ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08

ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08

ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08 สำหรับเพื่อการเล่า Arabasta Episodes

ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08 พวกเหล่าโจรสลัดหมวกฟางกำลังช่วยวีวี่รักษาอาณาจักรของคุณจากการเช็ดกทำลายจากการสู้รบที่ตั้งขึ้น ซึ่งทั้งผองเริ่มเมื่อกำเนิดภัยแล้งทีแรกเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา. จะต้องขอบพระคุณหน่วยงานลับที่เรียกว่า Baroque Works นำโดยมิสเตอร์ 0 ซึ่งเป็นใครกันแน่ก็ไม่รู้ตัวตนตราบจนกระทั่งวิวีเผยให้เหล่าโจรสลัดฟางฮัท รวมทั้งพวกเขาทั้งปวงตกลงที่จะกำจัดผู้กระทำผิดกฎหมายกลุ่มนี้เพื่อคืนความสงบสุขให้กับอาณาจักรทะเลทราย แม้กระนั้นมันจะเป็นการต่อสู้อย่างคร่าวๆกับ Mr. 0, Officer Agents, Millions Agents และก็ Billions Agent

ในรูปภาพย้อนไปสั้นๆเนเฟลตารี วิวีกำลังบินไปกับเพลล์ เมื่อกลับมาถึงเดี๋ยวนี้ ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08  วีวี่และก็กรุ๊ปหมวกฟางได้เจอกับนาย 2 บอน เคลย์ ผู้ใต้บังคับบัญชาของคร็อควัวไดล์ ซึ่งแสดงให้กรุ๊ปหมวกฟางมองเห็นถึงความรู้ความเข้าใจของผลอสุรกาย ซึ่งทำให้เขาสามารถสร้างรูปร่างรวมทั้งเสียงของผู้ใดก็ตามที่เขาสัมผัสบริเวณใบหน้าได้Vivi ชี้แจงประวัติย่อว่า Crocodile หัวหน้า Baroque Works ใช้ Dance Powder ตอนที่ปลอมตัวเป็นวีรบุรุษของประเทศเช่นไร เขายังหลอกให้

ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08

กองทัพกบฏและก็วงศ์สกุลต่อสู้คุ้นเคย กาลครั้งหนึ่งในอลาบาสต้ารวมทั้งภายหลังจากผ่านทะเลทราย กรุ๊ปหมวกฟางพบว่าฐานของกรุ๊ปกบฏถูกทิ้งร้าง ดูหนัง One Piece The Movie 08 (2007) ขณะที่กองทัพกบฏซึ่งนำโดยวัวซ่า เพื่อนพ้องยุคเด็กของวิวิ ได้มองเห็นเมืองท่านาโนฮานะถูกเผาโดยสมาชิกของ Baroque Works โดยปลอมตัวเป็นทหารของกองกองทัพหลวง กรุ๊ปกบฏตกลงใจที่จะจู่โจม Alubarna โดยที่ในขณะเดียวกัน Mr. 2 ก็ปลอมตัวเป็นกษัตริย์ Nefeltari Cobra และก็สั่งให้กองทัพหลวงเข้าปะทะ

ในเวลาเดียวกันในทะเลทราย กรุ๊ปหมวกฟางก็ถูกขัดขวางโดยคร็อกวัวไดล์และก็คู่คิดของเขา ออลซันเดย์ คร็อกวัวไดล์เล็งไปที่วีวี่ แต่ว่าลูฟี่กลับตามหลังและก็เบี่ยงเบนความพอใจของเขา ในขณะที่กรุ๊ปหมวกฟางตัวอื่นๆหลบซ่อน สำหรับการต่อสู้คราวถัดมา คร็อกวัวไดล์เอาชนะลูฟี่ด้วยการแทงเขาเข้าที่เข้าทางอกด้วยตาขอแล้วฝังทั้งที่ยังไม่ตาย

