ดูหนัง A California Christmas (2020)

ดูหนัง A California Christmas (2020)

ดูหนัง A California Christmas (2020) เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจที่ชักชวนให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความอัศจรรย์ที่ความรัก เสียงหัวเราะ และก็จิตวิญญาณที่วันหยุด ภาพยนตร์ทรงเสน่ห์ประเด็นนี้เข้าฉายในปี 2020 โดยเจาะลึกพลังความเคลื่อนไหวของความรัก โดยมีเบื้องหลังเป็นต่างจังหวัดในแคลิฟอร์เนีย ควบคุมโดย Shaun Piccinino ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาพวกเราไปสู่การเดินทางที่ความรักแล้วก็เสียงหัวเราะเป็นของคู่กัน

เรื่องย่อ: ดูหนัง A California Christmas (2020)  ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามชีวิตของโจเซฟ “โจอี้” คูเปอร์ (สวมบทโดยหน้าจอช สวิคการ์ด) หนุ่มโสดผู้มีอันจะกินรวมทั้งไม่มีความรู้สึกไม่สบายใจ โด่งดังในด้านเสน่ห์สำหรับการต่อสู้ความท้าของชีวิต เมื่อธุรกิจฟาร์มของครอบครัวเขาพบเจอกับเหตุการณ์ด้านการเงินที่ยากลำเค็ญ โจอี้ก็เลยคิดแผนซื้อพื้นที่สำหรับการเพาะปลูกอันมีค่าจากครอบครัวที่กำลังดิ้นรนแล้วก็รักษาอนาคตของอาณาจักรของครอบครัวเขาไว้

เพื่อดำเนินงานตามแผน โจอี้ปลอมตัวเป็นเกษตรกรแล้วก็ไปสู่ชีวิตของครอบครัวโมราเลส ซึ่งไม่รู้ตัวตนที่จริงจริงของเขา มาเรีย โมราเลส (สวมบทบาทโดย ลอเรน สวิคการ์ด) เป็นบุตรสาวผู้มีความมุ่งมั่นตั้งใจของครอบครัวโมราเลส ผู้ทุ่มเทให้กับฟาร์มของครอบครัวคุณ และก็เกือบจะปราศจากความทรหดอดทนกับการแสดงขบขันของโจอี้แบบเด็กเมือง ในขณะที่โจอี้พากเพียรได้รับความเชื่อใจจากมาเรีย เขาพบว่าตนเองหลงรักคุณและก็ศึกษาค้นพบความสบายจากการทำงานหนักและก็การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย

เมื่อวันคริสต์มาสใกล้เข้ามา โจอี้จำต้องประจันหน้ากับความเป็นจริงเกี่ยวกับตัวตนของเขา แล้วก็กระทำการตกลงใจที่บางทีอาจเปลี่ยนชีวิตครอบครัวโมราเลสไปชั่วนิจนิรันดร์ เขาจะเลือกความรักรวมทั้งเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แผนเริ่มของเขา หรือลำดับความสำคัญทางธุรกิจจะมีความหมายเหนือกว่าเรื่องของหัวใจ?

ธีมส์: ความรักและก็ความเคลื่อนไหว: ดูหนัง A California Christmas (2020)

ดูหนัง A California Christmas (2020)

เจาะลึกแนวความคิดที่ว่าความรักมีพลังสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแต่ละบุคคล ทำให้พวกเขาแปลงเป็นเวอร์ชันที่ดียิ่งขึ้น ครอบครัวแล้วก็จารีตประเพณี: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เน้นถึงจุดสำคัญของความสัมพันธ์ในครอบครัวและก็จารีตประเพณีที่เชื่อมโยงคนรุ่นต่างๆไว้ร่วมกัน

การเสียสละแล้วก็ลำดับความสำคัญ: การเดินทางของโจอี้ท้าให้เขาประเมินลำดับความสำคัญของเขาอีกรอบ รวมทั้งกระทำการตกลงใจที่ทุกข์ยาก ซึ่งบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อไม่เพียงแค่ชีวิตของเขาแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งชีวิตของผู้ที่เขาจำเป็นต้องดูแลด้วย

