ดูหนัง rogue (2007) ตำนานโหด โคตรไอ้เคี่ยม KUBHD.COM

ดูหนัง rogue

ดูหนัง rogue ยอดเยี่ยมหนังสัตว์ยักษ์ไล่ฆ่าคน โอกาสนี้มันเป็นไอ้เข้น้ำทะเลขนาดยักษ์ที่อาศัยอยู่ในประเทศประเทศออสเตรเลีย เมื่อกรุ๊ปนักเดินทางได้ลงเรือพากันไปตรวจสอบย่านอยู่อาศัยของไอ้เข้น้ำทะเลซึ่งทริปนี้จะเป็นเสมือนทัวส์มองธรรมชาติมองทิวทัศน์ทิวภาพที่สวยสดงดงามพร้อมทั้งมองบรรดาตะไข้ไปด้วย แม้กระนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาหันหัวเรือออกนอกทาง

เพื่อตามดอกไม้ไฟสัญญาณขอร้อง เมื่อมาถึงจุดหมายพวกเขาถูกเล่นงานอย่างหนักใต้ท้องเรือทำให้เรือกำลังจะจมในหลายพื้นที่ของโลก มีสถานที่ที่เหล่าจระเข้อาศัยอยู่เป็นจำนวนมากแม้ว่าน่าจะไม่มีที่แห่งไหนราวกับประเทศออสเตรเลียที่พวกมันลอยคอกันอย่างมีความสุข แถมยังเปลี่ยนแปลงมาเป็นสถานที่เที่ยวที่กระตุ้นต่อมความน่าตื่นเต้นสำหรับคนที่อยากได้ใกล้ชิดกับจระเข้อย่างมากมายอย่างยิ่งจริงๆแม้คนใดกันชื่นชอบการได้สนิทกับจระเข้

ทดลองติดตามรับดูหนังสยองขวัญ ดูหนัง rogue ตำนานป่าเถื่อน โคตรไอ้เคี่ยม กันดีกว่า เพราะว่าแน่ใจว่าภายหลังที่มองดูจบแล้ว ทัศนคติที่มีต่อการท่องเที่ยวแบบคุ้นเคยกับตะไข้อาจเปลี่ยนไปมากมายก่ายกองกันอย่างยิ่งจริงๆทางด้านการแสดงก็นับว่า มนต์รักนักบรรยาย มีกลุ่มดาราหนังระดับตัวตึงอีกหนึ่งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ “เวียร์ ศุมายากลวัฒน์” สวมวิญญาณมารับหน้าที่นี้แบบที่ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร เขายังสามารถแปลความหมายผู้แสดงออกมาได้อย่างมีเสน่ห์

โดยที่ยังเป็นตัวของเขาเอง แล้วก็การแสดงแนวดรามาก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวถนัดที่พี่เวียร์สามารถพ่นไฟปลดปล่อยพลังออกมาได้ถึงช่วงเวลาที่ผู้แสดงสมทบผู้อื่น อย่าง “หนูที่นา หนึ่งลูกหญิง” หรือ “เก้า จิรายุ” ก็มาช่วยเติมเต็มความทรงอำนาจของกลุ่มผู้แสดงได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นผู้ที่เด่นอีกผู้ที่ไม่กล่าวถึงอาจมิได้ ก็คงเป็น “สามารถ พยัคฆินทร์ใกล้รุ่ง” ที่ถือได้ว่าหนึ่งในหน้าที่การแสดงที่ค่อนข้างจะเหมาะสมที่สุดในอาชีพนี้ของเเลยก็ว่าได้ บางครั้งก็อาจจะด้วยเหตุว่าบทผลักดันนักแสดงของเขาด้วยดี แล้วก็เขาก็ทำมันออกมาก้าวหน้า

ดูหนัง rogue

ดูหนัง rogue 2007 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เกิดเหตุราวของคณะทัวร์มองจระเข้ที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำตามธรรมชาติในประเทศออสเตรเลีย เหล่าลูกทัวร์ที่กำลังตื่นตาตื่นใจกับจระเข้จำนวนหลายชิ้นที่ว่ายน้ำไปอยู่ใกล้เรือกลับได้แลเห็นดอกไม้เพลิงสัญญาณขอจากพื้นที่หวงห้าม ทำให้พวกเขาตกลงปลงใจที่จะไปดูว่าเกิดอะไรขึ้นในสถานที่ที่ไม่ควรเข้าไปมากที่สุดในป่าที่นี้