กรุ๊ปหมวกฟางเดินทางมาถึงอลูบาร์ที่นา เมืองหลวงของอลาบาสตา ซึ่งข้าราชการข้าราชการของ Baroque Works กำลังรอคอยพวกเขาอยู่ กรุ๊ปหมวกฟางล่อพวกเขาเข้ามาในเมือง โดยปลดปล่อยให้วีวีมานะยับยั้งกรุ๊ปกบฏที่เข้ามาใกล้ ความมานะบากบั่นของวีวี่ล้มเหลวรวมทั้งคุณก็รีบไปที่พระราชสำนัก

ช่วงเวลาเดียวกันอุซปและก็ชอปเปอร์เอาชนะข้าราชการนายร้อยนาย 4 รวมทั้งนางสาวสุขสันต์วันคริสต์มาสได้ ช่วงเวลาที่ซันจิจัดแจงเอาชนะนาย 2 ได้ สุดท้ายวีวี่ก็มาถึงพระราชสำนักแล้วก็ชักชวนให้ชากะรักษาการกัปตันกองทัพให้ระเบิดราชสำนักเพื่อทำต่อสู้ ข้างฟังคุณ แต่ คร็อกวัวไดล์แล้วก็คุณออลซันเดย์มาถึงและก็กัดกันกลยุทธ์ของคุณ

กลับมาที่ถนนหนทาง นามิเอาชนะนางสาวดับเบิ้ลฟิงเกอร์ ส่วนโซโลศึกษาที่จะตัดเหล็กด้วยการเอาชนะมิสเตอร์ 1 ที่มีร่างกายเป็นกระบี่ กลับมาที่วัง วัวซ่ามองเห็นผู้เห็นเหตุการณ์ตะไข้ถามกับบิดาของวิวีที่ยืนตอกตะปูกับกำแพงเกี่ยวกับอาวุธโบราณพลูตัน เขารวมทั้งชากาจู่โจมตะไข้ แต่ว่าก็แพ้อย่างเร็ว

เมื่อหัวหน้าทั้งคู่กองทัพอยู่สำหรับเพื่อการควบคุมของเขา คร็อกวัวไดล์ก็กลืนรับประทาน

ลานกว้างของราชสำนักด้วยลมพายุทราย ทำให้การหยุดการต่อสู้ทำเป็นยากมากกว่าเดิม ต่อจากนั้นเขาก็ติดตามคู่ของเขาและก็กษัตริย์เข้าไปในป่าช้า ลูฟี่มาถึงและก็ตามคร็อควัวไดล์ไป ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08 ตามถนน วีวีรวมทั้งกรุ๊ปหมวกฟางที่เหลืออุตสาหะค้นหาระเบิดที่บาโรกเวิร์คส์

วางไว้เพื่อกำจัดกองทัพทั้งคู่ ดูหนัง One Piece The Movie 08 (2007) ลูฟี่แล้วก็ไอ้เข้ต่อสู้กันในป่าช้า ตะไข้จู่โจมลูฟี่ด้วยตาขอพิษ แต่ว่าลูฟี่ก็ยังไม่หยุด กรุ๊ปหมวกฟางเจอระเบิด รวมทั้งมิสเตอร์ 7 รวมทั้งมิสวันบิดาในหอนาฬิกาของเมือง วิวีนำข้าราชการออกมารวมทั้งปกป้องไม่ให้ระเบิดถูกยิง แม้กระนั้น วีวี่พบว่าระเบิดมีตัวจับเวลา เพลล์มาถึงรวมทั้งคาดว่าจะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองเพื่อช่วยอลาบาสต้า

