ฟิล์มลามิน่า ราคา การติดตั้งฟิล์มให้ออกมาเหมือนมืออาชีพ

ฟิล์มลามิน่า ราคา

ฟิล์มลามิน่า ราคา ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ถือได้ว่าวัสดุอุปกรณ์เสริมที่มีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ช่วยสำหรับในการกรองแดด ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่คนขับขี่ ทำให้ขับขี่รถได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วก็ยังช่วยสะท้อนแสง ไม่ส่งผลให้เกิดการกักเก็บความร้อนด้านในห้องโดยสาร ซึ่งในขณะนี้ก็มีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์หลายชนิดให้เลือก โดยแต่ละชนิดก็มีลักษณะเด่นที่นานับประการ ในวันนี้พวกเราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักชนิดฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กันให้เยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะควร แล้วก็ยังมีแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ยอดฮิตมาชี้แนะให้กับทุกๆคนด้วยจ้ะ

แนวโน้มการเจริญเติบโตของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์ประสิทธิภาพสูง ฟิล์มลามิน่า ราคา

ในประเทศไทยจะเติบโตขึ้นตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ที่มีการคาดเดาว่าจะเติบโตราวๆ 6% หรือมียอดขายที่ 9 แสนคัน ซึ่งจำเป็นต้องจับตาการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานรูปแบบใหม่ทั้งยังไฮบริดรวมทั้งกระแสไฟฟ้า ว่าจะสามารถเติบโตได้ตามแผนการที่วางเอาไว้หรือเปล่า ซึ่งในส่วนของบริษัทตั้งเป้าหมายเติบโตกว่าตลาดที่ 7% หรือมียอดขายไม่น้อยกว่า 795 ล้านบาท

ถ้าเจาะตลาดยานยนต์ในโลก รถยนต์ที่ใช้เครื่องจักรกลการเผาผลาญ ยังคงเป็นตลาดใหญ่ที่สนองตอบผู้ใช้มากมายกรุ๊ปหรือเป็นวงกว้าง(Mass) แต่ทว่า นับจากกำเนิดกระแส “ดิจิทัล” เทรนด์ความยั่งยืนและมั่นคง รักษาโลก นำมาซึ่งการทำให้รถยนต์อัจฉริยะ (Smart Car) เติบโตพร้อมกันกับการแจ้งกำเนิดของรถยนต์กำลังไฟฟ้า (EV) รวมทั้งจะเริ่มมีหน้าที่ในตลาดมากขึ้นในอนาคต

 

 

 

 

แต่ว่านาทีนี้ รถยนต์กระแสไฟฟ้ายังคงเป็นเพียงแต่ตลาดเล็ก ที่มีกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ (Niche Market)  ฟิล์มลามิน่า ราคา แม้กระนั้นภายหน้าแนวโน้มขนาดตลาดจะขยายใหญ่ขึ้น เนื่องจากการกระทำ ความอยากได้ของคนซื้อตอบรับรถยนต์กระแสไฟฟ้าโดยตลอด ที่สำคัญค่ายรถยนต์เล็ก-ใหญ่ทั่วทั้งโลก กำลังมุ่งเขยื้อนธุรกิจไปในทำนองเดียวกันด้วยการสร้างรถยนต์กระแสไฟฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆ

ฟิล์มถ่ายรูป Lamina อีกหนึ่งฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างชั้น 1 ที่ชาวไทยเลือกใช้สูงที่สุด ซึ่งมีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างให้เลือกหลายรุ่น หลายเฉดสี มีความเข้มฟิล์มถ่ายรูปนานัปการ 40 60 80 ถ้าเกิดคุณยังไม่มั่นใจว่าติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบรนด์ไหนดี รับประกันได้ว่า ลามิน่า ย่อมเป็นอีก 1 แบรนด์ในตัวเลือกของคุณแน่ๆ

ผลิตด้วยเทคโนโลยีนำสมัย HYBRID MATRIX (ไฮบริด เมทริกซ์)