มนต์รักนักบรรยาย เกิดเรื่องราวในปี พุทธศักราช 2513 สมัยที่ มิตร ชัยบัญชาการ เป็นดาราหนังที่กำลังเลื่องลือที่สุด รวมทั้งยังเป็นเสมอเหมือนเครื่องยึดเหนียวจิตใจของกรุ๊ปนักบรรยายบนรถยนต์เร่ขายยาหน่วยที่ 18 ของบริษัทยายาเทวดาที่เรียกลูกค้าด้วยการฉายแล้วก็พากย์กลางแปลง พวกเขาจำต้องพบเจอกับความท้าในสมัยที่แวดวงภาพยนตร์มาถึงการเปลี่ยนผ่าน ดูหนัง rogue โดยที่อีกทั้ง 4 ชีวิตในกลุ่มจำเป็นต้องต่อสู้ความท้าเยอะมากเพื่อมุ่งไปให้ถึงฝั่งฝัน

นี่นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องที่รอคอยรอมายาวนานหลายปี เนื่องจากเป็นการกลับมาจับจับสร้างภาพยนตร์อีกรอบของผู้กำกับระดับชั้นอาจารย์ของไทย อย่าง “อุ๋ย-นนทรีย์ ไม่นิลูก” ที่ค้ำประกันงานสร้างแล้วก็โปรดักชันที่วางใจได้ในระดับที่อุ่นใจ ทั้งยังจากผลงานและก็ประสบการณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมาของผู้กำกับท่านนี้ แล้วผลงานชิ้นนี้ก็น่าจะเป็นมาสเตอร์พีชอีกหัวข้อของเขาอย่างเดียวกัน

ซึ่งเอาจริงเอาจังๆตัวหนังค่อนจะเดินตามเค้าเรื่องแบบที่รู้จักกัน แล้วก็หลายๆจุดในหนัง เอาเข้าจริงก็แอบ Cliché โดยประมาณหนึ่งเลยล่ะ อีกจุดก็คือ พอเพียงหนังย้ำเล่าบรรยากาศ พล็อตของผู้แสดงนิดหน่อยก็เลยยังไม่ลงตัวนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลิตความเกี่ยวพันที่ยังมองหยาบ และก็มีช่องโหว่อยู่บ้างแม้กระนั้นก็จะต้องยกย่องว่า ด้วยเนื้อหาพล็อตเรื่อง การชี้แจงนักแสดง การผลิตบรรยากาศที่สมจริงสมจังรวมทั้งเข้าถึงได้ง่าย

และก็การมีเซตของนักแสดงที่มีติดอยู่แรกเตอร์สะดุดตากันคนละอย่าง ช่วยทำให้ตัวหนังมีเสน่ห์แล้วก็ตามมองได้เพลิดเพลินๆและการที่ตัวหนังเฉลี่ยวฉลาดด้วยการหาทางลงให้กับนักแสดงได้สมจริงสมจังมากมายๆราวกับเป็นตัวชี้ว่า ในช่วงชีวิตของแวดวงภาพยนตร์ไทย ล้วนผ่านวัฏจักรการล้มหายตายจากมาไม่มากมายก็น้อย แต่ว่าก็จะมีบางสิ่งขึ้นมาชดเชย สิ่งที่นักแสดงทำเป็นก็อาจมีเพียงแค่โอบรับ รู้เรื่อง รวมทั้งปลดปล่อยให้สมัยก่อนผ่านไปช้าๆเพียงเท่านั้น

สิ่งที่คนเขียนจำต้องดูแรงๆสูงที่สุดเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้ก็คือการออกแบบงานสร้างครับผม กล่าวได้ว่าสมจริงสมจังมากมายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งการถ่ายทอดบรรยากาศชนบทของเมืองไทยในตอนทศวรรษ 1960 รวมทั้งมนต์เสน่ห์บางสิ่งของสมัยนั้นได้ออกมาสมจริงสมจังมากมายๆส่วนประกอบนิดๆหน่อยๆนี่เกือบจะไม่มีหลุดให้มองเห็น ufaasiath2 รวมทั้งเนื้อหาในเชิงประวัติศาสตร์ที่ก็ทำออกมาได้เหมือนจริงอย่างกับย้อนไปถ่ายทำในวันนั้นจริงๆที่มองเห็นและจากนั้นก็อึ้งในความละเอียดถี่ถ้วนมากมายๆและก็งานด้านภาพที่ทำออกมาได้งดงามสุดๆ