Holiday Magic: Christmas ปฏิบัติภารกิจเป็นเบื้องหลังของภาพยนตร์ประเด็นนี้ โดยเพิ่มสัมผัสที่คาถาตอนวันหยุดให้กับเรื่องราว ด้วยธีมของความมุ่งมาดและก็การคืนดี

หลักสำคัญเด่น: เคมีระหว่างดารานำ: เคมีในชีวิตจริงระหว่าง Josh Swickard แล้วก็ Lauren Swickard (คนที่สมรสกันในชีวิตจริง) เพิ่มความสมจริงสมจังและก็ความลึกล้ำให้กับความเชื่อมโยงบนจอของพวกเขา

Scenic California Landscapes: ภาพยนตร์หัวข้อนี้พรีเซ็นท์ความสวยราวภาพวาดของบ้านนอกในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเพิ่มความจูงใจให้กับภาพยนตร์

ตอนที่อบอุ่นหัวใจ: ดูหนัง A California Christmas (2020) เต็มไปด้วยตอนที่อบอุ่นหัวใจรวมทั้งตลกที่ต้องใจผู้ชม ทำให้เป็นภาพยนตร์ตอนวันหยุดที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดี

ข้อสรุป: “A California Christmas” (2020) เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่สะสมแก่นแท้ของเทศกาลวันหยุด แล้วก็เตือนพวกเราถึงพลังที่ความรักที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเคลื่อนไหวเชิงบวกในชีวิตของพวกเรา ด้วยเรื่องราวที่น่าติดตาม นักแสดงที่มีเสน่ห์ รวมทั้งความอัศจรรย์ในตอนเทศกาลวันหยุด ทำให้หัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นภาคเสริมที่อบอุ่นใจในกรุ๊ปภาพยนตร์วันคริสต์มาส ภาพยนตร์หัวข้อนี้เหมาะกับคนที่กำลังมองหาภาพยนตร์วันหยุดแสนโรแมนติกและก็อบอุ่นหัวใจเพื่อร่วมสนุกสนานกับผู้ที่คุณรักในตอนเทศกาล

“A California Christmas” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่มีเสน่ห์ เปิดตัวในปี 2020 ควบคุมโดย Shaun Paul Piccinino ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซ็นท์เรื่องราวโรแมนติกคลาสสิก “fish out of water” ที่น่าดีใจ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเบื้องหลังสวยสดงดงามอย่างกับภาพวาดของพื้นที่ทำการเกษตรในบ้านนอกของเมืองแคลิฟอร์เนีย ufaasiath2 โดยเกิดเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับความรัก ช่องทางครั้งลำดับที่สอง แล้วก็การศึกษาค้นพบสิ่งที่จำเป็นในชีวิตอย่างแท้จริง

พล็อตเรื่อง: เรื่องราวเกี่ยวกับโจเซฟ แวน แอสตัน (เล่นบทโดยหน้าจอช สวิคการ์ด) นักธุรกิจคนมั่งมีและก็อาศัยอยู่ในเมือง แล้วก็ภารกิจของเขาสำหรับเพื่อการถือครองฟาร์มวัวนมของครอบครัวที่กำลังดิ้นรนในแคลิฟอร์เนีย เพื่อรู้เรื่องการปฏิบัติงานของฟาร์มแล้วก็สิ่งที่ต้องการของครอบครัวที่เป็นเจ้าของฟาร์มได้ดิบได้ดีขึ้น โจเซฟก็เลยตกลงใจปลอมตัวโดยปลอมตัวเป็นผู้ดูแลฟาร์มปศุสัตว์ชื่อแมนนี่ จุดมุ่งหมายของเขาเป็นการโน้มน้าวครอบครัวให้ขายฟาร์มเพื่อที่เขาจะได้ปิดกติกาได้

