den of thieves ภาค2 พากย์ไทย บรรยายไทย หนังเต็มเรื่อง HD

den of thieves ภาค2

den of thieves ภาค2   ถึงแม้ “Den of Thieves” (โคตรแดนนรกชิงทรัพย์เหนือก้อนเมฆ) บางครั้งอาจจะไม่ใช่หนังแอคชั่นที่ประสบผลสำเร็จในทางรายได้สักเท่าไหร่ แต่ว่าดูเหมือนหนังรวมนักแสดงชายคับหน้าจอประเด็นนี้มีความสามารถพอที่จะสืบต่อเรื่องราวในภาคใหม่ เนื่องจากว่าปัจจุบันมีการคอนเฟิร์มแล้วว่า ภาคใหม่ของหนังตระเตรียมจะถ่ายทำถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ Deadline กล่าวมาว่า หนังภาคต่อมีชื่อเสียงอย่างเป็นทางการว่า “Den of Thieves 2: Pantera” โดยที่ “พบราร์ด บัตเลอร์” ได้ตกลงคอนเฟิร์มที่จะกลับมารับบทบาท ‘บิ๊กนิค’ อีกทีในภาคต่อหัวข้อนี้ โดยเขาจะมาสมทบ “มีโดว วิลเลียมส์”, “สเวน เทมเมล” รวมทั้ง “โอเช แจ็กสัน จูเนียร์” ที่รายข้างหลังจะขึ้นมารับบทบาทนำในภาคใหม่คราวนี้

นอกจากนั้นยังมีการเผยเนื้อหาเกี่ยวกับรายละเอียดของหนัง Den of Thieves 2 ที่บอกว่า ในโอกาสนี้จะจุดโฟกัสกับการไล่ล่าในพื้นที่ยุโรปเพื่อตามหา ดอนนี่ (โอเช แจ็กสัน จูเนียร์) ที่เกี่ยวพันอยู่ในโลกสุดอันตรายเกี่ยวกับผู้กระทำผิดกฎหมายปล้นเพชรรวมทั้ง แพนเตอร์ มาเฟียผู้โด่งดัง ที่กำลังคิดแผนชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ โดยมีเป้าหมายครองเพชรเม็ดใหญ่ราคาที่มีมูลค่าสูงระดับนานาชาติเรื่องราวการเจอรักแล้วก็การดำเนินไปของความรักหว่างสาวสวย แอนัสตาเซีย สตีล และก็มิสเตอร์ เกรย์ ได้ดำเนินมาถึงผลสรุปกันเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สำหรับคนใดกันที่ติดตามกันมาตั้งแต่ตอน ครั้งนี้จะได้พบว่าพวกเขาจะดำรงชีวิตไปทางไหน

 

den of thieves ภาค2 

ดูหนังออนไลน์  den of thieves ภาค2

Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง) มาท้าอิทธิพลมืดกับชาวกลุ่มจากประเทศฝรั่งเศส ในหนังแอคชั่นสุดฮาวายป่วงเรื่องปัจจุบันเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสใน “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)” ที่เป็นการประสมประสานของสูตรสำเร็จหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ที่รู้จักดี ออกมาเป็นปฏิบัติไล่ล่าแบบเฉพาะหน้า ที่ไม่เคยทราบว่าจะมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังหรือปลดปล่อยเซอร์ฮาเต็มกำลังก็ไม่ยังมั่นใจ เพียงแค่นี่เป็นภารกิจของพวกเขา…ที่ไปกระตุกหนวดเสือจนได้เรื่อง Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง) เกิดเรื่องราวของ เรด้า ที่อยากช่วยน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมืองเมดายิน ประเทศโคลอมเบีย เขาก็เลยวางแผนที่มองเรียบง่ายเท่าๆกับคลั่งอย่างที่สุด ซึ่งก็คือ สะสมกลุ่มเพื่อบุกในโคลอมเบีย การเสี่ยงอันตรายสุดคลุ้มคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม เมื่อเขาตกลงใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้าทีม

เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตน้องชายของเขา แม้กระนั้นมันกลับแย่ลงกว่าเดิมยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดการณ์แน่ๆว่าหนัง den of thieves ภาค2 หัวข้อนี้เสมือนสร้างออกมาเพียงแค่ตอบสนองตนเองของ “ฟร็องค์ มึงสต็องบิด” ศิลปินประเทศฝรั่งเศสมีชื่อเสียง ที่ครั้งเขามารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์เรื่องเกือบทุกส่วน ไม่ว่าจะนั่งเก้าอี้ดูแลหนังเอง ร่วมเขียนบทหนังด้วย แล้วก็ยังมานำแสดงในหนังของตน ทำให้ทั้งหมดทุกอย่างอยู่ในสายตาแล้วก็มุมมองของเขาทั้งผอง ทำให้งานสร้างต่างๆค่อนข้างจะลื่นไหลดี ก็แค่มันเป็นสูตรสำเร็จที่กล่าวโทษแปลกใหม่อะไรมิได้เลยในหัวข้อนี้ เป็นเสมือนการจับเอาหนังดังหลายๆเรื่องมายำกันเอาไว้ภายในหัวข้อนี้

เอาแบบขวานผ่าซาก Medellín ประเด็นนี้มีส่วนผสมของหนังฮอลลิวูดดังๆด้ามจับมาผสมกันออกมาเกิดเรื่องใหม่ มีทั้งยังกลิ่นความวายเจ็บป่วยแบบ The Hangover ไล่ปัจจุบันระทึกแบบหนังเครือญาติ Fast แต่ว่าก็ไม่ทิ้งลายคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังบู๊ฮาบ้าๆบอๆแบบสิ้นคิดอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นเพียงพอคุณดูหนังไปเพลิดเพลินๆก็จะพบว่า ฟร็องค์ มึงสต็องบิด ลักษณะราวกับ วิน น้ำมันดีเซล อะไรทำนองเลยบทหนังของ Medellín เกือบจะไม่มีอะไรเลย ทุกสิ่งปั้นขึ้นมาแบบเขิน เล่าแบบง่ายๆตามด่านต่างๆที่วางเอาไว้แบบสูตรสำเร็จเป๊ะ แม้กระนั้นต่อให้มีส่วนประกอบเรื่องราวที่ง่าย ก็โชคร้ายที่หนังยังเล่าออกมาได้ไม่กลมกล่อมละมุนละไมสักเท่าไหร่ ในขณะที่มันคงจะได้อรรสรถยนต์รวมทั้งความฮาได้มากกว่าที่เป็นอยู่ก็ตาม ทำให้หนังประเด็นนี้เป็นราวกับหนังบู๊เฮฮาที่ยังไปได้ไม่ค่อยสุดทาง

แม้สูตรสำเร็จของหนังจะยังสร้างติดอยู่แรกเตอร์ผู้แสดงสำคัญๆของหนังออกมาได้เด่นชัดดี  den of thieves ภาคไทย  แต่ว่าบนฐานรากของสูตรสำเร็จพวกนั้นก็มาพร้อมความไม่สมเหตุไม่ผลสิ่งเดียวกัน เนื่องจากหนังก็ยังวางแบบผู้แสดงที่จะมีคุณงามความดีก็ตั้งมั่นเต็มเปี่ยม ที่จะไม่มีประโยชน์และก็น่าอารมณ์เสียก็ถ่ายทอดออกมาตรงๆแบบทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องดูบนไปตามๆกันแบบตรงไปตรงมา มันเป็นหนังเสน่ห์รวมทั้งจุดเสียของหนังที่จัดว่าช่วยบัลลานซ์ได้ในระดับหนึ่งอย่างต่ำๆก็ยังดีที่หนังได้โอกาสมแคสติ้งที่ใช้ได้อยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้น 3 ทหารเสือ ฟร็องค์ เอ็งสต็องบิด ร่วมด้วย “ร็อมซี่ เบเดีย” กับ “อานูอาร์ ตูบาลี”

