Crime อาชญากรรม

Crime อาชญากรรม

Crime อาชญากรรม

Crime อาชญากรรม ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง คลายความเครียดน่าประทับใจที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อถ้าจะเอ่ยถึงตอนที่จะได้อยู่ร่วมกันก็น่าจะช่วงเวลาที่การได้มองซีรีส์ หรือหนังดีๆซักเรื่อง วันนี้เรามีตลกฝรั่งดีๆ ที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ต้องเครียด และไม่จำต้องหนักใจกับเรื่องวุ่นวายต่างๆเป็นหนังที่สามารถมองได้ทั้งครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย เพราะว่าสามารถเข้าถึง เนื้อเรื่องได้ง่าย ยังแอบแฝงข้อคิด ความรัก

ความสัมพันธ์อยู่ในความรื่นเริงใจที่สามารถจะช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายมีอารมณ์ขันขึ้นมาได้โดยทันที Crime อาชญากรรม เว้นเสียแต่ซีรีส์ฝรั่งแล้ว พวกเรายังภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนะนําที่จะมาเชื้อเชิญให้มีเสียงหัวเราะ ซึ่งหลายๆเรื่องที่เอามาให้ได้มองกัน จะเป็นหนังฝรั่งขบขันๆที่ดูแล้วจะชื่นชอบ รวมทั้งได้รับความนิยมเวลานี้ๆมีนานัปการเรื่องในต่างถิ่นที่มีการสร้าง ที่จะเน้นย้ำความเฮฮาที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้มีการคัดสรรมาให้เลือกรับดูได้ถึง 15 เรื่องที่ผู้เขียนรู้สึกต้องใจ รวมทั้งยังดูได้เรื่อยๆ

Comedy ตลก

Office Uprising (2018) ออฟฟิศป่วนปั่นซอมบี้คลุ้มคลั่ง

เรื่องย่อ : พนักงานโรงงานอาวุธพบว่าเครื่องดื่มบำรุงกำลังทำให้สหายร่วมงานกลายเป็นซอมบี้ กลุ่มผู้สร้างอาวุธเปลี่ยนเป็นฝันร้ายเมื่อคนงานได้รับสูตรที่ผิด เดสมอนด์ เป็นคนที่ดำเนินการไม่เก่งที่ แอมโมคราวช ซึ่งเป็นบริษัทผลิตอาวุธรายใหญ่ อย่างไรก็แล้วแต่ ในไม่ช้าเดสมอนด์ก็พบว่า โซลท์ เครื่องดื่มชูกำลังยอดนิยมที่ผลิตโดยกองทัพ ได้เปลี่ยนแปลงเจ้านายรวมทั้งสหายร่วมงานของเขาให้แปลงเป็นโรคจิตโรคทางจิต ในที่สุดเดสมอนด์ก็จำเป็นต้องยืนขึ้นสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในตึกที่เต็มไปด้วยเพื่อนร่วมงานโรคทางจิตที่ติดอาวุธใหม่ล่าสุด

Army of Thieves (202) แผนปล้นยุโรปเดือด

เรื่องย่อ : ภาคก่อนเกิดเหตุการณ์ใน กองทัพแห่งความตาย ซึ่งย้ำไปที่นักเซฟชาวเยอรมัน ลุดวิก ดีเทอร์ ที่นำพวกเหล่าโจรผู้ใฝ่สูงสำหรับเพื่อการชิงทรัพย์ลับสุดยอดในทีแรกๆของการเปิดเผยซอมบี้หญิงลึกลับจ้างพนักงานแบงค์ ลุดวิก ดีเตอร์ ให้มาเป็นผู้นำกลุ่มโจรโจรสำหรับเพื่อการชิงทรัพย์ลับสุดยอดในระยะแรกของการล่มสลายของซอมบี้ลุดวิก ดีเตอร์ดำรงชีวิตปกติในฐานะบุคลากรแบงค์ในพอทสดัมและใช้ชื่อเต็มว่าเซบาสเตียน