ช่วงเวลาเดียวกันในป่าช้า ลูฟี่ผู้เกลียดชังหักตาขอพิษของคร็อกวัวไดล์รวมทั้งเอาชนะเขาได้
กลับมาที่พลาซ่า ฝนเริ่มตก เมื่อ Chaka และก็ Koza พรีเซนเทชั่น Crocodile ที่แพ้ในฐานะผู้เรียบเรียงของกรุ๊ปกบฏ การต่อสู้ก็หยุดลง ฝนตกสามวันแล้ว จากนั้นลูฟี่ก็ตื่นมารวมทั้งจัดงานเลี้ยงให้กับกลุ่มโจรสลัด มีข่าวสารมาว่ามีกองเรือนย.กำลังไปอลาบาสต้า หนังชนิด Adventure เสี่ยงอันตราย กรุ๊ปหมวกฟางตกลงใจออกไปให้เร็วที่สุด

โดยปลดปล่อยให้วีวี่มีทางเลือก วันพรุ่งนี้ คุณเผยตัวที่ริมฝั่งเพื่อกล่าวลากับลูกเรือ แล้วหลังจากนั้น Vivi ก็ใช้ Transponder Snail เพื่อถ่ายทอดคำปราศรัยไปทั่วทั้งประเทศ วีวี่ถามคำถามว่าคุณยังเป็นเพื่อนของพวกเขาอยู่ไหม กรุ๊ปหมวกฟางก็แสดงเครื่องหมายที่มิตรภาพบนแขนของพวกเขา ในตอนสุดท้ายเครดิต Vivi พบว่า Pell ยังมีชีวิตอยู่

ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08

รวมทั้งความสงบสุขก็กลับมาสู่ Alabasta สุดท้ายOne Piece Movie: The Desert Princess and the Pirates: Adventures in Alabasta (ประเทศญี่ปุ่น: ONE PIECE エピソードオブARARBスTA 砂漠の王女と海賊たち, Hepburn: Wan Pīsu: Episōdo Obu Arabasuta: Sabaku no Ōjo to Kaizokutachi, lit. One Piece: Episode ของ Alabasta: The Desert Princess and the Pirates) เป็นอะนิเมะประเทศญี่ปุ่น แอคชั่น แฟนตาซี พุทธศักราช 2550

ภาพยนตร์ดูแลโดย Takahiro ดูหนัง One Piece The Movie 08 (2007) Imamura และก็เขียนบทโดย Hirohiko Kamisama นับเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 8 ของแฟรนไชส์สื่อ One Piece ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเรื่องราวจากมังงะต้นฉบับของเออิจิโระ โอดะ โดยที่พวกเหล่าโจรสลัดหมวกฟางเดินทางไปยังอาณาจักรอลาบาสต้าเพื่อช่วยประเทศ

ที่ได้รับผลพวงจากการสู้รบรวมทั้งความแล้งจากเซอร์ตะไข้และก็เขา ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08 หน่วยงานอาชญากรรมลับ Baroque Worksในประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายตอนวันที่ 3 มี.ค. พุทธศักราช 2550 โดยมีการฉายร่วมกับภาพยนตร์สั้นเรื่อง Dr. Slump Dr. Mashirito รวมทั้ง Abale-chan ขึ้นชั้นสองของบ็อกซ์สำนักงานสุดสัปดาห์และก็ทำรายได้ 7,075,924 ดอลลาร์ 2 3 ทั่วทั้งโลกภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้รวม 7,090,891 ดอลลาร์

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายสั้นๆในโรงหนังบางที่ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนจะออกวางขายในแบบอย่างดีวีดีในอเมริกาเหนือช่วงวันที่ 19 ก.พ. พุทธศักราช 2551 แล้วก็บลูเรย์ออกฉายตอนวันที่ 27 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2552

ในรูปภาพย้อนไปสั้นๆเนเฟลตารี วิวีกำลังบินอยู่ กับเปิ้ลิตร เมื่อกลับมาถึงเดี๋ยวนี้ วีวี่รวมทั้งกรุ๊ปหมวกฟางได้เจอกับนาย 2 บอน เคลย์ ผู้ใต้บังคับบัญชาของคร็อควัวไดล์ ซึ่งแสดงให้กรุ๊ปหมวกฟางมองเห็นถึงความรู้ความเข้าใจของผลภูติผี ซึ่งทำให้เขาสามารถสร้างรูปร่างแล้วก็เสียงของใครก็ช่างที่เขาสัมผัสบริเวณใบหน้าได้