พวกเขารวมกลุ่มเข้าขากันก้าวหน้า ถึงแม้บทจะยังส่งไปได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ในทางทีมเวิร์กก็ตาม ตอนที่ผู้แสดง เซอร์ไพรส์ อย่าง “ไมค์ ไทสัน” ก็แสดงออกมาเป็น ไมค์ ไทสัน นั่นแหละ เป็นตัวเสริมในโชว์ที่มาทำให้เพียงแค่ว้าว…แต่ว่ายังไม่มีอะไรให้จำโดยภาพรวมแล้วนั้น Medellín ก็นับได้ว่าเป็นแอคชั่นเฮฮาจากประเทศฝรั่งเศสที่เพียงพอจะไปวัดไปวาได้ ถึงจะไกลห่างจากคำว่าเพอร์เฟ็คไปหน่อยก็ตาม เพราะว่ายัดเยียดข้อหาเบิกบานเอาไว้เจริญเพียงแค่ตอนครึ่งแรก แต่ว่าตอนช่วงหลังกลับแผ่วๆแรงลงอย่างโชคร้าย มันเป็นหนังสูตรสำเร็จเก่าๆที่ยังสร้างความเบิกบานใจให้กับผู้ชมได้ดิบได้ดี เพียงแต่ในสุดท้ายแล้ว เมื่อหนังจบลงไป พวกเราก็มิได้ผูกพันแล้วก็รู้สึกต้องการจะถือมันกลับมามองซ้ำอีกสักเท่าไหร่อีกแล้ว

 

den of thieves ภาค2

Blood & Gold” หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ชั่วร้าย ดุ เลือดสาด

ถึงแม้สงครามโลกครั้งที่ 2 จะผ่านมาแทบ 80 ปีแล้ว แม้กระนั้นอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วทั้งโลกก็ยังคงสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาเรื่อยและก็ส่วนมากแล้ว ‘ที่นาซีเยอรมัน’ ก็ชอบได้บทตัวร้ายในหนังอยู่ตลอด ต่อให้หัวข้อนี้ Blood & Gold หนังที่สร้างโดยเยอรมันเองก็ตาม และเป็นการเลือกถือประเด็นเล็กๆในช่วงปลายการสู้รบมาเล่าได้อย่างน่าดึงดูดหนังได้ผลงานควบคุมของ ปีเตอร์ ธอร์วาร์ต (Peter Thorwarth) สมัยก่อนผู้แสดงที่ผันมาเป็นผู้กำกับ แล้วประเด็นนี้ยังพ่วงหน้าที่ร่วมเขียนบทกับ สเตฟาน บาร์ธ (Stefan Barth) และก็ได้ผลสำเร็จงานดูแลเรื่องที่ 2 แล้ว ที่ธอร์วาร์ตกำกับให้กับ Netflix เรื่องก่อนหน้าซึ่งก็คือ Blood Red Sky หนังแวมไพร์บนเครื่องการขาย ก็เป็นอีกหัวข้อที่เล่าปีศาจร้ายแวมไพร์ในพื้นที่จำกัดได้อย่างสนุกสนานน่าติดตาม

Blood & Gold เล่าราวของ ‘ไฮน์ริช’ สมัยก่อนทหารที่นาซีหนีกองทัพ  den of thieves ภาค2  ที่มีชีวิตรอดจาการถูกแขวนคอมาได้ เพราะว่า ‘เอลซา’ สาวเกษตรกรช่วยเขาไว้ แล้วท้องนาซีหน่วยเดียวกันนี้ก็ลักพาตัว ‘พอล’ น้องชายของเอลซาไป ทำให้ไฮน์ริชและก็เอลซาต้องตามมาที่หมู่บ้านที่กองทหารทุ่งนาซีมาตั้งกองทัพ เนื่องจากหมู่บ้านนี้มีทองคำแท่งเยอะๆที่ครอบครัวชาวยิวทิ้งไว้ แปลงเป็นความรุงรัง ที่ประชาชนและก็ทหารท้องนาซีอุตสาหะจะช่วงชิงทองคำกัน เวลาเดียวกันไฮน์ริชแล้วก็เอลซาก็บากบั่นแก้เผ็ดเอาคืนกับเหล่าทหารที่นาซีจอมโฉด ลำดับแรกก็จำเป็นต้องชื่นชอบที่ธอร์วาร์ตและก็บาร์ธ 2 มือเขียนบทที่เลือกเล่าราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ในมุมมองที่ต่างจากทุกเรื่องก่อนหน้านี้ทำให้ไม่จำเจ เพราะว่าใช่เพียงแค่สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเบื้องหลัง ไม่มีฉากรบกันระหว่างทหาร