เมื่อมาถึงฟาร์มวัวนม แนวทางของโจเซฟสลับซับซ้อนขึ้นเมื่อเขาได้เจอกับแคลลี่ (สวมบทบาทโดย ลอเรน สวิคการ์ด) หญิงสถานที่ทำงานหนักและก็มีความมุ่งมั่นตั้งใจ คนที่รอคุ้มครองป้องกันมรดกของครอบครัวคุณอย่างดุเดือดเลือดพล่าน แคลลี่ไม่รู้ตัวตนที่จริงจริงของโจเซฟ ในตอนแรกไม่สบอารมณ์การปรากฏตัวของแมนนี แต่ว่าคุณก็เบาๆเริ่มเห็นเขาในมุมมองที่ต่างออกไป

เมื่อโจเซฟ (แมนนี่) เข้ามาพันพัวกับงานประจำของฟาร์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ เขาพบว่าตนเองหลงรักวิถีชีวิตในต่างจังหวัด รวมทั้งที่สำคัญกว่านั้นเป็นกับแคลลี่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจแรงดึงดูดที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆระหว่างโจเซฟแล้วก็แคลลี่ ความท้าที่พวกเขาพบเจอ และก็ความเคลื่อนไหวส่วนตัวที่พวกเขาพบเจอ

หัวข้อสำคัญ: ความรักแล้วก็จังหวะครั้งลำดับที่สอง: “วันคริสต์มาสที่แคลิฟอร์เนีย” เจาะลึกเรื่องราวของความรักแล้วก็จังหวะครั้งลำดับที่สอง โดยเน้นแนวความคิดที่ว่าความรักสามารถบานสะพรั่งได้โดยไม่คาดคิด และไม่มีคำว่าสายเกินความจำเป็นที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต

Rural vs. Urban: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตัดกันระหว่างชีวิตในเมืองอันคับคั่งที่โจเซฟเคยชินกับวิถีชีวิตในบ้านนอกที่เรียบง่ายของฟาร์มวัวนม เชื้อเชิญให้ผู้ชมตริตรองถึงความไม่เหมือนในค่าแล้วก็ลำดับความสำคัญระหว่างโลกทั้งคู่นี้

Family and Tradition: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำถึงจุดสำคัญของครอบครัว ขนบธรรมเนียม รวมทั้งการอนุรักษ์และรักษามรดกทางวัฒนธรรม ฟาร์มวัวนมเป็นผู้แทนของมรดกของครอบครัวที่มั่งคั่งซึ่งแคลลี่ตั้งใจจริงที่จะคุ้มครอง

การเจริญเติบโตส่วนตัว: ทั้งยังโจเซฟแล้วก็แคลลี่เติบโตรวมทั้งศึกษาค้นพบตัวเองตลอดทั้งเรื่อง พวกเขาศึกษาบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับตัวเองและก็สิ่งที่จำเป็นในชีวิต

ผลสรุป: “A California Christmas” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้

ที่อบอุ่นรวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจสึกดีที่นำเอาสูตรรอมคอมคลาสสิกมาหักมุมอย่างน่าปลื้ม ด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของแคลิฟอร์เนีย ผู้แสดงที่น่ารักน่าเอ็นดู รวมทั้งพล็อตเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับความรัก จังหวะครั้งลำดับที่สอง แล้วก็ความเคลื่อนไหวเฉพาะบุคคล ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้เจอสถานที่พิเศษในใจผู้ชม เคมีที่ถูกกันระหว่างผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง Josh Swickard แล้วก็ Lauren Swickard ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ทำให้แฟนหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้จำต้องมองให้ได้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเครื่องเตือนสติว่าครั้งคราวสถานที่และก็ผู้คนที่ไม่คาดคิดที่สุดก็สามารถพาพวกเราไปสู่ความรัก ความสบาย รวมทั้งความเคลื่อนไหวในใจได้

เค้าเรื่อง โจเซฟ แวน แอสตันเพลย์บอยดำเนินชีวิตอย่างไร้กลุ้มอกกลุ้มใจในฐานะลูกชายของมหาเศรษฐีด้านอสังหาริมทรัพย์ในซานฟรานซิสโก เขาใช้เวลาไปกับการเป็นหญิงแล้วก็เพลินกับวิถีชีวิตอันร่ำรวยของเขา

