หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ฟรี 24ชั่วโมง Safe ระดับหนังคุณภาพ 4K

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง การบรรลุเป้าหมายของภาพยนตร์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้ก่อให้แปลงเป็นแฟรนไชน์ จักรวาลภาพยนตร์หอพักตุ๊ดแตก (อังกฤษ: HCU Hor Taew Tak Cinematic Universe) ในปี 2563 ด้วยเรื่อง พจมาน สว่างคาตา ที่ถัดมาถูกนับเป็นภาคที่ 7 ของแฟรนไชน์ด้วยการแนบท้ายชื่อ หอพักกะเทยแตกเข้าไป โดยเอ็มเทอร์ตี้ ไนน์ และก็ภาคที่ 8 ของแฟรนไชน์ หอพักตุ๊ดแตก แหกวัววิดปังปุริเย่ที่ได้ค่ายของวจนะ อานนท์ทำขึ้นเองอย่าง ฟิล์มถ่ายรูปฉันรู แล้วก็โพสิคราวฟธิงกิ้งร่วมกับเมเจอร์ ซีนิเพล็กซ์ ก่อนที่จะกลับมาร่วมหุ้นสร้างตามคำสัญญาอีกรอบกับโมโนฟิล์มถ่ายรูปในภาคที่ 9 และก็ภาคที่ตั้งดวงใจ

จะให้เป็นภาคสุดท้าย หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด อยู่ๆอาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทําของใส่ ทุกคนได้แม้กระนั้นสงสัยแม้กระนั้นไม่ทราบจะช่วยได้อย่างไร คืนวันหนึ่งมีผีร้ายออกก่อกวนไปตามบ้านช่องต่างๆสิงราษฎรกระทั่งกำเนิดความยุ่งเหยิงไปทั่ว พี่สาวกะเทย แพนด้า แล้วก็อาวัวย หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง  ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี จนถึงมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์เดชะมากมาย พวกพี่สาวตุ๊ดต่อสู้อยู่เป็นเวลายาวนานกว่าจะปราบสําเร็จ แต่ว่าขณะเดียวกันนั้นมีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทําให้พวกพี่สาวตุ๊ดสลบไป

พี่สาวกะเทยกับอาวัวยฟื้นขึ้นมาริมน้ําตกแห่งหนึ่ง และก็ได้รับการเกื้อกูลจากพระ 3 รูป ที่พายเรือบิณฑบาต แล้วก็ได้พาพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยไปฝากไว้ให้กรุ๊ปกะเทยในหมู่บ้านช่วยเลี้ยงดู กระทั่งวันหนึ่งกรุ๊ปกะเทยได้พาพี่สาวตุ๊ดไปดูชายหนุ่มๆที่ท่าน้ำ ทําให้พี่สาวกะเทยได้พบกับแพนขนมเค้กโดยบังเอิญ แล้วก็ได้เล่าที่แพนด้าล่องหนไปให้แพนขนมเค้กฟัง ในด้านงานสร้างจะต้องบอกเลยว่าแอบรู้สึกงงงวยเบาๆอยู่เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าแปลงเป็นว่า หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด เหมือนจะกลับมาคืนฟอร์มของตนในแง่ดีอีกรอบ หากแม้ตัวหนังจะยังสะเปะสะปะแบบเดิมๆอันเป็นลายเซ็นไปแล้ว แต่ว่าสำหรับภาคนี้ค่อนข้างจะตั้งใจในเนื้อหามากเพิ่มขึ้น ปรับความประณีตกลับมาได้หน่อย แล้วก็ที่สำคัญหนังกลับมามีบทหนังที่ควรเป็นบทหนังมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

ภายหลังที่เสน่ห์นี้มันเลือนราง

ไปตั้งแต่หนังภาคแรกๆ หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอพักตุ๊ดแตก) “ผีน้ำนิ่ง” ตามจองเวรจองกรรมกระทั่งคนภายในห้องพักของกระเทยสามลูกพี่ลูกน้อง อยู่มิได้ก็เลยจำต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามลูกพี่ลูกน้องด้วยที่จะต้องย้ายหนีตะลอนมาเซ้งห้องเช่าที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจการค้าหอถัดไป แม้กระนั้นเสมือนหนีเสือปะตะไข้ ที่หอที่ใหม่ สามกระเทยจำต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “เช้าตรู่มณี” กระเทยสามญาติพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก”  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ให้มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีเช้าตรู่มณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่อาจจะช่วยได้ ความยุ่งเหยิงชุลมุนผสมเสียงหัวเราะก็เลยเกิดขึ้น

