Comedy ตลก

Comedy ตลก

Comedy ตลก

Comedy ตลก หนังไทยตลก แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 Comedy ตลก คลายความเครียด เบาสมอง ค้ำประกันความฮาน้ำตาเล็ดภาพยนตร์ตลก เป็นหนังที่หลายๆคนชอบเลือกดูเพื่อคลายความเครียดจากชีวิตประจำวัน มั่นใจว่า หลายๆคน เมื่อดูหนังตลกโปกฮาประเทศอื่นแล้วบางทีอาจจะจะต้องใช้ความรู้ความเข้าใจสำหรับ เพื่อการเข้าถึงมุกเฮฮาเหล่านั้น แต่หากเป็นภาพยนตร์ไทย ขำขัน ก็ไม่ต้องกลัวว่ามุกขบขัน จะสลับซับซ้อนเกินรู้เรื่อง เพราะความเฮฮาส่วนใหญ่ก็มาจากเรื่องราวรอบกายที่พวกเราคุ้นเคยกันดี ด้วยเหตุนี้ วันนี้เรา Comedy ตลก จึงจะมารวบรวมสุดยอดหนังไทยขบขันๆเอาไว้ ให้คุณได้เลือกดูในเวลาที่คุณอยากออกเสียงหัวเราะรวมทั้ง ใส่ความครึกครื้นให้กับชีวิต

Comedy ตลก

Mainstream (2020)

เรื่องย่อ : เรื่องราวเตือนใจนี้ คนสามคนพากเพียรดิ้นรนเพื่อรักษา อัตลักษณ์ของตนเองในช่วงเวลาที่พวกเขาสร้างรักสามเส้าที่พิลึกในยุคอินเทอร์เน็ตที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วหญิงสาวคนหนึ่งเจอทาง สู่การเป็นดาราอินเทอร์เน็ตเมื่อคุณเริ่มสร้างวิดีโอ กับคนที่ไม่รู้จักที่มีเสน่ห์ แฟรงกี้ เป็นผู้ผลิตภาพยนตร์ชายหนุ่มที่อาศัย อยู่ในเวสต์ฮอลลีวูด แม้ว่าจะลาออก จากสถานที่เรียน เพื่อไล่ตามความฝัน สำหรับในการสร้างงานศิลป์ แต่ว่าเธอก็ดำเนินการพนักงานผสมเหล้าอย่างไม่มีความสุขร่วมกับสหายของเธอ

เจค และไม่มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน เกี่ยวกับจุดหมายของคุณ เว้นเสียแต่ช่อง ยูทูป ที่ตรากตรำ อยู่มาวันหนึ่งคุณได้พบกับ ลิงค์ หนุ่มผู้แปลกแปลกสถานที่ทำงานเป็นมาสคอตในชุดคอสตูมในห้างสรรพสินค้า เมื่อแฟรงกี้กล่าวถึง ว่ากำลังถ่ายทำภาพวาดที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังลิงก์และไม่ใช่ตัวของลิงก์เอง ลิงก์จึงคว้าภาพวาดนั้นแล้วก็แสดงบทพูดกับตัวเองที่รุ่มร้อนแม้กระนั้นเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนที่ผ่านไปมามีความสนใจกับงานศิลปะ

แฟรงกี้บันทึกบทสำหรับพูดผู้เดียวแล้วก็อัปโหลด โดยที่วิดีโอดังกล่าวข้างต้น เปลี่ยนเป็นวิดีโอยอดนิยมของเธออย่างรวดเร็ว แฟรงกี้บังเอิญเจอ ลิงค์ อีกทีโดยบังเอิญและตีสนิทกับเขา ลิงค์ ที่มักคลั่งไคล้กล่าวถึงว่าพ่อแม่ของเขาเสียชีวิตแล้ว แล้วก็เขาต่อต้านการจัดตั้งรวมทั้งต้านเครือข่ายสังคมอย่างแน่นหนา

Home Sweet Home Alone (2021)

เรื่องย่อ : ภายหลังจากไปถึงเป้าหมายในโฮมอะโลนในปี 1990 พวกบ้ากามที่ดิสนีย์ตัดสินใจรีบูตแฟรนไชส์นี้ คราวนี้นำแสดงโดยเควินผู้มีขนดกอ้วนเตี้ยแล้วก็สองคนเป็นโจรที่เปียกปอนแม็กซ์ เมอร์เซอร์ เด็กวัยหนุ่ม เจ้าเล่ห์รวมทั้งเจ้าเล่ห์ ถูกทิ้งไว้ข้างหลังเวลาที่ครอบครัวของเขาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นในตอนวันหยุด ดังนั้นเมื่อคู่สามีภรรยาที่เพียรพยายามจะหามรดกตกทอดอันล้ำค่ากลับมาตั้งเป้าหมายที่บ้านของครอบครัวเมอร์เซอร์ ก็ขึ้นกับแม็กซ์ที่จะคุ้มครองบ้านนี้จากการบุกรุก แล้วก็เขาจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อพวกเขาไม่อยู่ การรีบูตให้คำมั่นว่าจะมีฉากขำขันในรูปทรงที่ยิ่งใหญ่รวมทั้งถึงแม้ว่าจะเกิดความสับสนวุ่นวายสุดท้าย แม็กซ์ ก็ตระหนักว่าไม่มีที่ใดเหมือนบ้านแสนหวาน