ข่าวสารการระบาดของซอมบี้ที่มากขึ้นในเนวาดาครอบงำข่าวต่างประเทศ แต่ว่าผลกระทบของมันยังไม่ถึงยุโรปแผ่นดินใหญ่ แม้ว่าจะมิได้หยุด ลุดวิก จากการฝันร้ายเกี่ยวกับซอมบี้ก็ตาม ลุดวิก ยังผลิตวิดีโอ ยูทูป เกี่ยวกับ เซฟแคร็กกิ้ง ในเวลาว่างซึ่งมิได้รับความพึงพอใจจวบจนกระทั่งวิดีโอหนึ่งจะได้รับความเห็นจากบุคคลลึกลับที่เชิญชวนเขาเข้าร่วมการประลอง เซฟแคร็กกิ้ง ใต้ดินในเมือง ลุดวิก เข้าร่วมการแข่งขันแล้วก็ชนะการประลอง

ซึ่งเมื่อเขาได้รับการต้อนรับจาก เกวนโดลีน มิจฉาชีพลักขโมยอัญมณีผู้มีทักษะซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นตัวเองว่าเป็นบุคคลลึกลับที่ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอ ยูทูป ของ ลุดวิกเกวนโดลีน ชวน ลุดวิก ให้ร่วมเหล่าโจรกรรมซึ่งมีคุณเอง แฮ็กเกอร์ผู้ชำนาญ โคริน่า, โรลฟ์ นักขับรถหนีภัย แล้วก็มือสังหาร กางรด เคจ ด้วยความตั้งใจที่จะบุกในธนาคารสามแห่งที่มีตู้เซฟสามแห่งที่สร้างโดย ฮานส์ แว็กเนอร์ ช่างทำกุญแจในตำนานแล้วก็ปัจจุบันนี้เป็นของมหาเศรษฐี บลาย ทานาติดอยู่ ตู้เซฟจะถูกยกเลิกภายในช่วงเวลาไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์

Unaccompanied Minors (2006)

เรื่องย่อ : Unaccompanied Minors (2006) สเปนเซอร์และก็แคเธอรีน น้องสาวคนเล็กของเขากำลังบินไปเพนซิลเวเนียเพื่อสังสรรค์คริสต์มาสกับพ่อของพวกเขา ขณะเปลี่ยนแปลงเรือบิน พายุหิมะเขยื้อนเข้ามาและก็ยกเลิกเที่ยวบินทั้งสิ้นออกมาจากสนามบินองค์การอนามัยโลกเวอร์: พวกเขาจะต้องอยู่ข้างในห้องใต้ดินพร้อมด้วยเด็กที่เดินทางเพียงลำพังผู้อื่นประเทศสเปนเซอร์แล้วก็คนอื่นๆ

อีกสี่คน – เด็กชายร่างอวบ พูดไม่หยุด หญิงสาวที่บูด และก็เด็กรวย – ไปที่ AWOL และก็มีปัญหากับมิสเตอร์พอร์เตอร์ ผู้ดูแลสนามบินที่ไม่ชอบวันคริสต์มาส พวกที่ไม่เหมาะสมห้าคนใช้เวลาตลอดคืนหลีกเลี่ยงและก็ทรหดอดทนต่อการลงทัณฑ์ของพอร์เตอร์ ค้นพบสิ่งต่างๆในห้องด้านหลัง พิจารณาให้แน่ใจว่าแคทเธอรีนได้รับการเยี่ยมเยียนจากซานต้า และก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบครอบครัวรูปแบบใหม่ในกลุ่มพวกเขาเอง

It’s My Life (2020)