แม้กระนั้นเลือกให้สมัยก่อนทหารทุ่งนาซีหนีกองทัพเป็นดารานำชายแล้วหน่วยทหารเดิมสวมบทบาทมิจฉาชีพไป แล้วสร้างภาพลักษณ์ตัวร้ายของเรื่องได้ชั่วสุดๆไปเลย ตลอดตัวผู้พันของหน่วยที่ชั่วร้ายสุด แถมสร้างภาพลักษณ์ได้ราวกับเหมือนกับตัวร้ายในการ์ตูน เป็นหน้าเหลวไปข้างหนึ่งแล้วใส่หน้ากากปกปิดรอยแผลไว้ครึ่งหน้า ใจยักษ์และก็ไม่มีรอยยิ้ม รองลงมาเป็น ‘นายสิบจอมโฉด’ ร่างใหญ่โหดเหี้ยมและก็หื่นตลอดระยะเวลา มีความแค้นฝังหุ่นกับไฮน์ริชตัวร้ายของเรื่อง ประเด็นนี้ดารานำชายของพวกเราก็เลยจำต้องพบเจอกับตัวร้ายระดับบอสถึง 2 ตัว พอเพียงหนังประดิษฐ์ตัวร้ายได้โหดเหี้ยมดุอย่างงี้ก็ยิ่งทำให้หนังมองมีชีวิตชีวาน่าติดตาม

ความยาวหนังตามมาตรฐานเพียงแค่ 90 นาที แต่ว่าก็ยังแบ่งคปรี่งแรกแล้วก็ช่วงหลังได้อย่างแจ่มแจ้ง ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี   ครึ่งแรกนั้นเรื่องราวจะอยู่ที่บ้านนาของเอลซา ที่ไฮน์ริชแล้วก็เอลซาจำเป็นจะต้องจัดการกับหน่วยทหารท้องนาซี ก่อนที่จะพวกมันจะจับกุมตัวพอลไปยังหมู่บ้าน เพียงพอเข้าช่วงหลัง เรื่องราวก็จะดำเนินอยู่ขนาดไหนหมู่บ้านเล็กมีประชาชนไม่กี่หลังคาเรือน มีโบสถ์เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้าน รวมทั้งเป็นเป้าหมายหลักของทหารทุ่งนาซีหน่วยนี้ที่รู้ข่าวว่าครอบครัวชาวยิวทิ้งทองคำแท่งไว้หลายชิ้น และก็พวกมันก็อยากได้ถือครองทองคำกลุ่มนี้ เพื่อไปดำเนินชีวิตเป็นสุขเนื่องจากว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 ใกล้จะจบลงแล้ว ทำให้ 2 เส้นเรื่องมาบรรสิ้นสุดกันในหมู่บ้านนี้ แล้วพาพวกเราไปสู่ฉากจุดไคลแมกซ์ที่สาดกระสุนกันดุดัน ทั้งยังประชาชนที่ฆ่าคุ้นเคยเพื่อชิงทองคำ

den of thieves ภาค2 

แล้วยังจำเป็นต้องจัดการกับทหารท้องนาซีที่อยากได้ทองคำด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮน์ริชและก็เอลซานั้นก็อยากได้ล้างแค้นกับผู้พันรวมทั้งนายสิบโหดเหี้ยมพอสมควรออกขอรับ ว่าเป็นหนังฟอร์มเล็ก ใช้ทุนสร้างไม่มากมาย ผู้แสดงไม่เยอะแยะ บนเส้นเรื่องง่ายๆเป็นเส้นตรง ไม่มีปัญหา ไม่มีการหักมุม แม้กระนั้นก็เป็นบทซึ่งสามารถแทรกสอดฉากแอ็กชันลงไปได้ถี่ๆและก็ทำหน้าคราวเป็นจุดขายของเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเราก็เลยได้มองฉากต่อสู้ที่ทั้งยังร้ายแรงแล้วก็โหดเหี้ยมพอสมควร อีกทั้งการต่อสู้ด้วยปืน มีด รวมทั้งมือเปล่า ยิงกันเลือดกระจัดกระจาย ระเบิดกันจนกระทั่งแขนขาลอยละลิ่ว