Vivi ชี้แจงประวัติย่อเกี่ยวกับแนวทางที่ Crocodile หัวหน้า Baroque Works ใช้ Dance Powder เวลาที่ปลอมตัวเป็นวีรบุรุษของประเทศ เขายังหลอกให้กองทัพกบฏรวมทั้งวงศ์สกุลต่อสู้คุ้นเคย คราวหนึ่งในอลาบาสต้าแล้วก็ภายหลังผ่านทะเลทรายแล้ว

กรุ๊ปหมวกฟางพบว่าฐานของกรุ๊ปกบฏถูกทิ้งร้าง ตอนที่กองทัพกบฏซึ่งนำโดยวัวซ่า เพื่อนพ้องยุคเด็กของวิวิ ได้มองเห็นเมืองท่านาโนะฮานะถูกเผาโดยสมาชิกของ Baroque Works ซึ่งปลอมตัวเป็นทหารของกองกองทัพหลวง กรุ๊ปกบฏตกลงใจจู่โจมอลูบาร์ที่นา ซึ่งในเวลาเดียวกันมิสเตอร์ 2 ก็ปลอมตัวเป็นกษัตริย์เนเฟลตาริคอบร้า ดูหนัง One Piece The Movie 08 (2550) รวมทั้งสั่งให้กองทัพหลวงเข้าปะทะ

ในเวลาเดียวกันในทะเลทราย กรุ๊ปหมวกฟางก็ถูกยับยั้งโดยคร็อกวัวไดล์แล้วก็คู่ซี้ของเขา ออลซันเดย์ คร็อกวัวไดล์เล็งไปที่วีวี่ แต่ว่าลูฟี่กลับตามหลังและก็เบี่ยงเบนความพึงพอใจของเขา ตอนที่กรุ๊ปหมวกฟางตัวอื่นๆหลบซ่อน สำหรับเพื่อการต่อสู้คราวถัดไป คร็อกวัวไดล์เอาชนะลูฟี่ด้วยการแทง

ด้วยตาขอของเขาทะลุอกแล้วฝังทั้งที่ยังไม่ตาย กรุ๊ปหมวกฟางเดินทางมาถึงเมืองอลูบาร์ทุ่งนา

เมืองหลวงของอลาบาสตา ซึ่งข้าราชการของ Baroque Works กำลังคอยพวกเขาอยู่ กรุ๊ปหมวกฟางล่อพวกเขาเข้ามาในเมือง โดยปลดปล่อยให้วีวีบากบั่นสกัดกั้นกรุ๊ปกบฏที่เข้ามาใกล้ ความอุตสาหะของวีวี่ล้มเหลวและก็คุณก็รีบไปที่ราชสำนัก

ในเวลาเดียวกันอุซปรวมทั้งชอปเปอร์ก็เอาชนะข้าราชการข้าราชการได้
คุณเลข 4 แล้วก็คุณสุขสันต์วันคริสต์มาส ufaasiath2  ตอนที่ซันจิสามารถเอาชนะนายเลขลำดับ 2 ได้ สุดท้ายวีวี่ก็มาถึงวังรวมทั้งชักชวนให้ชากะ รักษาการผู้บังคับบัญชาทหารสูงสุด ให้ระเบิดราชสำนักเพื่อข้างต่อสู้ฟังคุณ อย่างไรก็แล้วแต่ คร็อกวัวไดล์แล้วก็คุณออลซันเดย์มาถึงแล้วก็ขวางกลยุทธ์ของคุณ

กลับมาที่ถนน นามิเอาชนะนางสาวดับเบิ้ลฟิงเกอร์ ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08 ส่วนโซโรศึกษาที่จะตัดเหล็กด้วยการเอาชนะมิสเตอร์ 1 ที่มีร่างกายเป็นกระบี่ กลับมาที่วัง วัวซ่ามองเห็นผู้เห็นเหตุการณ์ไอ้เข้ตั้งปัญหากับบิดาของวิวีที่ยืนตอกตะปูกับกำแพงเกี่ยวกับอาวุธโบราณพลูตัน เขาและก็ชากาจู่โจมไอ้เข้ แม้กระนั้นก็แพ้อย่างเร็ว เมื่อหัวหน้าทั้งคู่กองทัพควบคุม ดูหนัง

One Piece The Movie 08 (2007) ตะไข้ได้กลืนรับประทานลานกว้างของวังด้วยลมพายุทรายทำให้การหยุดการต่อสู้ยากไปกันใหญ่ ต่อไปเขาก็ติดตามคู่ของเขาและก็กษัตริย์เข้าไปในหลุมฝังศพ ลูฟี่มาถึงและก็ตามคร็อควัวไดล์ไป ตามถนน วีวีและก็กรุ๊ปหมวกฟางที่เหลือพากเพียรค้นหาระเบิดที่บาโรกเวิร์คส์วางไว้เพื่อกำจัดกองทัพทั้งคู่

ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08

ลูฟี่แล้วก็ไอ้เข้ต่อสู้กันในป่าช้า ไอ้เข้จู่โจมลูฟี่ด้วยตาขอพิษ แต่ว่าลูฟี่ก็ยังไม่หยุด กรุ๊ปหมวกฟางเจอระเบิด รวมทั้งมิสเตอร์ 7 แล้วก็มิสวันบิดาในหอนาฬิกาของเมือง วิวีนำข้าราชการออกมาแล้วก็คุ้มครองป้องกันไม่ให้ระเบิดถูกยิง อย่างไรก็ดี วีวี่พบว่าระเบิดมีตัวจับเวลา เพลล์มาถึงรวมทั้งคาดว่าจะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองเพื่อช่วยอลาบาสต้า

เวลาเดียวกันในหลุมฝังศพ ลูฟี่ผู้แค้นเคืองหักตาขอพิษของคร็อกวัวไดล์และก็เอาชนะเขาได้ กลับมาที่พลาซ่า ฝนเริ่มตก เมื่อ Chaka และก็ Koza พรีเซ็นท์ Crocodile ที่แพ้ให้เป็นผู้เรียบเรียงกรุ๊ปกบฏ การต่อสู้ก็หยุดลง ฝนตกสามวันแล้ว ต่อจากนั้นลูฟี่ก็ตื่นมาแล้วก็จัดงานเลี้ยงให้กับพวกกลุ่มโจรสลัด

มีข่าวสารมาว่ามีกองเรือนย.กำลังไปอลาบาสต้า ดูหนัง ออนไลน์ One Piece The Movie 08 กรุ๊ปหมวกฟางตกลงใจออกไปให้เร็วที่สุด โดยปลดปล่อยให้วีวี่มีทางเลือก ดูหนัง One Piece The Movie 08 (2007) วันพรุ่งนี้คุณก็แสดงตัวที่ริมตลิ่งเพื่อล่ำลาคณะทำงาน

แล้วหลังจากนั้น Vivi ก็ใช้ Transponder Snail เพื่อถ่ายทอดคำปราศรัยไปทั้งประเทศ วีวี่ถามคำถามว่าคุณยังเป็นเพื่อนของพวกเขาอยู่ไหม กรุ๊ปหมวกฟางก็แสดงเครื่องหมายที่มิตรภาพบนแขนของพวกเขา ในตอนสุดท้ายเครดิต Vivi พบว่า Pell ยังมีชีวิตอยู่และก็ความสงบสุขก็กลับมาสู่ Alabasta สุดท้าย