โจเซฟถูกส่งไปยังเปตาลูมาเพื่อปิดกติกาซื้อฟาร์มวัวนม ซึ่งผู้ครอบครองไม่ยอมรับการซื้อหุ้นโดยตลอด Callie Bernet เป็นสตรีสถานที่ทำงานหนักรวมทั้งดันทุรัง ฟาร์มของคุณมีค่าสำหรับคุณมากยิ่งกว่าเพียงแค่เงิน แม้ว่าจะมีหนี้มากไม่น้อยเลยทีเดียวก็ตาม คุณอาศัยอยู่ในฟาร์มปศุสัตว์กับเวนดี้ แม่ของคุณที่เป็นโรคมะเร็ง แล้วก็ฮันที่นาห์ น้องสาวคนเล็กของคุณ

โจเซฟมาถึงฟาร์มรวมทั้งเจอกับแคลลี่ซึ่งกำลังยุ่งอยู่กับโคที่กำลังคลอด เขาหลงผิดว่าเป็นแมนนี่มือไร่คนใหม่ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงเร็วนี้ๆ แล้วก็ช่วยเหลือแคลลี่สำหรับเพื่อการคลอดลูก เพื่อแคลลี่ได้รับความวางใจ แม้ว่าจะไม่เคยรู้อะไรเลยเกี่ยวกับงานในฟาร์ม โจเซฟก็เลยปลอมตัวเป็นแมนนี่

ในเวลาเดียวกัน โจเซฟส่งพ่อบ้านลีโอไปตามหาแมนนี่ตัวจริงรวมทั้งชำระเงินให้เขาไม่ให้มาแสดงตัวที่ฟาร์ม แมนนีใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ด้วยการร้องขออย่างสุรุ่ยสุร่ายเพื่อแลกเปลี่ยนกับความเงียบของเขา เขาพักอยู่ที่ Airbnb สุดหรูกับลีโอ ซึ่งพวกเขาจะเอาอกเอาใจตนเอง เล่นวิดีโอเกม รวมทั้งกินไวน์ชั้นยอดตลอดวัน ลีโอพบว่าแมนนี่มีความรู้พิลึกสำหรับการแบ่งแยกโน้ตทุกตัวในเหล้าองุ่น เขายังให้คำปรึกษาด้านการกสิกรรมแก่โจเซฟที่ไม่ค่อยมีความเข้าใจเรื่องงานบ้านงานเรือนด้วย

เมื่อเวลาผ่านไป โจเซฟชำนาญในฟาร์มมากยิ่งขึ้นรวมทั้งสนิทสนมกับนกเบอร์เน็ตมากเพิ่มขึ้น เร็วนี้ๆเขาและก็แคลลี่ก็เริ่มมีความรู้สึกต่อกัน แล้วก็คุณก็พาเขาไปดูไร่องุ่นเล็กๆที่ถูกทิ้งร้างบนที่ดิน ซึ่งบิดาผู้เสียชีวิตของแคลลี่ทิ้งเอาไว้ด้านหลัง คุณมอบของขวัญเป็นบางครั้ง (แม้กระนั้นไม่ขาย) เหล้าองุ่นบรรจุขวดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมทั้งท้ายที่สุดพวกเขาก็แบ่งปันส่วนหนึ่งส่วนใดของขวด

เมื่อวันคริสต์มาสใกล้เข้ามา โจเซฟบากบั่นบอกเรื่องจริงแก่แคลลี่ว่าเขาเป็นผู้ใด กลับไม่เจอขณะที่สมควร เขายังเฉยเมยต่อสายเรียกเข้าของแม่อีกด้วย คุณจัดแจงหัวข้อต่างๆด้วยตัวเองและก็มาที่ฟาร์ม เผยโฉมโจเซฟอย่างเต็มเปี่ยม แล้วก็บีบคั้นให้แคลลี่สารภาพกติกาเพื่อจ่ายค่าพยาบาลที่กว้างใหญ่ของแม่คุณ คุณไม่ยอมรับข้อแนะนำและก็ไล่โจเซฟออกไป ถึงแม้เขาจะยืนหยัดต่อสู้กับแม่ของเขา วิงวอนให้ช่วยกู้ฟาร์มปศุสัตว์

