หนังเกาหลี ซับไทย สนุกๆ

หนังเกาหลี ซับไทย สนุกๆ

หนังเกาหลี ซับไทย สนุกๆ

หนังเกาหลี ซับไทย สนุกๆ รวมหนังเกาหลีน่าชม เรทติ้งดีที่คนใดๆ ก็พูดว่าบันเทิงใจ ชมซีรีย์กันมาเยอะแล้ว คอย่างกับนี้แปลงโหมดสับสวิตซ์มาชมหนังเกาหลีกันบ้างดีกว่า เราได้รวมหนังเกาหลีน่าดู เรทติ้งดีที่คนใดๆ ก็บอกว่าสนุกสนาน มาให้ดูกันแบบจุก ๆ 15 เรื่อง ทั้งแนวดราม่า เสียดสีสังคม แอ็คชั่น และแนวรักโรแมนติก ยืนยันว่ารื้นเริงจนยุติชมมิได้ถึงแม้แต่เรื่องหนึ่ง !

เรื่องย่อ สถานะการณ์เกี่ยวกับครอบครัวยากจนที่หลอกลวงให้หมู่เขาเปลี่ยนเป็นพนักงานบ้านของครอบครัวที่ร่ำมีเงินทองมากมาย แม้ว่าหลักฐานนี้จะรับฟังชมเรียบง่าย แต่ก็เกิดการดำเนินงานที่ดีเยี่ยมที่สุด หนังเกาหลีซับไทย สนุกๆ สถานะการณ์นี้เริ่มตั้งแต่ต้นจากครอบครัวคิมซึ่งเป็นครอบครัวที่ยากจนและมีแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตมานะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเท่าที่ทำเป็นแล้วได้เพื่อจะก้าวขึ้นสู่สังคมและออกไปจากอพาร์ทเมนต์ระดับใต้ดินที่เลอะเทอะ

โดยเหตุนี้เมื่อกีอู (ชเวอูชิก) ได้รับจังหวะจากเพื่อที่จะนของเขาให้ไปเป็นครูสอนพิเศษให้กับครอบครัวที่ร่ำรวยเขาก็ยินดีรับมันครั้นว่าเขาจะปลอมแบบฟอร์มบางสิ่งบางอย่างเพื่อรับงาน สิ่งนี้จะเปิดโอกาสให้กับผู้อื่น ๆ ในครอบครัว แต่สิ่งต่าง ๆ กลับแย่ลง พวกเราขอกล่าวเลยว่าถ้าคุณดูภาพยนตร์หัวข้อนี้คุณจะหลงลืมไม่ลง

มาถึงซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังเดินทางมาแรงอย่าง Hotel Del Luna ได้ผลสำเร็จงานจากนักประพันธ์สองพี่น้องฮงที่ฝากผลงานในซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอย่างกับหลายเรื่อง และประเด็นนี้ก็เป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกเรื่องที่สาวๆ คนจำนวนไม่น้อยชื่อเรื่องถูกใจ เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับ Jang Man Wol เธอเป็นซีอีโอของ Hotel del Luna ที่รับบทโดยไอยู ตอนแรกขอดูคอสตูมคือสวยปังเว่อทุกตอน

ในเนื้อเรื่องนางเอกได้ทำบกพร่องครั้งใหญ่เมื่อหลายปีที่ผ่านมาและดังนั้นเธอจึงติดอยู่ที่ Hotel del Luna และทาง Goo Chang Sung เขาจัดการงานเป็นตัวช่วยผู้จัดการที่อายุน้อยที่สุด ซึ่งเขาเป็นผู้คนที่บริบูรณ์แบบดูดีในเวอร์ชั่นลำดับชั้นหัวหน้า แต่ข้างในเขาเป็นผู้คนที่อบอุ่นอย่างมาก ชวนให้สาวๆ จิกหมอนไปตามๆกัน แต่ด้านในโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งที่เรียกว่าผี แน่ๆว่าเป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซีผีคงมิได้ออกมาเล่นๆ อย่างแน่อน แต่ออกมาในต้นแบบผู้ใช้ ยิ่งส่งผลให้ผู้ใดหลายคนต่างพากันติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง รีบไปติดตามชมกันได้ทันที

หนังประเด็นนี้เป็นเรื่องราวของการโทรศัพท์ที่เดินทางข้ามณ เวลา หนังระทึกขวัญเกาหลีหัวข้อนี้จะสร้างความรู้สึกหนาวสั่นอย่างรุนแรง Park Shin-hye นั้นดีเยี่ยมที่สุด สามารถดึงเอาส่วนที่หลวมทั้งสิ้นมารวมกันด้วยการทำให้รู้ที่เยี่ยมที่สุดจากนักแสดง การเขียนบท ได้โปรดักชั่น จบแบบพีคมาก มีให้ดูใน Netflix ด้วยแบบซับไทย ตาแฉะยาวๆ

หนังเกาหลี ซับไทย สนุกๆ

ซีรี่ย์เกาหลีบรรยายไทยเบิกบาน ๆ ใน VIU ห้ามพลาด!

ไฮไลต์ ประเด็นนี้บอกได้ทันทีว่าหมอหล่อ !! แถมเวลคัมแบ็กพี่ “เรน” (แอบหายจากหน้าจอไปกว่า 3 ปี) รับบทศัลยแพทย์จิตใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา นิสัยหยิ่ง เห็นแก่ตัว แต่ดั๊นเกิดเหตุไม่คิด เหตุเพราะจู่ๆ วิญญาณที่มีคดีพันพันกับเคสคุณหมอกลับเข้าไปสิงอยู่ภายในร่างของหมอคิมบอม นายแพทย์ประจำบ้านที่ลักษณะท่าทางและระดับความสามารถแตกต่างกับพี่หมอเรนเขาอย่างสุดขั้ว! แอดว่า ความฮาคับวอร์ดแน่ๆ

เนื้อหานี้ nonkorea มาชี้แนะ 15 ซีรี่ย์เกาหลีบรรยายไทยครึกครื้น ๆ หนังเกาหลี ซับไทย สนุกๆ ในแอพ VIU อีกหนึ่งแอพดูซีรี่ย์ยอดนิยมในเมืองไทย คนไม่ใช่น้อยสมัครไว้แล้วไม่ทราบจะดูเรื่องไหนดี ถ้าชอบชมซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยขี้เกียจอ่านซับ ลองเฟ้นดู 15 เรื่องด้านล่างนี้ได้ทันทีจ้ะ แอดมินชมแล้วการันตีว่าห้ามพลาด! เบิกบานมาก

ซีรีส์ Flower of Evil เป็นซีรีส์ที่กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ได้ฉายจ้ะ เนื่องด้วยมีการทิ้งทีเซอร์ไว้ว่า “จะทำเช่นไรถ้าทราบดีว่าสามีที่คบกันมานานเป็นฆาตกร” เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ได้พระเอกหล่ออย่าอีจุนกิที่ได้ฝากผลงานการบ่งบอกเป็นองค์ชาย 4 ในเรื่อง Moon Lover กันมาแล้ว มาในประเด็นนี้เขาได้พลิกหน้าที่ที่หลายคนคาดไม่ถึงว่าเขาจะทำให้รู้ออกทั้งรูปพรรณและการสื่ออารมณ์ได้ดีมาก ประเด็นนี้เกิดเรื่องของแบคฮีซอง (อีจุนกิ) ที่ได้แต่งงานกับชาจีวอน (มุนแชวอน) ผู้ทำอาชีพนักสืบ ทั้งคู่มีลูกร่วมกันเป็นผู้หญิงหนึ่งคน

แบคฮีซองทำหน้าที่สามีและบทบาทพ่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นสามีที่คนไม่ใช่น้อยใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ ด้วยข้างนอกที่สมบูรณ์แบบมากไม่มีใครรู้ดีว่าเขาได้ซ่อนความลับที่เก็บเอาไว้โดยที่ไม่มีใครทราบ น่าเสียดายที่ความลับไม่มีในโลก เนื่องมาจากชาจีวอนกำลังตามสืบคดีฆาตกรรมที่ยังหาตัวคนร้ายไม่ได้ เมื่อเธอสืบไปสืบมาเธอก็เผชิญหลักฐานบางสิ่งที่มีการเชื่อมต่อกับสามีของเธอ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปยังไง พระเอกจะเป็นฆาตกรตัวใช่หรือไม่จำเป็นที่จะต้องห้ามพลาดจ้ะ

แผนรักกับดักดวงใจ Cheese In The Trap

เรื่องนี้เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตของนักษาศึกในสถาบันระดับปริญญา, การประลอง, ข้อคิดเห็นแก่ตัวสำหรับในการทำงานกลุ่ม, ความอิจฉาริษยาของคนใกล้ตัว และการสวมหน้ากากที่แสนดีต่อหน้าคนอื่นๆ แต่ภายในใจลึก ๆ แล้วทุกคนต่างก็มีมุมมืดของตนเอง ในระหว่างที่คุณดูเรื่องนี้อยู่นั้น พวกเราการันตีได้ว่าทุกฉากที่โผล่ขึ้นมา จะมีผลให้คุณได้ย้อนนึกไปถึงชีวิตของตนเองในวัยเรียน ว่าคุณเคยผ่านอะไรมาบ้าง และคุณโตมากขึ้นมาเพียงไหน เพื่อ Cheese In The Trap เป็นซีรีส์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากนิยายในเว็บ webtoon ก็เลยส่งผลให้หลายๆ ๆ คน ต่างตั้งตารอดูกันเป็นเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่ๆจ้ะว่า tvN ไม่เคยทำให้คุณหมดหวังอยู่แล้ว

โดยเนื้อเรื่องนั้น นางเอกของเรา “ฮงซอล” มีชีวิตที่ออกจะทุกข์ยาก เนื่องจากที่บ้านเป็นครอบครัวหัวโบราณ ถูกใจมีความรู้สึกว่าลูกสาวมักไม่มีคุณประโยชน์ เธอก็เลยจำเป็นต้องบากบั่นทำทุกสิ่ง เพื่อจะให้ได้ทุนการเรียนรู้เรียนรู้โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ และด้วยความที่เธอเป็นผู้คนที่เรียนรู้หนังสือเก่ง ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เธอมักเป็นจุดเพ่งเล็งของคนรอบข้างเสมอไป บางบุคคลก็ถูกใจเข้ามาหาเธอ เพื่อที่จะหวังผลประโยชน์ บางคนก็แกล้งทำเหมือนกลุ้มอกกลุ้มใจเป็นใยเธอ แต่มีอยู่หนึ่งผู้คนที่เธอรับรู้ได้ว่าเขามิได้เป็นคนดีหรืออ่อนโยนอย่างที่ทุกท่านเห็นได้ชัดจากข้างนอก นั่นก็คือ “ยูหน้าจอง” พระเอกของพวกเรานั่นเองจ้ะ

เมื่อสองตัวละครรุ่นใหญ่จำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของฆาตกร นับว่าเป็นหนังจำพวกอาชญากรรมระทึกขวัญที่น่าดึงดูดแตกต่างเรื่องอื่นเลยค่ะ เนื่องจากว่าทางทีมเขียนบทตัดสินใจใช้นักแสดงที่มีอายุรุ่นคุณลุงมาดำเนินเรื่องแทนที่จะเป็นวัยหนุ่มสาว ซึ่ง The Chase นั้นเป็นเรื่องเช่นเดียวกับของคุณลุงเจ้าของตึกที่จึงควรมาจับมือร่วมกับตำรวจสายสืบที่อายุคล้ายคลึงกันเพื่อจะตามหาว่าผู้ใดเป็นฆาตกรในคดีที่มีหน้าตารูปคดีซ้ำรอยเดิมเหมือนกันกับเมื่อ 30 ปีก่อน และสิ่งที่ทำให้คนดูนั่งไม่ติดนั่นเป็นเนื่องจากว่าผู้จำเป็นจะต้องสงสัยนั้นดูอย่างกับว่าว่าจะเป็นผู้อาศัยข้างในตึกของเขานั่นเอง

จับเป็นหนังแนวระทึกขวัญที่ดำเนินเรื่องหลอกคนดูได้อย่างแยบยลจนพวกเราเดาไม่ถูกเลยจ้ะว่า คนใดเป็นคนร้ายที่พวกเรากำลังตามหาอยู่ ซึ่งความน่าตื่นเต้นของประเด็นนี้ คือ การดำเนินเรื่องด้วยตัวละครรุ่นคุณลุง หนังเกาหลี ซับไทย สนุกๆ จึงสร้างความน่าติดตามว่า นักแสดงหลักทั้งสองจะสืบคดีและเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของคนร้ายได้ยังไงนั่นเองค่ะ

ซีรีส์เกาหลีน่าชม ที่สามารถหาชมได้ในผู้หญิงมมิง Viu และ Netflix เล่าเรื่องราวอื้อฉาวของคู่รักที่กำลังประสบพบปัญหาด่านอรหันต์สำหรับเพื่อการประคับประคองชีวิตคู่ เมื่อพบว่าอีกฝ่ายนอกใจ ทำให้เกิดข้อขัดข้องอื่นๆ อีกเยอะแยะ ต่างฝ่ายต่างแก้แค้นหาซึ่งกันและกัน วนลูปปัญหาช้ำรักไม่มีที่สิ้นสุด สร้างข้อขัดข้องครอบครัวและบาดแผลให้ลูกๆ โดยแต่ละคนก็มีหน้าที่การงานและกิตติศัพท์เป็นเดิมพัน

ณ เวลาหยุดยาวทั้งที คนไหนที่กำลังประสบปัญหาไม่รู้จะดูซีรีส์อะไร บทความนี้ Korseries จะขอจับจังหวะรวบรวม 10 ซีรีส์เกาหลีที่สนุกสนาน และ ดูเพลิดเพลินเจริญใจ ให้เพื่อน ๆ ได้คัดเลือกกันมากมายแนว โดย 10 เรื่องที่จะคัดเลือกมานี้ คัดมาจากคลังซีรีส์บนแพล็ตแบบฟอร์มน้องใหม่ iQIYI ที่เขาพึ่งมาเปิดอย่างเป็นทางการในไทยไม่ช้านาน แม้ว่าจะขึ้นชื่อคอนเทนต์ซีรีส์-วาไรตี้จีน แต่บนแพล็ตเอกสารนี้เขาก็มีคอนเทนต์ซีรีส์เกาหลีอัดแน่นไม่เบาเลยด้วย หากพร้อมแล้วมาดูกันว่ามีเรื่องราวอะไรบ้าง?

เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ด้านในใจของคนไหนหลายท่านเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่นำมาซึ่งการทำให้คนดูสัมผัสอบอุ่นหัวใจ ชวนให้พวกเราพิจารณาถึงวันเก่าๆ กันอีกสักครั้ง เป็นซีรี่ย์ที่ทำให้เข้าใจถึงคำว่าครอบครัวเพิ่มขึ้น จึงควรพูดว่าเป็นละครน้ำดีที่ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออีกทั้งยังครบทุกรสเลยก็ว่าได้

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของหมู่เพื่อนสนิท 5 คน ที่ทำให้รู้ถึงความสนิทสนมของเพื่อน ครอบครัว ความรักจากบิดาและมารดา ที่มีความน่ารักกันในมุมที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราละมุนดวงใจ การคอยเกื้อหนุนซึ่งกันและกันของเพื่อนบ้าน ที่จำเป็นจะต้องเรียกได้ว่า ถ้าในขณะนี้นี้วิถีการดำเนินชีวิตแบบนั้นหาได้ค่อนข้างจะยาก

ไฮไลต์ สาวคนไหยสายบู๊ สายลุย ห้ามพลาดเลยหัวข้อนี้ ซีรีย์เกาหลี “My Name” ที่จะมาถ่ายถอดเหตุการณ์การล่า แก้แสืบค้นกับคนที่ฆ่าพ่อของตัวเองเฉพาะหน้าต่อตา ในวันกำเนิดของเธอ ซึ่งการออกล่าครั้งนี้ ส่งผลให้ ยุนจีอู (บ่งบอกโดย ฮันโซฮี) ที่ปลอมตัวเข้าไปเป็นเจ้าบทบาทตำรวจ

กลับจำเป็นที่จะต้องรับภารกิจที่ควรต้องสืบคดีของแก๊งค์เพื่อจะนคนสนิทพ่อเธอเอง ในขณะที่จีอู เริ่มต้นถลำเข้าไปใกล้ความอันตรายลึกมากแค่ไหน เธอเริ่มรู้ที่แท้อะไรบางอย่าง และยังจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับที่แท้ที่แสนเจ็บ มาเข้าร่วมลุ้นกันว่าจีอูจะล้างแค้นหาให้พ่อได้ได้ผลหรือเปล่า เบิกบานกับฉากบู๊สุดมันส์! 8 เวลารวด! จัดไป!

Descendants of the Sun (สู้เพื่อชาติ รักเพื่อเธอ)

ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยสนุกสนาน ๆ เรื่องแรก เรื่องย่อคือพระเอกเป็นทหารที่ยศสูงมาก ๆ นางเอกเป็นหมอ พระเอกกับนางเอกเคยรักกันในก่อนหน้านี้แต่จำเป็นจะต้องเลิกกันด้วยเหตุว่าเรื่องขณะที่แตกต่างกันเกินไป หลังจากนั้นนางเอกถูกส่งตัวไปเป็นแพทย์สนามที่ประเทศอุรุคแล้วก็ได้เจอพระเอกอีกครั้ง ซีรี่ย์เกาหลีหัวข้อนี้ครบรส ขบขัน ฟิน ดราม่า จนคนติดกันทั้งประเทศเลย

https://www.st-gracecourt.com/