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์ที่สร้างจากบอมมาริลลู (2549) ที่รีเมคโดยเน้นย้ำที่ความเกี่ยวข้องระหว่างพ่อกับลูก ซึ่งพ่อเป็นห่วงกับลูกชายมากจนเกินไปและก็ก่อกวนชีวิตของเขา นำมาซึ่งการเก็บสะสมความขมขื่นต่อบิดาที่ดันทุรังของเขาอภิเษก “อาบี” ชาร์มา เป็นเด็กที่มีพลังจากครอบครัวที่มั่งคั่งซึ่งมีพ่อที่เป็นนักธุรกิจที่ปกป้องตัวเองมากจนเกินไป

คุณ อภิเษก “อาบี” ชาร์มา ที่อยากให้เขาเข้าครอบครองธุรกิจของครอบครัวและเป็นผู้ตัดสินพิจารณาในทุกการตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตของลูกชาย อภิเศกก็เลยยอมหมั้นกับค้างจาล ลูกสาวเศรษฐี แต่ตกหลุมรักหญิงสาวชนชั้นกลางที่ชื่อมุสคาน มาตูร์ โดยไม่เคยรู้ว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณ บิดา เอ็มเอ็ม มธุระ ครั้งหนึ่งเมื่อเมา ในที่สุด เมื่อเธอยอมรับรักกับเขา อภิเศกก็ประกาศเสียงดังว่ารักมุสคานด้วย แม้กระนั้นถูกสิทธันต์จับได้ ในละครที่ตามมา ทฤษฎี เห็นด้วยกับคำร้องขอของ อภิเษก ที่จะพบกับ มัสคาน คราวหนึ่ง ทำให้เขาได้รับคำขาดว่าเธอจึงควรพิสูจน์คุณค่าของเธอภายใน 7 วัน

Zola (2020)

เรื่องย่อ : บ๋อยตกลงที่จะไปกับนักเต้นที่แปลกใหม่ แฟนหนุ่มของเธอ และเพื่อนร่วมห้องลึกลับแล้วก็มีอำนาจเหนือเธอในการเดินทางไปฟลอริดาเพื่อค้นหาโชคลาภที่คลับระดับไฮเอนด์ อาเซียห์ “โซล่า” คิง สาวเสิร์ฟป้อมดวงใจในตัวเองรวมทั้งนักเต้นระบำเปลื้องผ้านอกเวลาในดีทรอยต์ ได้พบกับสเตฟานีนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่ขี้กลาดตาขาวรวมทั้งขี้ขลาดตาขาวขณะรับใช้เธอในที่ทำงาน

สเตฟานีเชิญโซลาไปเต้นรำกับเธอที่คลับในคืนนั้น แล้วก็ทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว พรุ่งนี้ สเตฟานีเสนอให้โซลาร่วมเดินทางไปกับคุณที่แทมขว้าง รัฐฟลอริดา ที่ตั้งของคลับถอดผ้าที่สเตฟานีอ้างถึงว่าทั้งคู่คนสามารถทำเงินได้อย่างมากมาย โซลาร่วมกับสเตฟานี เอ็กซ์ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันลึกลับของคุณ และก็เดอร์เรค แฟนชายหนุ่มประหม่าของสเตฟานี ระหว่างเดินทาง

The Claus Family (2020) วันคริสต์มาสเชื้อสายคลอส

เรื่องย่อ : ภายหลังจากพบว่าปู่ของเขาเป็นซานตาคลอส จูลส์จำเป็นต้องช่วยเขาส่งของขวัญไปทั่วทั้งโลก แต่ความไม่ชอบของ จูลส์ ในวันคริสต์มาสอาจจะเป็นผลให้ประเด็นนั้นยากกว่าที่ซานต้าคิดซูซานย้ายไปอยู่กับลูกๆของคุณ จูลส์ และก็ นูร จากเนเธอร์แลนด์ไปยังเบลเยียม ในช่วงเวลาที่เธอหางานทำในโรงงานบิสกิตของเบลเยียม ในชั่วโมงทำงานของเธอ โนเอล พ่อตาของเธอ ดูแลลูกๆโดยบังเอิญ จูลส์ พบว่าในเงินทองของปู่ของเขามีหลอดไฟฟ้ายอดเยี่ยมที่สามารถย้ายเขาไปยังที่แห่งใดก็ได้ในโลก ยิ่งกว่านั้นเขายังศึกษาค้นพบว่าปู่ของเขาคือซานตาคลอสตัวจริง