ผู้เสียชีวิตมากไม่น้อยเลยทีเดียว บางรายก็มองแกล้วกล้ามีชีวิตชีวา ได้โชว์ท่าทางบนหน้าจอได้แพร้บๆก็ไปซะแล้ว den of thieves ภาค2  บางครั้งก็อาจจะเพราะเหตุว่าประเด็นนี้เป็นหนังเยอรมันกะละมังขอรับ ไฮน์ริชผู้แสดงนำชายของเรื่องก็เลยไม่เป็นอึดถึกทนระดับซูเปอร์ฮีโรนัก เก่งจริงสำหรับเพื่อการต่อสู้ทั้งยังปืนแล้วก็หมัด แม้กระนั้นหัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เสียที หล่นลงไปกองกับพื้นอยู่หลายหนเช่นเดียวกัน ก็ทำให้ข้างดีของเรื่องตกอยู่ในเหตุการณ์ด้อยกว่าให้จำต้องช่วยลุ้นอยู่ครั้งคราว มิได้เอาชนะคู่ปรับแบบผ่านฉลุยจนถึงเกินความจำเป็น Flamin’ Hot” จากผีน้อย..สู่ผู้ครอบครองตำนานแท่งข้าวโพดกรอบรสเร่าร้อนทุกๆสิ่งมักมีเรื่องมีราวราวของมัน ต่อให้ของหวานชิ้นที่คุณกำลังจับใส่ปากตนเอง มันก็มีสตอปรี่ในตนเองที่ยิ่งใหญ่ไม่น้อย แล้วก็นี่ก็คือหนึ่งในตำนานอันทรงประสิทธิภาพแล้วก็เป็นแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่

จากโนบอดี้ที่ไม่มีผู้ใดรู้จักสู่ประธานที่ได้รับการสรรเสริญ เปลี่ยนมาเป็นหนังเล็กๆรสเผ็ดที่ชื่อว่า “Flamin’ Hot” ที่มาพร้อมทั้งแนวทางการผลิตแบบคลุกวงในของของหวานข้าวโพดอบกรอบที่โลกรู้จักกันดีFlamin’ Hot เกิดเรื่องราวที่ได้แรงผลักดันมาจากชีวิตจริงของ ริชาร์ด มอนตาเนซ ชายหนุ่มชาวเม็กซิโกที่ตั้งต้นชีวิตแบบอาศัยอยู่แบบไม่ถูกกฎหมายตามตะเข็บแนวระเบียงดินแดน เมืองแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าจะจำเป็นต้องสุ่มเสี่ยงกับชีวิตหน้าสิ่วหน้าขวาน แม้กระนั้นเขาก็ตกลงใจสมัครเข้ามาเป็นนักการภารโรงที่โรงงานผลิตของหวานมีชื่อเสียง แม้กระนั้นความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขาที่ต้องการจะไต่เต้าเองจากจุดต่ำสุดสู่จุดเยอะที่สุด หากว่าใครๆจะพูดว่าใฝ่สูงเกินความจำเป็น แม้กระนั้นเขาก็ทำให้มันเป็น..ตำนาน!

นับว่าแอบเซอร์ไพรส์เบาๆอยู่แบบเดียวกันนะ เนื่องจากหนังหัวข้อนี้คงจะมิได้มีแรงดึงดูดความพึงพอใจจากผู้ชมสักเท่าไหร่ อีกทั้งหน้าหนังเองหรือดารานำก็มิได้เป็นที่รู้จักอะไร แม้กระนั้นจำเป็นต้องชูความดีความชอบให้กับสตอปรี่ที่ผูกหัวใจ กระทั่งสามารถเอามาไตร่ตรองออกมาเป็นหนังที่เล่าได้บันเทิงใจรวมทั้งเพลิดเพลินไปได้ตลอดทั้งเรื่อง บนฐานรากของเค้าโครงเรื่องที่เกือบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เดินเรื่องราวไปตามวิถีทางของสูตรสำเร็จแบบล้วนๆเซอร์ไพรส์อีกอย่างก็คือได้มองเห็น “อีวา ทดลองโกเรีย” มารับหน้าที่ดูแลหนังประเด็นนี้ นับว่างงงวยเบาๆด้วยเหตุว่าความสามารถของคุณดีแล้วไม่น้อยเช่นเดียวกันนะ ถึงแม้มันจะยังไม่ใช่งานดูแลที่บริบูรณ์ในทุกส่วนประกอบ ยังค่อนข้างจะติดความเป็นงานลักษณะโทรทัศน์ซีรีส์มาอยู่บ้าง แม้กระนั้นคุณเองก็มีฝีมือในส่วนของงานดูแลมามากปี แม้ว่าจะเป็นซีรีส์เสียโดยมาก นับว่าสมัยก่อนแม่บ้านสาวสุดฮอตผู้นี้ วางตำแหน่งดาราทรงเสน่ห์มาเป็นผู้กำกับได้น่าพอใจไม่น้อย