ลีโอแล้วก็แมนนี่ลองเหล้าองุ่นของฟาร์มปศุสัตว์จากขวดที่เหลือที่โจเซฟดื่ม และก็ใส่ใจได้ว่านี่เป็นเยี่ยมในเหล้าองุ่นที่เยี่ยมที่สุดที่พวกเขาเคยลิ้มรสมา พวกเขาทั้งยังสามคนนำขวดไปให้ซอมเมอลิเยร์ที่มีชื่อ รวมทั้งเขาก็เห็นด้วยกับประสิทธิภาพ โจเซฟกลับไปที่ไร่องุ่นร้างด้วยตัวเองแล้วก็ช่วยปรับให้ปรุงพื้นที่ให้มีความงดงาม แคลลี่พบว่าเขากำลังดำเนินงานอยู่ในไร่องุ่นและก็แม้จะยังโกรธเขาอยู่ แต่ว่าก็ดำเนินการร่วมกับเขาเพื่อทำให้ไร่องุ่นมองเป็นระเบียบเรียบร้อย

ซอมเมอลิเยร์ไปเยี่ยมดูไร่องุ่นและก็จบลงด้วยการซื้อเหล้าองุ่นที่เหลือของบิดาของแคลลี่ในห้องใต้ดินรวมทั้งยังเช่าเถาองุ่นที่มีอยู่สำหรับอนาคตด้วย ด้วยการซื้อและก็ค่าคอมมิชชั่นในอนาคตจากวิธีขาย ก็พอเพียงแล้วที่จะรักษาฟาร์มเอาไว้ในมือของแคลลี่

โจเซฟแอบซ่อมโรงนาเก่าของแคลลี่ และก็มีการสังสรรค์วันคริสต์มาส/การออมเงินในฟาร์ม ซึ่งสุดท้ายแคลลี่ก็ยกโทษเขา รวมทั้งทั้งสองก็ดีกัน ในอนาคต โจเซฟกับแคลลี่กำลังนั่งอยู่บนม้านั่งในสวนองุ่นที่เดี๋ยวนี้รุ่งโรจน์ แหวนสมรสปรากฏอยู่บนมือของพวกเขา

หนังรักโรแมนติกเรื่องใหม่ของ Netflix

ที่ได้สองผัวเมียชวิกคาร์ดมารับบทบาทเป็นคู่พระนาง ที่เข้าคู่กันได้สุดแสนจะโรแมนติก จนกระทั่งมดเดินกันเป็นฝูงอยู่หน้าโทรทัศน์โจเซฟ (หน้าจอร์ช ชวิกคาร์ด) ไฮโซชายหนุ่มนักธุรกิจสุดเพลย์บอย ลูกชายจอมแสบของเอมี่ ผู้ครอบครองบริษัทอสังหาริมทรัพย์โด่งดัง ที่เริ่มจะมีแผนจะซื้อที่ดินในแคลิฟอร์เนีย คุณก็เลยยื่นคำขาดให้ลูกชายไปพูดจาต่อรองซื้อที่ดินผืนนั้นให้เสร็จ มิเช่นนั้นเอมี่จะไม่ยินยอมเลื่อนฐานะให้กับลูกชาย

