ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มเรื่อง ยิ่งนานวันโจเซฟก็ยิ่งผูกพันและก็มีใจให้กับติดอยู่ลลี่ แม้กระนั้นเมื่อเส้นตายเริ่มงวดเข้ามาทุกครั้ง เขาจำเป็นต้องตกลงใจบอกเรื่องจริงกับคุณก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสายเกินความจำเป็น แต่ว่าเขาจะตกลงใจเช่นไรดีกับเหตุการณ์คราวนี้

เอาเข้าจริง A California Christmas เป็นหนังโรแมนติกที่เข้าสูตรสำเร็จละครน้ำเน่าแบบครบถ้วน เป็นต้นว่า ติดอยู่แรกเตอร์นางเอกนักสู้ผู้จำเป็นต้องต่อสู้ทุกสิ่งทุกอย่าง อีกทั้งกู้วิกฤติฟาร์มติดเงิน แม่มีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็ง ดำเนินการควบกะเช้าเป็นชาวไร่ชาวนา ค่ำคืนเป็นสาวบาร์ ไหนคุณจะมีอดีตกาลที่คู่หมั้นคู่หมายแล้วก็พ่อตายในอุบัติเหตุรถยนต์เข้าไปอีก! ส่วนดารานำชายก็เป็นเพลย์บอยที่จะต้องก้าวเข้ามาสัมผัสความทุกข์ยากแบบที่เขาไม่เคยพบมาก่อนในชีวิต แม้กระนั้นอยู่ไปอยู่มาเขาก็หลงรักชีวิตแบบคลุกฝุ่นได้แบบง่ายถาง

และก็หากดูก็จะพบว่าศิลปินที่เล่นบทผู้แสดงนำชายนางเอกของเรื่องมีนามสกุลเดียวกัน โน่นก็เพราะเหตุว่าทั้งคู่เป็นผัวเมียกันในชีวิตจริงครับผม พวกเขาหลงเสน่ห์กันราวปี 2017 ตอนถ่ายหนังเรื่อง Roped แล้วพวกเขาก็สมรสกันในปี 2019 แล้วต่อจากนั้นก็มาร่วมกันทำประเด็นนี้ต่อ และก็ผู้กำกับ Shaun Paul Piccinino ที่ควบคุมประเด็นนี้ก็ตามมาจากเรื่อง Roped นั่นแหละนะครับ

ผมถูกใจการแสดงของพวกเขานะ ซึ่งมันบางครั้งอาจจะมิได้ยอดเยี่ยมความสามารถอะไรขนาดนั้น แต่ว่าพวกเขาเล่นกันได้อย่างพอดี เคมีพวกเขาก็มองเหมาะ มองเป็นคู่ที่สวยดี อีกอย่างเป็นภาพความรักของพวกเขามิได้มองมุ้งมิ้งกุ๊งกิ๊งหวานแหวว แต่ว่ามองเป็นความรักที่มีความเป็นผู้ใหญ่นิดๆมีความเป็นจริงเป็นจังสุจริตใจอยู่ในคราว ราวกับต่างข้างต่างชื่นชอบรวมทั้งให้ความเคารพนับถือในกันและกันระหว่างที่ร่วมงานกัน เมื่อมาผสมกับโทนเรื่องที่มองเป็นแถวดราม่าแล้ว ก็เลยทำให้หนังมีรสชาติของตน

แคลลี่ก็มองเป็นสาวเข้มแข็งใจเด็ดเดี่ยวที่หลบซ่อนความเหน็ดเหนื่อยล้าและก็ความหวาดกลัวเอาไว้ภายใต้บริเวณใบหน้ายิ้มแย้ม ส่วนโจเซฟก็มองแปรไปจริงๆจากตอนแรกเรื่องที่เป็นบิดาพวงดอกไม้ แปลงคู่รักไปเรื่อยๆ ufaasiath2 และไม่ขมักเขม้นกับงาน แต่ว่าเพียงพอพบคนจริงอย่างแคลลี่ พอใช้ได้ดำเนินการร่วมกับคุณ และก็รับทราบถึงความยากแค้นในชีวิตคุณแล้ว ดวงใจของเขาก็เริ่มเต้นในจังหวะที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทั้งยังส่งผลให้เขาใส่ใจว่าการดำเนินงานเพื่อดำรงชีพแบบสู้ชีวิตนั้นมันเป็นอย่างไร ซึ่งเรื่องอย่างงี้นับว่าเป็นอะไรที่คนมั่งคั่งอย่างเขาไม่เคยได้รับรู้มาก่อน – ถ้าเกิดจะพูดว่าการที่โจเซฟได้ทราบจะกับแคลลี่นั้น ทำให้เขาเป็นผู้เป็นคนเป็นแมนเยอะขึ้นเรื่อยๆก็อาจไม่ผิดอะไร

ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนัง A California Christmas (2020)

แล้วหนังก็ยังมีตัวฮาแทรกลงไปอย่างพอเหมาะพอควร เป็นต้นว่าคู่ซี้แบบไม่ตั้งใจ ลีโอ (Ali Afshar) คนขับของโจเซฟ แล้วก็ แมนนี่ (David Del Rio) ชายที่แท้ๆต้องไปดำเนินงานที่ไร่ของแคลลี่ แต่ว่าเพียงพอโจเซฟไปปลอมตัวแทน แมนนี่เลยจำเป็นต้องไปอยู่กับลีโอ แล้วไปๆมาๆพวกเขาก็ซี้กันไปเลย รวมทั้งเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นช่วงโดยยิ่งไปกว่านั้นแมนนี่นี่จัดว่าลักขโมยซีนได้ไม่เลวเลยนะครับ – อ๋อ รวมทั้งอีกอย่าง Afshar น่ะเป็นผู้อำนวยการผลิตหนังหัวข้อนี้ด้วยนะครับ (จริงๆเขาให้มาตั้งแต่ Roped แล้วขอรับ นี่ก็ตามมาอีกคน)

โจเซฟจำเป็นจะต้องชักนำผู้ครอบครองฟาร์มที่นี้ให้ขายเงินทองเพื่อที่บริษัทของเขาจะสามารถปรับปรุงศูนย์กระจัดกระจายผลิตภัณฑ์ได้ แคลลี่ ผู้ครอบครองไม่ได้อยากต้องการทำอะไรกับหัวข้อนั้น ด้วยเหตุนี้ เพื่อได้สนิทสนมคุณและก็หว่านล้อมคุณ โจเซฟก็เลยสวมบทเป็น “เด็กไร่” (ฉันรู้สึกว่า)

พวกเราทุกคนทราบดีว่าเรื่องราวจะคืออะไรตั้งแต่อ่านเรื่องราว เกิดเรื่องที่คาดคะเนได้ แต่ว่ามันเป็นหนังที่น่ารักน่าเอ็นดู อ่านชื่อแล้วคุณมุ่งหวังว่ามันจะเป็นหนังที่แฮปปี้ คริสมาสซี่ และก็บันเทิงใจ มันไม่ใช่อะไรอย่างนั้น วันคริสต์มาสไม่ใช่หัวใจหลักของวันคริสต์มาส แม้กระนั้นสิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงของปี และก็ในความเป็นจริงแล้วมันไม่เกี่ยวข้องเลยเมื่อมันเกิดขึ้น มีขณะที่น่าสงสารที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของประวัติศาสตร์ของแคลลี่ ซึ่งบางทีอาจไม่มีความจำเป็นแต่ว่าก็ยังเป็นส่วนเสริมของพล็อตเรื่อง ข้อร้องทุกข์หลักเพียงอย่างเดียวของฉันเป็นพวกเราปรารถนาเสียงหัวเราะอีกสักสองสามครั้ง

ฉันถูกใจในเวลาที่ดาราหนังมีส่วนร่วมสำหรับในการผลิต ฉันขอชื่นชอบลอเรน (แล้วก็หน้าจอช) สำหรับในการเขียนบท การสร้าง แล้วก็การแสดงในประเด็นนี้ ถ้าคุณเป็นแฟนหนังโรแมนติก/”chick-flick” คุณอาจจะถูกใจมัน