ในด้านการแสดง จะต้องพูดว่าการแสดงของ 4 ดาราหลักนักบรรยายนั้นนับว่ามีฝีมือและไม่มีอะไรให้ผิดหวังเลยนะครับ จะมีที่ต้องการชื่นชอบเป็นพิเศษก็คือ หนูท้องนา หนึ่งลูกสาว ที่รับบทบาทเป็นสาวสมัยนั้นได้แบบพอเพียงมีจริตจะก้านแบบพอดิบพอดีๆแต่ว่าที่ชูให้ชั้น 1 ก็คือน้าสามารถ พยัคฆินย่ำรุ่ง ในบทคุณลุงสุนัขน ที่รอเป็นตัวกึ่งกลางให้กับทุกๆนักแสดง เป็นคุณคุณลุงแก่ๆใจดีที่หากเป็นเครือญาติพวกเราสักคน เขาก็น่าจะเป็นเครือญาติที่พวกเราสนิทด้วยมากมายๆอะไรแบบงี้

รีวิว

ดีที่สุดหนังสัตว์ยักษ์ไล่ฆ่าคน คราวนี้มันเป็นตะไข้น้ำทะเลขนาดยักษ์ที่าศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลีย ROGUE เมื่อกลุ่มนักท่องเที่ยวได้ลงเรือพากันไปพิจารณาเขตที่อยู่อาศัยของจระเข้น้ำทะเล ซึ่งทริปนี้จะเป็นอย่างกับทัวส์ดูธรรมชาติดูวิวทิวภาพที่งามพร้อมกับมองดูบรรดาตะไข้ไปด้วย แม้กระนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาหันหัวเรือออกนอกลู่นอกทางเพื่อตามตะไลสัญญาณขอร้อง

เมื่อมาถึงจุดมุ่งหมายพวกเขาถูกทำร้ายอย่างมากใต้ท้องเรือทำให้เรือกำลังจะจม คนขับจึงต้องควรขับเรือพุ่งเขาเนินดินที่โผล่มากขึ้นเรื่อยๆลางน้ำ ทำให้เวลานี้พวกเขาไปไหนไม่ได้ซะแล้ว ทางเดียวที่พวกเขาจะรอดไปจากที่นี่ได้เป็นจำเป็นต้องว่ายผ่านไปยังฝั่งที่อยู่ตรงกันข้าม แม้กระนั้นมันจะง่ายขนาดนั้นเชียวหรอ เมื่อจระเข้ยักษ์ขนาดใหญ่โตความยาวไม่ต่ำกว่า 25 ฟุต สัตว์ร้ายที่แสนดุรวมทั้งหวงถิ่น

ปัจจุบันนี้พวกเขาอยู่ศูนย์กลางของถิ่นหาอาหารของมัน แล้วก็มันคิดว่าทุกๆคนเป็นเหยื่อและรองาบทุกคนที่คิดจะลงน้ำ ขณะที่พวกเขาคอยความช่วยเหลือเวลาก็เลยผ่านไปจวบจนกระทั่งเย็นระดับน้ำเริ่มมีการแปลงระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น รวมทั้งยิ่งเวลาผ่านไปจวบจนกระทั่งตอนกลางคืนน้ำก็เริ่มท่วมเนินดินพวกเขามีเวลาไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียวก่อนจะเนินดินจะถูกน้ำท่วมจนตราบเท่ามิด อยู่ก็ตายหนีก็ตายนาทีนี้ไม่มีผู้ใดช่วยพวกเขาได้เลย