บางทีอาจจะจำต้องบอกเลยว่า หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด ทำให้เชื้อเชิญคิดไปถึงฟีลในช่วงเวลาที่เคยได้ดูหนังหอพักตุ๊ดแตก ภาคแรก หรือ ภาค 2 เมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา บทหนังประเด็นนี้นับว่ามีน้ำหนักและก็เส้นเรื่องมากขึ้น เห็นได้ชัดๆว่าพากเพียรลดการอิมโพรไวส์ในบทแล้วก็ดาราหนังลงในจำนวนที่กำลังพอดี หลายจุดที่หยอดมุกที่บากบั่นออกสมุทร แม้กระนั้นก็รีบตบกลับเข้ามาเส้นเรื่องได้อย่างเชี่ยวชาญ พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ ย้ายมาอยู่หอพักใหม่

ซึ่งตรงนี้มีผีนางรำอยู่สองตนเป็นเช้าตรู่มณีกับตรีชฎา รอหลอกคนภายในหอพัก จนกว่าการมาของพี่สาวพะยูน ซึ่งระลึกชาติได้ว่าเมื่ออดีตชาติคุณเป็นคุณหญิงและก็มีความแค้นกับผีนางรำทั้งคู่ คุณหญิงพะยูนอาฆาตอยากได้มาสะกดวิญญาณ และก็อยากได้แก่งแย่งอาวัวย ซึ่งในชาติก่อนเป็นท่านเจ้าคุณ ในภาคนี้สามพี่สาวได้ใช้เวทมนตร์คาถาแบบแฮร์รี่ พอตเตอร์ ย้อนเวลากลับไปแก้ไปดูเหตุรวมทั้งช่วยเหลืออาวัวยรวมทั้งวิญญาณของสองนางรำ

ตามตามล้างผลาญกระทั่งคนภายในห้องพักของกระเทยสามลูกพี่ลูกน้องอยู่มิได้ ก็เลยจำต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามลูกพี่ลูกน้องด้วยที่จำต้องย้ายหนีเร่ร่อนมาเซ้งห้องเช่าที่ใหม่ เพื่อทำกิจการค้าห้องเช่าถัดไป แต่ว่าราวกับหนีเสือปะตะไข้ ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจำเป็นต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “รุ่งเช้ามณี” กระเทยสามญาติพี่น้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก” ให้ มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี แต่ว่าด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีเช้าตรู่มณี

ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่อาจจะช่วยได้ ความปั่นป่วนชุลมุนผสมเสียงเฮจึ

เริ่มแย่ลงกว่าเดิมไปกันใหญ่ อาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ แถมยังมีคืนวันหนึ่ง ผีร้ายออกก่อกวนไปตามอาคารบ้านเรือน สิงประชาชนกระทั่งกำเนิดความยุ่งเหยิงไปทั่ว พี่สาวตุ๊ด แพนด้า และก็อาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี จนกระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร”  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์อำนาจมากมาย พวกพี่สาวตุ๊ดต่อสู้อยู่เป็นเวลานานกว่าจะปราบเสร็จ แต่ว่าขณะเดียวกันนั้น มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวกะเทยสลบไป

ภายหลังที่ ผีน้ำนิ่ง ตามจองเวรจองกรรมจนถึงคนภายในห้องเช่าของกระเทยสามญาติพี่น้อง พี่สาวกะเทย หรือ พัชราภา (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ๊การ์ตูน (ยิ่งอำนาจ ต้องยอดเยี่ยมเจษฎาสกุล) รวมทั้ง มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) อยู่มิได้ก็เลยจะต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามลูกพี่ลูกน้องด้วยที่จะต้องย้ายหนีตะลอนมาเซ้งห้องพักที่ใหม่เพื่อทำกิจการค้าห้องเช่าถัดไป แต่ว่าเสมือนหนีเสือปะไอ้เข้ ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจะต้องผจญกับผีนางรำที่ชื่อ เช้าตรู่มณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) แล้วก็ ตรีชฎา(อภิญญา สกุลรุ่งเรืองสุข) กระเทยสามญาติพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก แพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ วัดบอย) ให้มาช่วยปราบผีเช้าตรู่มณี แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีเช้าตรู่มณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้