Red Notice (2021)

เรื่องย่อ : ตำรวจสากลติดตาม ขโมยงานศิลปะ ที่เป็นที่เรียกร้อง ตัวสูงที่สุดในโลกเมื่อ เร้ด นอร์ทติเตียนท ที่ออกโดยอินเตอร์โพล หมายจับระดับสูงสุดในการตามล่าแล้วก็จับผู้ ต้องการตัวเยอะที่สุดในโลก จอห์น ฮาร์ทลีย์ นักสร้างประวัติย่อระดับแนวหน้า ของเอฟบีไอ อยู่ในคดีนี้ การไล่หลังทั่วโลกของเขาพบว่าเขาตบเบาๆท่าม กลางการปล้นที่กล้าหาญชาญชัย ซึ่งเขาถูกบังคับให้ร่วมมือกับ โนกางท บูท ลักขโมยงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกเพื่อจับ เดอะ บิสช็อป ที่เป็นที่เรียกร้องตัวสูงที่สุดในโลก “เดอะ บิสช็อป” การผจญภัยบนท้องฟ้า อันสูงส่ง ที่นำพาทั้งยังสามคนทั้งโลก ผ่านฟลอร์เต้นรำ ติดอยู่ในเรือนจำอันสงบเงียบ เข้าไปในป่า แล้วก็ที่ห่วยที่สุดสำหรับพวกเขา อยู่ในกรุ๊ปของกันและกันตลอดเวลา

Clifford the Big Red Dog (2021)

เรื่องย่อ : ความรักของเด็กสาว ที่มีต่อลูกหมาตัวเล็กๆที่ชื่อคลิฟฟอร์ด ทำให้หมาตัวโตโอฬารระหว่างที่เอมิลี่เพียรพยายามอย่างหนักที่จะปรับพฤติกรรมให้กับบ้านและก็ที่สถานที่เรียน คุณเจอลูกหมาสีแดงตัวเล็กซึ่งถูกกำหนดให้แปลงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ เมื่อคลิฟฟอร์ดเติบโต อย่างน่าอัศจรรย์ แปลงเป็นหมาขนาดยักษ์และดึงดูดความสนใจของบริษัทพันธุศาสตร์

เอมิลี่และก็ลุงเคซี่ย์ของเธอต้องต่อสู้ กับกองกำลังที่ความโลภ ขณะวิ่งหนี ทั่วนิวยอร์กสิตี้ ระหว่างทาง คลิฟฟอร์ดก่อให้เกิดผลเสียต่อชีวิตของทุกคนรอบตัวเขา และสอนเอมิลี่ และก็ลุงของคุณถึงความหมายที่แท้จริงของการยินยอมรับแล้ว ก็ความรักที่ไม่มีเงื่อนไขในช่วงเวลาที่เอมิลี่ เอลิซาเบธ ผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนต้นมีปัญหาเรื่องความฟิตทั้งที่บ้านและที่สถานที่เรียน คุณได้ค้นพบลูกหมาสีแดงตัวเล็กที่ถูกลิขิตให้มาเป็นเพื่อนที่เหมาะสมที่สุดของเธอจากนักช่วยสัตว์ดีเลิศ เมื่อคลิฟฟอร์ดเปลี่ยน เป็นสุนัขแดงขนาดยักษ์ในอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กสิตี้และเย้ายวนใจความสนใจของบริษัทพันธุศาสตร์ที่อยากขยายขนาดสัตว์

เอมิลี่และลุงเคซี่ย์ ผู้ไม่รู้เรื่อง ของคุณต้องต่อสู้ กับพลังที่ความมักมากระหว่างที่พวกเขาวิ่งหนีทั่วนิวยอร์กสิตี้ แล้วก็กัดบิ๊กผลแอปเปิ้ล กลางทาง คลิฟฟอร์ดมีผลกระทบต่อชีวิตของทุกคนรอบข้างเขา และสอนเอมิลี่ และก็ลุงของคุณถึงความหมายที่แท้จริง ของการยินยอมรับแล้วก็ความรัก ที่ไม่มีเงื่อนไข จากนักแสดง สวัวลลาสติก อันเป็นสุดที่รัก คลิฟฟอร์ดจะสอนให้โลกทราบถึงขั้นตอนการรักที่ยิ่งใหญ่