ขั้นแรกบางทีอาจจะจำเป็นที่จะต้องขอย้ำก่อนว่าหนังสยองขวัญ ดูหนัง rogue ตำนานทราม โคตรไอ้เคี่ยม เป็นหนังเกรด B แต่ถือได้ว่าเป็นเกรด B ที่ทำออกมาได้เหนือมาตรฐานเป็นอย่างมาก แถมยังสามารถที่จะทำการแนะนำตัวละครที่อยู่บนเรือนท่องเที่ยวให้แลเห็นถึงธรรมชาติลักษณะนิสัยของพวกเขาได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างที่หนังฟอร์มยักษ์ธรรมดากลับไม่มีความเอาใจใส่ไปอย่างโชคร้าย

นอกเหนือจากนี้ หนังสยองขวัญ Rogue ตำนานโหดร้าย โคตรไอ้เคี่ยมยังไม่ได้ย้ำไปในเรื่องของความน่าขนลุกจากตะไข้มากเกินความจำเป็น มันสามารถโผล่ออกมาจู่โจมเหล่าคนรอดชีวิตได้อย่างประจวบ ในจังหวะที่ผู้ชมกำลังลังเลว่ามันจะโผล่ออกมาหรือเปล่า แถม CGI จระเข้เองก็ทำออกมาได้เนียนสมจริงสมจังจำนวนมากบรรดาศิลปินในหัวข้อนี้ก็จัดว่าทำผลงานออกมาเจริญรุ่งเรืองเยอะมาก

ทุกคนสามารถถ่ายทอดธรรมชิตของตัวละครออกมาเจริญ ทำให้มีความรู้สึกใจจดจ่อในระหว่างการรับมองเป็นอย่างยิ่งว่าจะเกิดอะไรขึ้นแล้วก็จะมีคนใดกันบ้างที่รอดชีวิตไปจากสถานะการณ์ที่แสนทุกข์ใจฉากในบ้านนอกที่ห่างไกลจากแสงสีของประเทศออสเตรเลียในหนังสยองขวัญ Rogue ตำนานเลวร้าย โคตรไอ้เคี่ยมเอง

ถือว่าเป็นจุดหนึ่งที่น่าสนใจรวมทั้งงาม ยิ่งได้รับการช่วยส่งเสริมจากเสียงดนตรีอันดี ทำให้หนังสยองขวัญ Rogue ตำนานอำมหิต โคตรไอ้เคี่ยม ถ้าเกิดตัดประเด็นเรื่องของความสยองขวัญทิ้งไป ก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกระตุ้นปรารถนาที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์สักหนึ่งครั้งด้วยเหมือนกัน

รีวิวหนังสยองขวัญ แต่ไม่สปอย]] Rogue ตำนานโหด โคตรไอ้เคี่ยม | อมรณา  สารานุกรมแห่งความตาย

รีวิวหนัง “มนต์รักนักบรรยาย” จดหมายรักแห่งหนังไทย นี่แหละ..อีกหนึ่งประสิทธิภาพของปี!

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์หนังที่ทำให้คนชอบดูหนังไทยจำต้องหูผึงขึ้น เมื่อมีข่าวสารงานสร้างภาพยนตร์ไทยที่ชื่อว่า “มนต์รักนักบรรยาย” เนื่องจากว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อกลุ่มผู้แสดงและก็กลุ่มผู้ผลิตก็สามารถอุ่นใจได้พอควรแล้ว และก็นี่เป็นภาพยนตร์ไทยที่ไม่มีความแตกต่างจากการนำผู้ชมย้อนกลับไปสู่วันวานที่การนึกถึงของแวดวงภาพยนตร์ไทย ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่หาดูมิได้อีกแล้วในทุกวันนี้ เป็นภาพสีซีดจางๆที่ยังคงผ่องใสเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีรวมทั้งตาม

มนต์รักนักบรรยาย ได้ผู้เขียนโด่งดัง “เอก ใหม่ชื่น” (จาก ฟาเรนไฮต์ฮีแลร์ และก็ องค์บาก 2) มารับหน้าที่ปลุกปั้นเรื่องราวคราวนี้ให้ ที่ถือได้ว่าเป็นการถือเอาเสน่ห์ของแวดวงภาพยนตร์ไทยในสมัยก่อนมาเผยแพร่ขึ้นหน้าจอให้กลับมาสดชื่นขึ้นอีกรอบ เป็นเลิศในมนต์เสน่ห์ที่เกือบจะหาไม่พบแล้วในสังคมเดี๋ยวนี้ แล้วก็ยังสมัยก่อนที่คนสมัยก่อนเรียกร้องหา ซ้ำเป็นสิ่งที่คนรุ่นใหญ่ก็คงจะชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย

หากว่าบทหนังของหนังหัวข้อนี้จะมิได้มีอะไรที่แปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่ ยังคงร้อยเรียงเรื่องราวบนฐานรากของสูตรสำเร็จภาพยนตร์ไทยที่รู้จัก เพียงแต่ว่าการให้รายละเอียดต่างๆในแต่ละจุดนั้น หนังขยี้ออกมาได้ค่อนข้างจะทรงอำนาจ เก็บได้แทบทุกเม็ดของช่วงรวมทั้งยุคสมัย ทั้งยังยังสร้างมิติของผู้แสดงต่างๆออกมาได้อย่างเหมาะเหม็งแล้วก็เพอร์เฟ็คมากขึ้นเรื่อยๆ

จำเป็นต้องยกย่องเลยว่า มนต์รักนักบรรยาย เป็นหนังที่เต็มไปด้วยงานโปรดักชันที่ออกจะตรวจงานได้ละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบฉากต่างๆที่พวกเราวางใจผู้กำกับอุ๋ยได้เลย เนื่องจากว่างานของเขาชอบเอาใจใส่ไปถึงส่วนประกอบนิดๆหน่อยๆเกือบจะไม่ให้มีอะไรหลุดออกมา การย้อมหนังให้กลับไปเมื่อ 50 ปีที่ผ่านมา เป็นงานวางแบบที่พอดี อีกทั้งฉากและก็ห้อมล้อมต่างๆล้วนเป็นสิ่งสำนักงานบ้านมาได้ออกจะดี แล้วก็เข้าขั้นเยี่ยมยอด

การออกแบบภาพรวมทั้งวางแบบมุมภาพของมนต์รักนักบรรยาย ก็น่าประทับใจสิ่งเดียวกัน จากความสามารถของผู้กำกับภาพรุ่นเก๋า-ระดับรางวัล “เปีย-ธีระวัฒน์ รุจินธรรม” (จาก นาคปรก หรือ รักนี้ที่รอ) กล่าวได้ว่ายังคงเก็บเอกลักษณ์งานภาพของเขาเอาไว้ได้อย่างมั่นคงถาวร โดยยิ่งไปกว่านั้นวิธีการใช้แสงสว่างธรรมชาติเข้ามาช่วยเล่า เพิ่มบรรยากาศความละมุนแล้วก็ลึกซึ้งให้กับตัวหนังได้อย่างพอดี

มนต์รักนักบรรยาย บางครั้งก็อาจจะว่าได้เป็นหนังที่เป็นราวกับจดหมายรักให้กับหนึ่งในสมัยที่รุ่งโรจน์ของแวดวงหนังไทยในสมัยก่อน แทรกสอดเรื่องสำคัญของแวดวงนี้ และก็มันเต็มไปด้วยเนื้อความที่หนักแน่นรวมทั้งอิมแพค ถึงแม้ว่ามันจะมองปกติในสายตาหลายๆคน แต่ว่าหนังประเด็นนี้สามารถบดขยี้เสน่ห์ในอดีตกาลที่ตรงนี้ออกมาได้อย่างเปี่ยมล้น

นั่งมองไปก็แอบเสียดายไม่น้อย ด้วยเหตุว่าหนังอย่างนี้จะต้องมีช่องทางได้ลงโรงฉายบนหน้าจอใหญ่ๆในโรงหนัง เนื่องจากว่าหนังเต็มไปด้วยประสิทธิภาพในงานสร้างและก็โปรดักชันที่มีเสน่ห์ พวกเราบางครั้งอาจจะกล่าวได้เลยว่า มนต์รักนักบรรยาย น่าจะเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยระดับประสิทธิภาพอีกหัวข้อของแวดวงภาพยนตร์ไทยในรอบปีนี้ เพียงความละเอียดในส่วนประกอบต่างๆก็ถือได้ว่ามนต์เสน่ห์ที่โชยออกมาที่ทำให้พวกเรา..แอบเฉือนน้ำตาที่ความตรึงใจ

ดูหนัง rogue

รีวิวหนัง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” ลุ้นนั่งไม่ติดเบาะกับด้านมืดแวดวงเอฟของ!