ความยุ่งเหยิงโกลาหลผสมเสียงหัวเราะก็เลยเกิดขึ้น ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอพักตุ๊ดแตก) “ผีน้ำนิ่ง” ตามจองเวรจองกรรมจนกระทั่งคนภายในห้องเช่าของกระเทยสามญาติพี่น้อง อยู่มิได้ก็เลยจำเป็นต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามลูกพี่ลูกน้องด้วยที่จำเป็นต้องย้ายหนีเร่ร่อนมาเซ้งห้องพักที่ใหม่เพื่อทำกิจการค้าหอถัดไป แต่ว่าราวกับหนีเสือปะไอ้เข้ ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจะต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “เช้าตรู่มณี” กระเทยสามลูกพี่ลูกน้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก” ให้มาช่วยปราบผีเช้าตรู่มณี แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี

ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่อาจจะช่วยได้ ความปั่นป่วนวุ่นวายคละเคล้าเสียงหัวเราะก็เลยเกิดขึ้น

ย้อนกลับไปใน เรื่องราว หอพักตุ๊ดแตก แหกกระเจิดกระเจิง หรือภาค 2 เป็นตอนที่พี่สาวตุ๊ดจำเป็นต้องประจันหน้ากับพี่สาวพะยูนที่เป็นตัวร้าย คุณมาฆ่าคนภายในหอพักและก็มากำราบวิญญาณผีนางรำสองตนที่สิงอยู่ในห้องเช่า รวมทั้งมาทำคาถาอาคมใส่อาวัวยซึ่งเป็นท่านเจ้าคุณสมัยก่อนแฟนในชาติก่อน โดยตอนสุดท้ายของภาค 2 แพนด้า (น้องสาวแฝดของแพนขนมเค้ก) ได้ตามผู้พิทักษ์สันติราษฎร์มาจับพี่สาวพะยูนข้อกล่าวหาฆ่าคนภายในหอพัก หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด ภาคสุดท้ายนี้ ได้ “โก๊ะตี๋ วัดบอย” และก็ “จตุรงค์ โพธาราม”

ตัวหลักของทุกๆภาคมาสร้างเสียงหัวเราะอาทิเช่นเดิม จำต้องคอยเซอร์ไพรส์กันต่อว่าต่อขานจะมีเหล่าผู้แสดงหน้าเก่าคนใหม่ คนใดบ้างที่จะเข้ามาเพิ่มความเพลิดเพลิน เรียกเสียงหัวเราะปิดจ็อบภาพยนตร์ในตำนานคราวนี้ ซึ่งในช่วงเวลานี้ยังไม่มีระบุฉาย เหตุเพราะยังอยู่ในขั้นตอนของการถ่ายทำถ่ายทำ แฟนคลับคอยติดตามกันได้เลย สำหรับหนังไทยเรื่อง หอพักตุ๊ดแตก แหกเตลิดเปิดเปิง ซึ่งเป็นภาค 2 ในรูปภาพยนตร์ชุดหอพักตุ๊ดแตกที่ได้ออกมาแล้วก่อนหน้าที่ผ่านมา เป็นการควบคุมของผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง “วจนะ อานนท์ ”

สำหรับภาคนี้ได้สร้างโดย นครหลวงฟิล์มถ่ายรูป ที่มีนักนำแสดงหลายๆท่าน

ที่เคยแสดงมาก่อนน่านี้แล้วอย่าง จาตุรงค์ พลบูรณ์เอกชัย ศรีวิชัย ยิ่งศักดา ต้องยอดเยี่ยมเจษฎาสกุล ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ติ๊ก กลิ่นสี โก๊ะตี๋ วัดบอย วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย อภิญญา สกุลก้าวหน้าสุข รวมทั้งวราภัทร์ เพชรสถิต เรื่องราวก็ไม่มีอะไรเยอะมาก ก็ได้ย้ายเค้าเรื่องจาก หอพักตุ๊ดแตก ภาคแรก หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง  โดยภาคนี้ได้ย้ายหอพักเป็นหอพักใหม่ ที่ได้ออกฉายไปแล้วในวันที่ 1 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2552ซึ่งถ่ายทำอยู่ในเขต กทม ตรอกลาดพร้าว 55/2 ส่วนหอพักถ่ายทำแถวเขตสาทร และก็ฉากบ้านเก่าถ่ายทำที่อยุธยา ใช้เวลาถ่ายทำ 2 เดือน