คุ้มครองป้องกันการเกิดสนิมจาก Metal Oxide (ซึ่งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า รุ่นอื่นๆก็ปราศจากสนิมด้วยด้วยเหมือนกัน) ลิขสิทธิ์เฉพาะโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ซึ่งยังไม่มีโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปอื่นใดในโลกทำเป็นมาก่อน เหมาะกับคนที่ถูกใจฟิล์มถ่ายรูปใส สะท้อนแสงต่ำ แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ มั่นอกมั่นใจได้ว่าฟิล์มถ่ายรูปไม่สะท้อนก่อกวนคนขับขี่อื่นๆบนถนนหนทาง เพิ่มความงามสง่าให้กับรถยนต์หรูในต้นแบบหัวหน้าของคุณ สามารถติดกระจกรถได้ทุกบาน ในงบประมาณที่เหมาะสม เมื่อจัดตั้งจะเข้ากับกระจกเดิมได้ดิบได้ดี และก็ยิ่งช่วยลดความร้อนและก็เพิ่มความปลอดภัยอันมีสาเหตุมาจากการแตกกระจัดกระจายของเศษชิ้นส่วนกระจกให้ได้มากเพิ่มขึ้น

ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ลามิน่า รุ่น L20N Special

  • เป็นอีกขั้นกับจุดสูงสุดที่เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ ที่ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูปกระหยิ่มใจเสนอให้ผู้ซื้อคนไทย  ฟิล์มลามิน่า ราคา ด้วยของใหม่การสร้างขั้นยอดเยี่ยมจากโลหะบริสุทธิ์ ‘แพลตตินั่มอัลลอย’ เกิดเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจำพวกพิเศษที่สะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 63% และก็คุ้มครองป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99% หรูหราสง่างาม สีงาม เข้มเป็นส่วนตัว แม้กระนั้นให้มิติการขับขี่ชัดในทุกเหตุการณ์ ได้เปรียบกว่าฟิล์มถ่ายรูปทุกรุ่นที่คุณเคยรู้จัก คุ้มครองรอยขูดขีด ปราศจากสนิม ให้ยานยนต์ของคุณเงาสวยราวกับใหม่ เด่นไม่ซ้ำใคร แบบอย่างยานยนต์ระดับหัวหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
  • ประดิษฐ์เพื่อเป็นต้นแบบของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง ที่ต่างกันเหนือกว่า.. ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างทั่วๆไป ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคผลึกที่นาโนชาวัวลบริสุทธิ์เรียงหน้าซ้อนทับบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูป จนกระทั่งมาเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่งาม เข้ม ผ่านทุกสัญญาณดิจิทัล ชัดจัดการทุกทัศนวิสัยหากแม้วิกาล จะอีกกี่ถนนคุณก็สามารถโลดแล่นได้สบายทั้งวันฟิล์มลามิน่า ราคา
  • ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี 2024 ทุกคนทราบ แฟนๆทราบ เมืองไทยมีอากาศร้อนตลอด! ไม่ว่าจะนอนอยู่ในบ้าน เดินออกมาจากสถานที่ทำงาน หรือขับขี่รถอยู่บนถนน ก็เป็นไปไม่ได้หนีอุณหภูมิที่สูงปรี๊ดนี้ได้พ้น หากสำหรับมนุษย์เราก็คงมีแนวทางคุ้มครองได้อยู่หลายแนวทาง บางทีอาจจะทาครีมสำหรับป้องกันแสงแดด สวมเสื้อแขนยาว หรือกางร่ม แต่ว่าสำหรับรถยนต์ที่จะต้องถูกขับออกไปภายนอกตลอดระยะเวลา พวกเราจะคุ้มครองป้องกันมันจากแสงอาทิตย์แล้วก็ความร้อนได้อย่างไรบ้าง?