การสร้าง การถ่ายทำเกิดขึ้นในเมืองเปตาลูมา เมืองแคลิฟอร์เนีย ภายในช่วงเวลาสามอาทิตย์ครึ่ง และก็อีกทั้งดาราหนังแล้วก็คณะทำงานจำต้องทำตามหลักเกณฑ์เรื่องวัววิดที่เอาจริงเอาจัง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวหนแรกของการสร้างแล้วก็การเขียนบทของลอเรน สวิคการ์ด

แผนกต้อนรับ ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มเรื่อง มีเรตติ้ง 60% สำหรับ Rotten Tomatoes จากคำวิพากษ์วิจารณ์ 5 รายการ Common Sense Media ให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ 3 จาก 5 ดาว Markos Papadatos จาก Digital Journal ให้แต้มดี โดยบอกว่าโดยรวมแล้วภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็น “ภาพยนตร์ที่น่าพอใจรวมทั้งอบอุ่นใจบน Netflix”

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมของ Netflix ในประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เข้าฉาย

ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มเรื่อง

จะไปเอาอะไรล่ะครับผมท่านผู้ชม ในเมื่อนี่มันเป็นหนัง หนังจำพวกเชื้อเชิญผู้ชมฝันหวานและก็ผ่านไปกับพล็อตวาดฝันด้วยไป ด้วยเหตุว่าแม้กระทั่งนางเอกจะวางท่าในเกียรติยศเพียงใดท้ายที่สุดทางออกของหนังหัวข้อนี้ก็จะต้องเป็นไปในแนวทางที่จบแบบร่าเริงแจ่มใสไม่มีผู้ใดจำเป็นต้องตกยาก เมื่อหนังเล่นท่าง่ายแบบต้องการจะคลี่คลายก็เล่นเอาแบบผู้ชมเกาหัวจนถึงหนังหัวบางครั้งอาจจะเลือดซิบ เนื่องจากมันง่ายจำพวกผู้เขียนบทเกือบจะมิได้มอบบทเรียนอะไรให้กับผู้แสดงนำชายหน้าหล่ออย่างโจเซฟได้ทำความเข้าใจอะไรเสริมเติมในชีวิตได้เลยด้วย

เหตุเพราะท้ายที่สุดแล้วโจเซฟก็ยังอยู่ในหมวดนักแสดงแต้มบุญสูงที่มีบริวารเป็นมิตรแท้รวมทั้งมีแม่ที่เห็นชอบไปกับความไม่เอาถ่านของลูก กระทั่งพวกเราอนุมานได้เลยด้วยว่า การเกิดมาเป็นลูกคนร่ำรวยมันดีแบบงี้นี่เอง !

ฉากหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฟาร์มโคนมในแคลิฟอร์เนียเพิ่มเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์และเรียบง่ายให้กับเรื่องราว ฉากนี้ตัดกันอย่างสวยงามระหว่างวิถีชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบกับชนบทอันเงียบสงบ ทำให้ผู้ชมได้เห็นภาพและเน้นย้ำถึงธีมของการดื่มด่ำกับชีวิตในชนบทของชาวเมือง การถ่ายภาพยนตร์จะจับภาพทิวทัศน์อันน่าทึ่งของแคลิฟอร์เนีย ทำให้เป็นส่วนสำคัญของความน่าดึงดูดของภาพยนตร์

ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มเรื่อง ผสมผสานอารมณ์ขัน ความโรแมนติค และช่วงเวลาที่จริงใจเข้าด้วยกันได้สำเร็จ สร้างเรื่องราวที่เข้าถึงความรู้สึก ขณะเดียวกันก็มอบความบันเทิงที่เบิกบานใจไปด้วย เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ผู้ชมจะได้เดินทางที่เต็มไปด้วยฉากที่น่าจดจำและอบอุ่นหัวใจ ทำให้เป็นรายการที่น่ารื่นรมย์และน่าหลงใหลในช่วงเทศกาลวันหยุดหรือช่วงเวลาใดก็ได้ของปี