แม้กระนั้นการไปพูดจาคราวนี้ไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเมื่อโจเซฟ จำเป็นต้องเจอค้างลลี่ (ลอว์เรน ชวิกคาร์ด) บุตรสาวเจ้าของที่ที่เขาต้องมาบังคับให้คุณเซ็นสัญญาขายให้ได้ เหมาะเจาะพอดิบพอดีว่าค้างลลี่รู้เรื่องว่าโจเซฟเป็นแมนนี่ ผู้รับจ้างคนใหม่ที่จะมาช่วยคุณดูแลฟาร์ม โจเซฟเลยจะต้องปฏิบัติตัวตีเนียนเป็นกสิกร โดยเขาจำต้องอาศัยความให้การช่วยเหลือจากลีโอ (อาลี อาฟชาร์) คนขับประจำตัวและก็แมนนี่ (เดวิด เดล ริโอ) ผู้รับจ้างตัวจริงที่ได้รับค่าแรงปิดปากแล้วก็รอช่วยเหลือโจเซฟผ่านโทรศัพท์

แนวทางตีเนียนซ่อนตัวของโจเซฟราวกับจะไปได้ดี แม้ว่าจะติดๆขัดๆบ้างในตอนแรก เนื่องจากชายหนุ่มไฮโซติดหรูแบบเขา ไม่เคยจำต้องนอนกลางแจ้งรับประทานกึ่งกลางทรายมาก่อน แต่ว่าด้วยความระทึกใจรวมทั้งคิดบันเทิงใจเขาก็เลยสามารถเอาชีวิตรอดได้แบบนิดๆหน่อยๆ ถึงแม้ว่าฮาน่าห์ (ที่นาตาเลีย มานน์) น้องสาวของติดอยู่ลลี่จะระแคะระคายว่าแมนนี่คนนี้เค้าหน้าต่างจากที่ติดต่อมาในอินเตอร์เนตเลยก็ตาม

พล็อตนับว่ารู้จักสำหรับหนังแนวนี้ขอรับ ดูหนัง A California Christmas (2020)  ผู้แสดงนำชายเป็นโจเซฟ แวน แอสตัน (Josh Swickard) ลูกผู้ครอบครองบริษัทใหญ่ที่เป็นเพลย์บอยคั่วสตรีไปบ่อย แล้ววันหนึ่งแม่ของเขาก็มอบงานให้ โดยเขาต้องโน้มน้าวเจ้าของที่แปลงหนึ่งให้ยอมขายที่ภายในช่วงเวลาที่ระบุ

แม้กระนั้นพอเพียงโจเซฟไปถึง ด้วยความเข้าใจผิดเลยทำให้แคลลี่ เบอร์เน็ต (Lauren Swickard) สาวสวยเจ้าของที่แปลงนั้นหลงรู้สึกว่าเขาเป็นคนงานคนใหม่ที่จะมาดำเนินการตรงนี้ โจเซฟก็เลยตกกระไดพลอยโจนเออออห่อหมกน้ำไป กะว่าจะหาจังหวะกล่อมให้คุณยอมขายที่ แต่ว่าเมื่อเขาได้ทราบจะคุณ ได้สัมผัสกับครอบครัวคุณ รวมทั้งได้รับทราบเรื่องราวของที่ดินผืนนั้นคุณแล้ว ความนึกคิดของเขาก็แปรไปครับผม แล้วก็แน่ๆว่าเขาก็เบาๆเริ่มรักคุณเข้าแล้วด้วย

หนังจัดว่ามาในแนวดราม่าโรแมนซ์ครับผม ด้วยเหตุว่าชีวิตของแคลลี่นั้นก็จัดว่าจำเป็นต้องสู้อยู่แบบเดียวกัน ไหนจะมีเรื่องมีราวหนี้ท่วมหัว แล้วแม่ของคุณยังเป็นโรคมะเร็งอีก ระหว่างมองนี่ก็เห็นอกเห็นใจคุณเช่นกันนะครับ แล้วก็สิ่งหนึ่งที่รู้สึกได้ก็คือ Lauren Swickard ถ่ายทอดบทนี้ได้ออกจะถึง ซึ่งพอเพียงมาดูชื่อผู้เขียนบทก็เข้าใจ เพราะเหตุว่าคุณเขียนบทเองขอรับ ก็เลยเป็นที่รู้เรื่องได้ว่าเพราะเหตุใดคุณถึงมองเข้าถึงบทขนาดนั้น