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ได้เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับในการดำเนินชีวิตทุกวันที่แสนสบายของมนุษย์ในยุคนี้ แต่ว่าความง่ายสำหรับการจำหน่ายพวกนั้น ก็เต็มไปด้วยความดาร์กที่ซ่อนอยู่มากมายก่ายกอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเกี่ยวกับการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวของอีกข้าง หลายมาเป็นใจความสำคัญจารกรรมข้อมูลออนไลน์ที่เป็นปัญหาาเรื้อรัง

รวมทั้งโน่นก็กลายเป็นผลึกมาเป็นหนังตื่นเต้นจากประเทศเกาหลี อย่าง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” (หรืออีกชื่อ Don’t Buy the Seller) ที่เผยแล้วก็ตีแสกหน้าจังๆสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนขณะนี้เกิดเรื่องราวของ ซูฮยอน ที่ได้กดสั่งเครื่องซักผ้ามือสองมาจากเว็บแห่งหนึ่ง ภายหลังที่พึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ แต่ว่าปรากฏว่าคุณได้รับเครื่องซักผ้าที่ไม่ตรงปก ทำให้คุณรู้สึกโกรธและก็ระบายอารมณ์ด้วยการโพสต์ว่ากล่าวลงในโลกอินเตอร์เน็ต

เพื่อเตือนเป็นตัวอย่างให้กับผู้อื่น ปรากฏว่านับจากนั้นมา คุณได้รับเนื้อความแปลกและก็ความประพฤติปฏิบัติเชิงขมข่มขู่รุกรามที่มั่นใจว่าคงจะมาจากคนขายออนไลน์รายนั้น ที่ทำให้ชีวิตของคุณไม่เจอความสงบเงียบอีกเลยนี่ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่ม “พัคฮีกน” ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดัง Insadong Scandal เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ที่ถือได้ว่าเป็นการถือเอาการใกล้ตัวของทุกคนมาจับจับสร้างความตื่นเต้นที่เป็นข้อเตือนสติ

ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเป็นอะไรซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับใครกันแน่จริงๆก็ได้ ถึงหนังจะค่อนข้างจะมากับสูตรสำเร็จที่เคยชินขอแพ็กหนังตื่นเต้นทั่วๆไป แม้กระนั้นจำเป็นต้องสารภาพว่าหนังประเด็นนี้ทำออกมาได้สุดทาง สะใจ ถึงอารมณ์ ทำให้ผู้ชมเชื่อตามและก็เอาอกเอาใจลุ้นไปกับ ผู้แสดงจำพวกที่แทบจะลืมหายใจสำหรับบทหนังของ Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน บางครั้งก็อาจจะมิได้มีอะไรใหม่

แต่ว่าสามารถใส่เนื้อหารวมทั้งเผยแพร่ออกมาในคัดค้านทำนองที่น่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง ดูหนัง rogue กรรมวิธีเล่าก็ไม่ไดสลับซับซ้อนอะไร แค่เพียงพาผู้ชมตามติดชีวิตของตัวละคนนำหญิงของเรื่อง ที่จำต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆภายหลังที่กดสั่งซื้อของออนไลน์ แม้กระนั้นสิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก รวมทั้งเบาๆยกฐานะความเข้มข้นรวมทั้งตื่นเต้นขึ้่แม่น้ำละน้อย แบบที่มิได้เหนือความมุ่งหวัง

แม้ว่าเหตุแล้วก็ผลในบางประเด็นของผู้แสดงนั้น อาจก่อให้ผู้ชมอีกทั้งถูกใจ และไม่ถูกใจสำหรับการตกลงใจของคุณ แต่ว่านั้นก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ความสนุกสนานของหนัง หนังปรักปรำหวังรวมทั้งความกลัดกลุ้มเข้ามาในหนังแบบคละเคล้ากันไป ที่ทำให้ผู้ชมจะต้องนั่งลุ้นและก็เอาใจช่วยกันอย่างสนใจ บอกเลยว่าในตอน 20 นาทีท้ายที่สุดของหนังหัวข้อนี้ อาจไม่มีผู้ใดนั่งติดเบาะได้หรอกนะ