ข้อความสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ชัดเจน: การแสวงหาความรัก ครอบครัว และความสุขส่วนตัว มักจะมีคุณค่ามากกว่าความมั่งคั่งทางวัตถุหรือความต้องการของชีวิตในเมือง โดยแสดงให้เห็นถึงพลังการเปลี่ยนแปลงของความรัก และเน้นย้ำว่าความสำเร็จและความสมหวังที่แท้จริงนั้นมาจากการโอบรับผู้คนและคุณค่าที่สำคัญอย่างแท้จริง

โดยสรุป “A California Christmas” เป็นละครโรแมนติคคอมเมดี้ที่มีเสน่ห์

ซึ่งได้รับการค้นพบสถานที่พิเศษในหมู่ผู้ชมด้วยเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจ ตัวละครที่น่าดึงดูด และฉากที่สวยงาม เป็นภาพยนตร์ที่เน้นย้ำถึงความสำคัญของความรักและโอกาสครั้งที่สอง ห่อหุ้มด้วยการเล่าเรื่องที่ให้ความรู้สึกดีที่ทำให้กลายเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีของประเภทนี้ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเรื่องราวความรักที่ทำให้อบอุ่นใจ หรือเพียงแค่ภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงและยกระดับจิตใจ “A California Christmas” ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

ภาคต่อแผนสำหรับภาคต่อได้ประกาศในธันวาคม พุทธศักราช 2563 ไม่นานภายหลังภาพยนตร์เรื่องแรกออกฉาย การถ่ายทำเกิดขึ้นในตอนกรกฎาคม พุทธศักราช 2564 อีกรอบที่เปตาลูมา แล้วก็สถานที่ต่างๆยกตัวอย่างเช่น Hermann Sons Hall รวมทั้ง Keller Street CoWork ลอเรนและก็หน้าจอช สวิคคาร์ดกลับมาในภาคต่อพร้อมด้วยเดวิด เดล ริโอและก็อาลี อัฟชาร์

ภาคต่อ A California Christmas: City Lights วางขายในธ.ค. พุทธศักราช 2564 Markos Papadatos จาก Digital Journal พึงพอใจกับการรีวิวนี้

บางเวลามันก็บอกยากครับผม จิตใจหนึ่งผมก็ใส่ใจว่าหนังมิได้เยี่ยมเยี่ยมอะไรขนาดนั้น แต่ว่าอีกจิตใจหนึ่งก็กล่าวได้ว่าผมถูกใจในหลายๆภาคส่วน ไม่ว่าจะถูกใจทั้งยังผู้แสดงนำชายนางเอก ถูกใจการแสดงและก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกเขา ถูกใจบทสมทบที่จัดว่าเล่นได้สมบท ถูกใจเรื่องราวที่ผสมกันระหว่างดราม่าสู้ชีวิตกับโรแมนติก ถูกใจการเก็บหอมรอมริบทางความรู้สึกระหว่างคน 2 คน แล้วก็มันกระปรี้กระเปร่าทุกคราวยามมองเห็นโจเซฟแล้วก็แคลลี่เบาๆมีใจให้กัน – เป็นมีความคิดว่าพวกเขาเข้ากันจริงๆกระทั่งพวกเราอดไม่ได้ที่จะเอาใจช่วย

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังเหมาะสมได้รับการสรรเสริญจากผลงานการสร้างอิสระ

รวมทั้งการมีส่วนร่วมของดารานำอย่าง Josh Swickard รวมทั้ง Lauren Swickard ซึ่งไม่เพียงแค่พรีเซ็นท์การแสดงที่น่าสนใจเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังนำเอาความสมจริงสมจังแล้วก็เคมีมาสู่ผู้แสดงของพวกเขาด้วย เป็นสิ่งพิสูจน์ถึงพลังของการผลิตสรรค์ภาพยนตร์แล้วก็การเล่าเรื่องที่มีอิสรภาพแล้วก็เต็มไปด้วยความคลั่งไคล้ที่สามารถถูกอกถูกใจผู้ชมอีกทั้งในระดับอารมณ์แล้วก็ความสนุกสนาน