The Dangerous Lives of Altar Boys (2002) กลุ่มป่วนปั่น ไม่อันตราย

เรื่องย่อ : The Dangerous Lives of Altar Boys (2002) ก๊วนป่วน ไม่อันตราย ในช่วงกลางทศวรรษ 1970 ซาวันที่นาห์ ฟรานซิส ดอยล์แล้วก็ทิม ซัลลิแวน เด็กชายที่แจ่มใสแต่ว่าดื้อสองคน ต่อสู้กับความน่าเบื่อ ฮอร์โมน และก็คุณครูที่โหดร้าย ในตอนที่พวกเขา เพียรพยายาม ดิ้นรน เพื่อค้นหาบางอย่างที่มีความหมายนอกกำแพงสถานที่เรียน ในตำบลของพวกเขา

ฟรานซิส ศิลปินที่มีความรู้ ความสามารถพิเศษ ซึ่งมีจินตนาการบุกในจักรวาลสมมุติที่ความดี งามรวม ทั้งความชั่วได้เพิ่มเติมสมุดจดของเขาด้วยจินตภาพในหนังสือการ์ตูน ได้สร้างโลกแห่งซูเปอร์วีรบุรุษ ที่เปลี่ยนแปลงอนัตตาให้กับเด็กผู้ชายทั้งสอง เมื่อสิสเตอร์อัสสัมปทาผู้เคร่งครัดยึดผลงานศิลป์ของพวกเขาในวันหนึ่ง เด็กผู้ชายเริ่มปฏิบัติงานสะกดรอยการแก้แค้น ที่หมกมุ่นอยู่กับ การแก้แค้นที่เปลี่ยนชีวิตพวกเขาในตอนท้าย

Meenakshi Sundareshwar (2021) คู่ไม่มีคู่ครองจอมปลอม

เรื่องย่อ : คู่สมรส สองคน จะต้องเผชิญ กับความยุ่งยาก การสะอึก และความฮาที่เกิดขึ้นมาจาก การแต่งงานทางไกล ของพวกเขา ถูกบังคับให้จะต้องแยกจากกันมีนัคชี และก็ ซันเดริซวัท คู่วัยรุ่นแต่งงานกั นเพราะ ชื่อแรกของพวกเขาร่วมกันทำให้วัดที่โด่งดังของ มทุไร ‘มีนัคชี ซันเดริซวัท ‘ อย่างไรก็ดี เมื่อมีโอกาสได้งานทำสำหรับผู้ชายไม่มีคู่ครอง โดยยิ่งไปกว่านั้นปรากฏขึ้นในเบงกาลูรู ซันเดริซวัท จำเป็นต้องออกจากภูมิลำเนาและก็ภรรยาของเขามีนัคชี รวมทั้งแสร้งทำเป็นว่ายังไม่สมรส คู่บ่าวสาวที่เพิ่งจะรู้จักกัน ต่อสู้กับการทดสอบ ความทุกข์ยากลำบาก และความไม่มั่นคงของความเกี่ยวข้องระยะไกล

Love Hard (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ

เรื่องย่อ : เด็กผู้หญิงแอลเอ โชคร้ายในความรัก หลงเสน่ห์ชายหนุ่มฝั่งทิศตะวันออกในแอปหาคู่และตกลงใจเซอร์ไพรส์เขาในวันคริสต์มาส เพียงแต่เพื่อจะพบว่าคุณถูกปลาดุก แต่ว่าจุดหมายของความรักของคุณอันที่จริงแล้วอาศัยอยู่ในเมืองเดียวกัน รวมทั้งผู้ชายที่หลอกล่อเธอเสนอให้ตั้งพวกเขาหากเธอแกล้งเป็นแฟนของเขาเองในตอนวันหยุดนาตาลี

นักข่าวชาวแอลเอที่โรแมนติกแต่ไม่มีคู่ชั่วกับชั่วกัลป์ มีความรู้สึกว่าสิ่งต่างๆกำลังจะเริ่มขึ้นเมื่อเธอปัดกวาดนิ้วไปด้านขวาบนชายผู้ฝันลมๆแล้งๆจากริมตลิ่งทิศตะวันออก แท็ก ด้วยศรัทธาอย่างก้าวกระโจน เธอกระโจนขึ้นไปบนเรือบินเพื่อทำให้คนที่คุณชอบประหลาดใจในช่วงวันหยุด กลับพบว่าเธอถูกเพื่อนยุคเด็กของแท็กที่ดวงไม่ดีเสมอกัน จอช โรแมนติกคอมมาดี้ที่สนุกสนานนี้เล่าถึงความอุตสาหะของคุณที่จะหลงรัก

https://www.st-gracecourt.com/