โนเอลมีที่ทำงานลับๆในสถานที่ที่เต็มไปด้วยหิมะ ซึ่งเขาได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเอลฟ์บางบุคคล โนเอลมีปัญหาสุขภาพและไม่สามารถส่งของขวัญคริสต์มาสไปทั้งโลกได้อีกต่อไป จูลส์ก็เลยจำเป็นต้องช่วยเขาอย่างไรก็แล้วแต่ จูลส์ เกลียดคริสต์มาสด้วยเหตุว่าบิดาของเขาเสียชีวิตไปเมื่อปีก่อนในวันคริสต์มาสอีฟและไม่ขะมักเขม้นที่จะสามารถช่วย สิ่งนี้จะห่วยลงไปอีกภายหลังที่เขาพบว่าซานตาคลอสไม่ได้มีชีวิตอยู่ตลอดไป แล้วก็ลูกชายคนโตในสายตระกูลของเขาควรรับตำแหน่งซานตาคลอสเมื่อบรรพบุรุษเสียชีวิตหรือแก่เกินความจำเป็น ในขณะเดียวกัน โรงงานบิสกิตก็กำลังจะล้มละลาย เพราะประธานไม่ต้องการที่จะอยากลงทุนในรสใหม่ๆ

ซึ่งมีความหมายว่า เวลาจะหมดลง แล้วสำหรับลักขโมยที่จะบุกเข้า ไปในนั้น ลุดวิก ผู้ชำนาญทางด้านทฤษฎีเกี่ยวกับงานของ แว็กเนอร์ และ เซฟแคร็กกิ้ง แต่ว่าไม่มีประสบการณ์ ในทางปฏิบัติ ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมหลังจากที่ เกวนโดลีน เชื่อถือเกี่ยวกับความท้าสำหรับการบุกเข้าไปในตู้นิรภัยของ แว็กเนอร์ ลูกเรือบรรลุความสำเร็จสำหรับในการร่วมกันปล้นตู้เซฟแห่งแรกในกรุงปารีส แต่แอบหนีด้วยเงินเพียงแค่เล็กๆน้อยๆเมื่อเทียบกับเงินที่อยู่ในตู้เซฟ ซึ่งมีเหตุมีผลของ เกวนโดลีน ว่าความท้าทายแล้วก็กิตติศัพท์นั้นดีมากยิ่งกว่าการได้มาซึ่งเงินใหญ่ใดๆ

The Motorcycle Diaries (2004)

The Motorcycle Diaries Crime อาชญากรรม  ผลิตจากหนังสือบันทึก การเดินทางของ เอ้อเนสโต ราฟาเอล เราวารา เดอ ลา เซอท้องนา หรือ เช นิสิตแพทยศาสตร์ศาสตร์ ที่ตกลงใจเดินทางร่วมกับ อัลเบอโต้ กรานาโด้ รุ่นพี่ที่คุ้นเคยกัน เพื่อท่องเที่ยวไปทั่วทวีปละติดอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น อาร์เจนติน่า ประเทศชิลี บราซิล และก็ เปรู

ด้วยมอเตอร์ไซด์ นอกจากความสวยของธรรมชาติ เช กลับได้มาพบว่าผู้คนโดยมากในหลายประเทศอยู่ในภาวการณ์อดอยาก อนาถา ด้วยเหตุว่าระบบเศรษฐกิจแบบระบบทุนนิยม สิ่งเหล่านี้ขัดเกลาให้ เช มีแนวคิดที่ต้องการจะเปลี่ยนโลก โชคชะตาก็เลยกำหนดให้ชีวิตของพวกเขาสองคนแยกกันไปคนละทาง ข้างหลังจบทริป

https://www.st-gracecourt.com/