ภายหลังที่ทุกคนได้มองฟิล์มถ่ายรูปแต่ละรุ่นของ ลามิน่า กันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและจากนั้นก็คงมองเห็นแล้วว่ามีจุดเด่นมากซึ่งสามารถตอบปัญหารถยนต์ที่คุณรักได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นถ้าหากว่าอยากที่จะให้สรุปแบบโดยรวมว่า ฟิล์มถ่ายรูปของแบรนด์ลามิน่านั้นดีจังหรือเปล่า สามารถตามอ่านสรุปต่างๆได้ดังต่อไปนี้

สิ่งแรกแลยที่ ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า คุ้มครองรังสี UV ก้าวหน้า สามารถกรองแสงอาทิตย์ แล้วก็ทุเลาความร้อนได้อย่างดียิ่ง แม้กระนั้นจะสามารถกันได้มากมาย หรือกันได้น้อย ก็จะขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของสีฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า ที่เลือก
ช่วยออมน้ำมัน เนื่องมาจากคุณลักษณะฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง สามารถทุเลาความร้อนได้ดิบได้ดี ก็เลยทำให้เครื่องปรับอากาศปฏิบัติงานไม่หนัก อัตราการกินน้ำมันก็น้อยลง

รักษาเครื่องมือห้องโดยสารให้อยู่ได้คงทนถาวร เหตุเพราะฟิล์มถ่ายรูปร้องไห้แดด ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า จะช่วยกรองรังสี UV ปกป้องรักษา แล้วก็ทุเลาความร้อนจากแสงตะวันก้าวหน้า เสนอแนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิก สำหรับคนที่อยากได้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่กันทั้งยังความร้อน รังสี UV ซึ่งเกิดอันตรายต่อผิว ต้นเหตุที่ส่งผลให้เกิดโรคมะเร็ง และก็อยากได้เพิ่มความเป็นส่วนตัวในขณะขับขี่รถ มองจากข้างนอกเป็นสีดำเข้ม แต่ว่าข้างในสว่างแลเห็นได้กระจ่างแจ้งไม่บังทัศนวิสัย ufaasiath2

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบธรรมดา (Dyed Window Tints)

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป สามารถคุ้มครองปกป้องรังสียูวีหรือรังสีรังสีเหนือม่วงเจริญในระดับหนึ่ง ตัวฟิล์มถ่ายรูปมีคุณลักษณะสะท้อนแสงจากด้านนอกและก็ลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงนิดหน่อย มีจุดเด่นก็คือราคาไม่สูงมากมายเมื่อใช้งานไปสักระยะสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเซียวลง และก็ได้โอกาสกำเนิดรอยขูดขีด หรือทำความเสียหายให้กับกระจกรถได้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอท (Metallized Window Tints)ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะแวววาม มีคุณลักษณะคุ้มครองรังสียูวีและก็สะท้อนความร้อนเจริญ ตัวฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างถูกย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะที่จะถูกฝังอยู่ข้างในชั้นของฟิล์มถ่ายรูป ตัวฟิล์มถ่ายรูปก็เลยมีความแข็งแกร่ง ช่วยคุ้มครองป้องกันรอยขูดขีดได้ แม้กระนั้นข้อผิดพลาดของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอทก็คืออาจก่อให้เครื่องมือ อาทิเช่น GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบายมากสักเท่าไรนัก

“ลามิน่า” ลือชื่ออยู่ในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมานานกว่า 27 ปี เน้นย้ำคุณลักษณะด้านการปกป้องความร้อน ทัศนวิสัยมองผ่านฟิล์มถ่ายรูปได้กระจ่าง คงทนใช้ได้นาน โดยมีรุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบ เป็นต้นว่า Pop Series, Genius Series, Executive Series รวมทั้ง Special Series

แบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่หลายคนคุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ยมกับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ถูกสร้างโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นหนึ่งที่ใหญ่และก็นำสมัยที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ที่มีความชำนาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกชนิดมาอย่างนานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 หรือมากยิ่งกว่า 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

คุณลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

สำหรับลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าหมายถึงฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP, Genius series, Executive Series  ฟิล์มลามิน่า ราคา และก็ ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าแค่นั้น ทั้งยีงมีสีให้เลือกออกจะเยอะแยะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนลวงตาตอนที่ขับขี่ รวมทั้งเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติ

อย่างไรก็ดี ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกลุ่มนี้เดิมทีจะได้รับการออกแบบมาเพื่อรถยนต์การเผาไหม้ ตอนที่พักหลังอุตสาหกรรมรถยนต์กำลังไปสู่ตอนเปลี่ยนแปลงผ่านไปสู่ “รถยนต์กระแสไฟฟ้า” มีรุ่นเด่นๆที่นิยมกัน ยกตัวอย่างเช่น BMW iX, Audi E-Tron, Tesla Model 3, Nissan Leaf, MG EP, Ora Good Cat ฯลฯ

เมื่อตลาดเปลี่ยนแปลง คนธรรมดาทั่วไปบางครั้งก็อาจจะเห็นว่า “ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง” ไม่น่าเกี่ยวพันกับการเปลี่ยนระบบรถยนต์จากการเผาผลาญสู่ระบบกระแสไฟฟ้า แม้กระนั้นคณะทำงาน “ลามิน่า” ไม่คิดแบบนั้น ก็เลยได้ร่วมมือกับ CPFilms.,inc By Eastman Chemical Group, USA และก็เริ่มตั้งปัญหาตรวจ สร้างสรรค์ ค้นคว้าทำการวิจัยว่า “ในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างประเทศไทย มีฟิล์มถ่ายรูปที่ตอบปัญหาผู้ใช้รถยนต์กระแสไฟฟ้า หรือรถยนต์ Smart Car แล้วหรือยัง?”

คณะทำงานลามิน่าเข้าตรวจความประพฤติผู้ใช้จริงของรถยนต์กระแสไฟฟ้าและก็รถยนต์กรุ๊ปยานยนต์อัจฉริยะ (Smart Car) ทำให้เจอ pain point สำคัญของผู้ใช้รถยนต์กลุ่มนี้ โน่นเป็น ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างไม่เพียงแค่จำต้องลดความร้อนในห้องโดยสารเจริญ ให้ทัศนวิสัยจัดการชัด แต่ว่าจะต้องไม่ขวางแนวทางการทำงานของ “สัญญาณดิจิทัล” ด้วย เนื่องจากว่าสิ่งนี้เปรียบ “ลมหายใจ” ของ Smart Carรณีที่คุณอยากได้แปลงฟิล์มถ่ายรูปเดิมซึ่งจัดตั้งมาพร้อมกับรถยนต์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะว่าฟิล์มถ่ายรูปเดิมหมดอายุใช้งาน หรือเนื่องจากอยากอัพเกรดฟิล์มถ่ายรูปเดิมที่ติดมาจากโชว์รูม การคิดราคานั้น เว้นแต่ราคาฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแล้ว อาจะมีการบวกค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเพิ่มอีกนิดหน่อย ดังต่อไปนี้ครับผม

กรณีแปลงฟิล์มถ่ายรูปจากแบรนด์อื่นมาเป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

เว้นเสียแต่ในส่วนของราคาฟิล์มถ่ายรูปมาตรฐานแล้ว ทางร้านค้าฟิล์มถ่ายรูปบางทีอาจคิดค่าลอกฟิล์มถ่ายรูปเพิ่มขอรับ ซึ่งจะคิดไปตาม ความยาก-ง่ายสำหรับในการลอกฟิล์มถ่ายรูป แล้วก็ขนาดของกระจกแต่ละบานของแต่ละรุ่นรถยนต์ (เนื้อหาการคิดราคาจะแถลงการณ์ในหัวข้อต่อไปข้างล่าง) คิดเป็นค่าครองชีพเพิ่มได้ตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพันบาท