ดูหนัง ออนไลน์ 2021

ดูหนัง ออนไลน์ 2021

ดูหนัง ออนไลน์ 2021

ดูหนัง ออนไลน์ 2021 แนะนำ ในครั้งนี้พวกเราจะมาเสนอแนะกันแบบเต็มอิ่มให้เข้ากับบรรยากาศหยุดยาว นอนตีพุงอยู่บ้าน แถมยังมีหนังดีๆดูอีกด้วย ดูหนัง Netflix กับบรรยากาศวันหยุดแบบนี้ มองไปนอนรับประทานป๊อปคอร์นไป ฟินกว่านี้จะหาหาใช่เช่นนั้นไม่อีก ดูหนัง ออนไลน์ 2021 เอาล่ะอย่ารอคอยช้ากันเลย พวกเราไปดูกันดีกว่าว่าหนัง Netflix แนะนำสนุกสนานๆหรือหนังน่าดู Netflix จะมีเรื่องมีราวไหนบ้างที่เข้าตาคุณบ้าง

ดูหนัง ออนไลน์ 2021

There’s Someone Inside Your House (2021) คนใดกันอยู่ในบ้าน

เรื่องย่อ : ชั้นเรียนที่จบการศึกษา ที่ออสบอร์นไฮกำลังกลายเป็น วัตถุประสงค์ของ ผู้โจมตีที่ใส่หน้ากาก โดยตั้งใจที่จะเปิดเผยความลับที่มืดมนที่สุดของเหยื่อแต่ละราย และมีเพียงแค่กลุ่มบุคคลภายนอกที่ไม่เหมาะสมแค่นั้น ซึ่งสามารถหยุดการสังหารได้มาคานี่ ยัง ได้ย้ายจากฮาวายไปยัง เนบราสก้า เมืองเล็กๆที่เงียบสงบเพื่ออาศัยอยู่กับยายของคุณรวมทั้งจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แม้กระนั้นเมื่อการนับถอยหลังสู่การสำเร็จการศึกษาเริ่มขึ้น เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของคุณก็ถูกฆาตกรเจตนาสะกดรอยตามที่จะเปิดเผยความลับที่มืดมนที่สุดของพวกเขาให้ทั่วเมือง

จนถึงน่าหวาดกลัว เหยื่อสวมหน้ากาก เสมือนมีชีวิต ด้วยสมัยก่อนอันลึกลับของเธอเอง มาคานิและเพื่อนฝูงๆของเธอจะต้องศึกษาค้นพบตัวตนของฆาตกรก่อนที่พวกเขาจะแปลงเป็นเหยื่อของตัวเองเมื่อการนับถอยหลังสู่การสำเร็จการศึกษาเริ่มขึ้น ผู้เรียนที่ ออสบอร์น ไฮ ถูกสะกดรอยตามโดยจงใจของคนบ้าที่จะเปิดเผยความลับที่มืดมนที่สุดของพวกเขาไปทั่วเมือง สร้างความกลัวให้กับคนที่กลายเป็นเหยื่อขณะใส่หน้ากากที่ราวกับมีชีวิตสำหรับใบหน้าของพวกเขาเอง ด้วยอดีตกาลอันลึกลับของเธอ มาคานิรวมทั้งเพื่อนพ้องๆของคุณจำเป็นต้องศึกษาค้นพบตัวตนของคนร้ายก่อนที่จะพวกเขาจะกลายเป็นเหยื่อ[

The Manor (2021)

เรื่องย่อ : ในเมืองสะวันนา สตรีคนหนึ่งชื่อฮันที่นาห์ขาดความรับผิดชอบแล้วก็ภายหลังโดนจับแล้วก็ถูกแฟนชายหนุ่มทิ้ง พบว่าตัวเองไม่มีที่ไป เธอได้พบกับแทนเนอร์ วัดส์เวิร์ธ ซึ่งบ้านของครอบครัวเป็นสถานที่เที่ยวเพราะแก่มากกว่า 100 ปี แทนเนอร์ไม่รับผิดชอบและจ้างฮันท้องนาห์เป็นไกด์นำเที่ยวสำหรับบ้านของครอบครัวเขา และก็ในที่สุด Hannah ก็ได้รับการติดต่อจาก Lady Wadswoorth

ผู้ครอบครองคฤหาสน์ที่เสียชีวิตในปี 1875 เธอบอก Hannah ว่า Wadsworths ไม่ควรเป็นเจ้าของคฤหาสน์ คุณอยากให้มันไปสำหรับเพศหญิงสถานที่สำหรับทำงานให้กับคุณซึ่งลูกหลานดำเนินการให้กับ Wadsworths Hannah แล้วก็ Lady Wadsworth เริ่มเดินทางเพื่อพิสูจน์ว่าครอบครัว Wadsworth ขโมยคฤหาสน์ ฮันนาห์ก็เลยขอให้ครูช่วยเธอ

Escape the Undertaker (2021) หนีดิอันเดอร์เทเกอร์

เรื่องย่อ : The New Day จะรอดจากความประหลาดใจที่คฤหาสน์ผีสิงของ อันเดอร์เทเกอร์ ได้หรือเปล่า? คุณสามารถวินิจฉัยชะตากรรมของพวกเขาได้!สัปเหร่อได้วางกับดักสำหรับแท็กทีมตกแต่ง The New Day ที่คฤหาสน์ของเขา สิ่งที่พวกเขาไม่รู้จัก คฤหาสน์ของ อันเดอร์เทเกอร์ เป็นบ้านผีสิงสุดโต่ง เต็มไปด้วยความท้าทายเหนือธรรมชาติ ขึ้นกับผู้ชมที่จะตัดสินโชคชะตาของวิญญาณที่น่าสังเวชกลุ่มนี้ที่เพียรพยายามเอาชีวิตรอดจากความโกรธเคืองของสัปเหร่อฟิลิป คลาร์ก เป็นจิตแพทย์ที่ดำรงชีวิตอย่างเงียบๆสุขร่วมกับเกรซ

เมียของเขา รวมทั้งลูซี บุตรสาวของเขา ยังคงเศร้ากับการเสียชีวิตของลูกชายของพวกเขาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสามปีที่ผ่านมา ในบรรดาลูกค้าของ ฟิลิป มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ แดฟเน่ ซึ่งบอกเขาว่า พี่ชายของคุณ “มีเสน่ห์แล้วก็มีสัญชาตญาณ” รวมทั้งเล่าให้เขาฟังถึงความเสียใจที่คุณมีความประพฤติเชิงลบต่อพี่ชายของเธอ ฟิลิปเผยต่อผู้ชมในไม่ช้าว่าแดฟนี (ซึ่งเขาเรียกว่า “แมรี่” เพื่อความเป็นส่วนตัว) ได้พากเพียรฆ่าตัวตายหลายคราในชีวิตของเธอ และก็คุณถูกคุมขังในสถานพยาบาลจิตเวชศาสตร์เป็นเวลา 14 เดือน ฟิลิปยังบอกคนฟังเพราะว่าเขาบอก แดฟเน่ ในสิ่งที่เขาไม่เคยบอกกับครอบครัวของเขา รวมทั้งยังเสริมอีกว่า แดฟเน่ ที่หายดีได้เริ่มเขียนหนังสือเกี่ยวกับความป่วยของเธอ

ฟิลิปได้รับโทรศัพท์จาก แดฟเน่ โดยบอกเขาว่า โจน เพื่อนซี้ของคุณถูกรถชนแล้วหนีตาย ต่อมาพบว่า Shadow Cast เสียชีวิตนอกบ้านของเธอ ฟิลิปปลอบโยนพี่ชายของคุณ เจมส์ แฟลกก์ เย็นวันต่อมา เจมส์แสดงตัวที่บ้านของฟิลิปโดยมิได้แจ้งล่วงหน้า ซึ่งเขาได้รับเชิญชวนไปรับประทานอาหารเย็น ฟิลิปรู้ดีว่าเจมส์แต่งหนังสือหลายเล่มรวมทั้งพึงพอใจที่จะซื้อหนังสือชื่อ Shadow Cast ซึ่งจะใช้เวลาสองสัปดาห์กว่าจะมาถึง ดร.วาเนสซ่า แฟนนิงประจันหน้ากับฟิลิปสำหรับวิธีการที่ไม่ธรรมดาของเขาซึ่งนำไปสู่การเสียชีวิตของแดฟนี

เกรซแอบไป พบกับเจมส์ คุยเรื่องการซื้อบ้านให้น้องสาวของเขา และก็ต่อมาก็มีเพศสัมพันธ์กัน จากนั้นเจมส์ก็ยื่นเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมการจิตเวชวอชิงตันกับฟิลิป วาเนสซ่าบอกฟิลิปว่าคณะกรรมการชี้แนะให้คนหลังเลิกทำหน้าที่กระทั่งลูกค้าของเขาจะได้รับการพิจารณาอย่างเต็มเปี่ยม ในขณะเดียวกัน เจมส์ก็สนิทกับลูซี่มากเพิ่มขึ้น แล้วก็พวกเขา เปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกัน แม้กระนั้นสุดท้าย ลูซีก็พบว่าเจมส์ได้พบกับแม่เลี้ยงของคุณเกี่ยวกับการขายบ้านของน้องสาวของเขา หลังจากนั้นมา เจมส์ก็เพิกเฉยต่อการโทรของลูซี่

Lego Star Wars Terrifying Tales (2021)

เรื่องย่อ : ดีน โพ รวมทั้งบีบี-8 จำต้องพบเจอกับความหวาดกลัว ยับยั้งซาตานโบราณไม่ให้ฟื้นชีวิต รวมทั้งหลบซ่อนเพื่อเอามันกลับสู่สหายๆของพวกเขาหลังจากเหตุการณ์ใน Star Wars: Episode IX – The Rise of Skywalker (2019) โพ ดาเมรอน และ BB-8 จะต้องลงหยุดฉุกเฉินบนดาวนพเคราะห์ภูเขาไฟ มุสตาฟาร์ ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับ การ์บาลา เดอะ ฮัตตา ที่โลภรวมทั้งสมคบคิด

หัวหน้าขโมยได้ซื้อวังของดาร์ธ เวเดอร์แล้วก็กำลังเปลี่ยนแปลงพระราชวังให้เป็นรีสอร์ทหรูแห่งแรกในกาแล็กซีที่ได้รับแรงดลใจจากซิธ ขณะรอคอยให้ X-Wing ซ่อมบำรุง โพ, BB-8, การ์บาลา แล้วก็ ดีน (หนุ่มน้อยผู้กล้าหาญและกล้าหาญชาญชัยซึ่งปฏิบัติงานเป็นช่างกลของ การ์บาลา ) ได้ผจญภัยลึกเข้าไปในปราสาทลึกลับกับ วานี่ คนรับใช้ที่ซื่อสัตย์ของ วาเดอร์

Straight Outta Nowhere: Scooby-Doo! Meets Courage the Cowardly Dog (2021)

เรื่องย่อ : ดูหนัง ออนไลน์ 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ สคูบี้มอง แล้วก็สหายๆของเขาในการค้นหาวัตถุแปลกๆกึ่งกลาง ทุ่งนาวแวร์, แคนซัส ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ คอร์ราซ และก็ผู้ครอบครองของเขา ยูสแทรก รวมทั้ง เมอร์เรียล แบ็คค์ในระหว่างการเผยโฉมตัวตลกที่ชิงทรัพย์แบงค์ สคูบี้ ได้ยินเสียงแปลกๆและก็ถูกสนับสนุนให้เต้นแล้ววิ่งหนีไป ในเวลาเดียวกัน คอร์ราซ ดูเหมือนจะมีปัญหาเดียวกัน

แม้ว่า เมอร์เรียล แบ็คค์ แล้วก็ ยูสแทรก แบ็คค์ จะไม่มองเห็น แก๊งค์รีบวิ่งตามสคูบี้เพียงแต่เพื่อจะพบว่าพวกเขาได้จบลงที่โนแวร์ ที่ซึ่งกลุ่มจักจั่นที่เป็นศัตรูกำลังโจมตีความอาจหาญและก็สคูบี้ หลังจากฆ่าจั๊กจั่นแล้ว พวกเขาจะถูกเรียกเข้าไปในบ้านของแบ็กจ์แล้วก็พบกับมิวเรียล ยูซตาส รวมทั้งความเด็ดเดี่ยวอย่างเหมาะควร มิวเรียลและก็เพื่อนๆพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน แล้วก็คุณก็ไขปัญหาให้พวกเขาได้ ในเวลาเดียวกัน

คอร์ราซ แล้วก็ สคูบี้ เพียรพยายาม บังคับ ก้อนขนที่เป็นศัตรูกลับลงท่อ ที่มีไว้สำหรับระบายน้ำ จักจั่นเกาะบนหลังของแชกกีด้วย แม้กระนั้นก็ปราชัยอย่างเร็วภายหลังการเผชิญหน้า ไม่วเรียลบอกแชกกี้ สคูบี้ และความเด็ดเดี่ยวไปดูโทรทัศน์ ทั้งยังสามคนได้เสวนาเกี่ยวกับ ความกลัวของพวกเขา หากว่า คอร์ราซ จะไม่บอกตอนที่เขาบอกผ่านความกลัว แต่ ชัคกี้ และก็ สคูบี้ บอกว่าพวกเขาสัมผัสได้ ถึงความกลัวของเขา ยูซตาสชี้ให้เห็นว่าเขาอยู่ข้างในห้องโดยพร่ำบ่นเรื่องทั้งสามคน จากนั้นพวกเขาก็ได้รับเชิญไปกินอาหารเย็นที่ Mayor of Nowhere ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง

https://www.st-gracecourt.com/