เริ่มถ่ายสิ้นเดือนเดือนมิถุนายน 2552 ภาพยนตร์ทำรายได้ 56.52 ล้านบาท นี้ก็กล่าวได้ว่าเป็นเงินเยอะแยะพอควร เรื่องราวจะเป็นยังไง สำกรับภาคนี้ ไปลุ้นกันในเรื่อง สำหรับ หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด ได้แทรกสอดฉากพิเศษด้านหลังเรื่องเอาไว้ด้วย 2 ฉาก  ufaasiath2  โดยฉากแรกเป็นฉากเครดิตแบบ Bonus Track Scene หรือฉากที่ใส่เอาไว้ก่อนรายนามเครดิตหนังจะขึ้นมา ซึ่งซึ่งก็คือฉากที่เพิ่งมีการถ่ายทำเสริมเติม ก่อนที่จะหนังจะเข้าฉายไม่ถึง 10 วัน กับเหตุที่เกิดขึ้นในซอกซอยสุขุมวิท 11 ที่เป็นการรวมพลของฝูงชนผ่านเพศแล้วก็สาวชนิดสองในนครหลวง

โดยฉากดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น พชร์ อานนท์ ได้แทรกเข้ามาในหนัง โดยที่มิได้มีรายละเอียดที่เชื่อมโยงเกี่ยวพันกับเรื่องราวหลักอะไร แต่ว่าเพิ่มเข้ามาเพื่อเป็นการปฏิบัติภารกิจหนังบันทึกเหตุการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ กับหยอดแง่คิดให้กับผู้ชมนั่นเอง โดยมีนักแสดงตัวประกอบที่โดยมากเป็นอาสาสมัครแล้วก็บุคคลที่อยู่ร่วมในเรื่องราววันนั้นจริงๆผสมโรงด้วย พี่สาวกะเทย ที่ฝ่าวงล้อมมาช่วยเสริมกองทัพ

พูดได้ว่ามาแรงแซงโค้งจริงๆเนื่องจากกระแสตอบรับจากแขกผู้มีเกียรติ

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

สื่อมวลชน คนดังในทุกแวดวง เหล่ากะเทยไทยจาก วันกะเทยผ่านศึก สุขุมวิท 11 และก็กะเทยทั่วอาณาจักร จัดเต็มกันสุดแรงมาสร้างสีสัน แล้วก็ให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างมีชีวิตชีวาล้นหลาม ทำเอาลาน อินฟินิสิตี้ฮอลล์แคบไปชัดเจน  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ซึ่งข้างในงานเปิดตัวด้วยเหล่าผู้แสดงและก็ประธานจาก โดย ทิชา พชรวรรณะ เป็นโฆษกภาคสนาม และก็ตามด้วยกองทัพผู้แสดงแล้วก็ผู้กำกับหอพักกะเทยแตกแหกสัปะหยดมากยิ่งกว่ายี่สิบชีวิต ร่วมเสวนาบนเวที

ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และก็การสร้างของ “ฟิล์มถ่ายรูปข้ารู” โดยดาราหนังที่อยู่คู่จักรวาลหอพักกะเทยแตกตั้งแต่ภาคแรกจนกระทั่งภาคสุดท้ายอย่าง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนคล้าย เปิดเผยถึงหน้าที่สองติดอยู่แรกเตอร์ระหว่าง “แพนขนมเค้ก รวมทั้ง แพนด้า” ที่มาปั่นป่วนในภาคนี้ รวมทั้งจากบท “แพนขนมเค้ก” นี่เองทำให้เขาเป็นที่รู้จักแพร่หลายอีกทั้งในและก็ต่างแดนทำเอาเจ้าตัวยินดีสุดๆ