ยิ่งกว่านั้น ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มเรื่อง ยังนับว่าเป็นสถานที่พิเศษในอาณาจักรโรแมนติกคอมเมดี้ เพื่อเป็นเครื่องเตือนสติว่าเรื่องราวความรักมีนานาประการแบบแล้วก็ขนาด เกิดเรื่องราวที่มีเสน่ห์ที่ชื่นชมความรู้ความเข้าใจของความรักสำหรับการเชื่อมโยงความระหองระแหง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องทางภูมิศาสตร์ สังคม หรือเรื่องเฉพาะบุคคล ภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรลุเป้าหมายสำหรับในการถ่ายทอดจิตวิญญาณของเทศกาลวันหยุด ทำให้รู้สึกอบอุ่นแล้วก็การมองโลกในด้านดี

ในขณะที่ภาพยนตร์แนวฟีลกู๊ดน่าสนใจใจมานาน “อะ แคลิฟอร์เนีย วันคริสต์มาส” มอบประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่อบอุ่นรวมทั้งน่าจำ เป็นภาพยนตร์ที่กระตุ้นให้ผู้ชมพินิจถึงจุดสำคัญของความรัก ช่องทางครั้งลำดับที่สอง และก็การเสาะหาความสำราญส่วนตัว ทำให้มันเป็นส่วนเสริมที่น่าปลื้มของแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ไม่ว่าจะเป็นตอนเทศกาลวันหยุดหรือระยะเวลาอื่นๆของปี ภาพยนตร์ประเด็นนี้ค้ำประกันว่าจะรับดูได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจแล้วก็ยกฐานะจิตใจสำหรับผู้ชมทุกวัย

ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มเรื่อง ถ้าหากคุณได้ดูภาพยนตร์วันคริสต์มาสทางโทรทัศน์ทุกเรื่องที่ทำขึ้นสำหรับปี 2020 อย่างปาฏิหาริย์ คุณจำเป็นจะต้องสะดุดกับ A California Christmas อย่างแน่แท้

หากว่าชื่อแล้วก็ปกที่แสนจะห่วยเสนอแนะว่าไม่สมควรเป็นอะไรมากมายไปกว่าเรื่อง Hallmark / Lifetime ทั่วๆไปของคุณ แต่ว่าหนังหัวข้อนี้ก็สามารถล่อใจความพึงพอใจของฉันได้ตลอดความยาว 2 ชั่วโมง

เรื่องราวนั้นไม่มีอะไรใหม่ (เด็กมั่งมีหลงเสน่ห์สาวชาวไร่ชาวนา อื่นๆอีกมากมาย) แต่ว่าจำต้องใช้งบประมาณหลายชิ้นสำหรับการสร้างหนังประเด็นนี้ ฉะนั้นก็เลยมีภาพที่น่าพอใจมากมาย มันยาวเหลือเกินสำหรับรสนิยมของฉัน รวมทั้งมีภาพตัดต่อที่น่าสะเทือนใจอยู่สองสามภาพเพื่อเตือนพวกเราว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้บางทีอาจตั้งเป้าหมายไปยังผู้ชมที่อายุน้อยกว่ามากมาย

ส่วนที่ดีเยี่ยมที่สุดของหนังประเด็นนี้เป็นเรื่องราวระหว่างแม่กับบุตรสาวอย่างแน่นอน แต่ว่าหนังหัวข้อนี้ใช้เวลานานเกินความจำเป็นกว่าจะไปถึงจุดนั้น เห็นได้ชัดว่า Netflix อุตสาหะให้ความใส่ใจกับรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติของผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่ (มีฉากที่มีการแนะนำรวมทั้งดึงออกมาในตอนแรกของภาพยนตร์จำนวนมากเพื่อชักพาผู้ชมว่านักแสดงมีเสน่ห์เพียงใด) แต่ว่าส่วนตัวแล้วฉันก็ไม่เจอเช่นเดียวกัน ของพวกเขาน่าจำเป็นพิเศษ

เพื่อเป็นการเตือนผู้ดูแลเป้าหมายจะเพิ่มภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าในรายการรับดูในวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก นอกจากฉากที่มีการชี้ทางทางเพศที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ยังมีฉากรักอีกปริมาณหนึ่งโดยเฉพาะฉากหนึ่งที่บันทึกไว้เจริญที่สุดภายหลังที่เด็กๆไปนอนแล้ว