movies on netflix

movies on netflix

movies on netflix

movies on netflix หนังคลุกเคล้าขณะความเป็นงานดราม่า แอคชั่น และเรื่องราวเชิงความเป็นมาศาสตร์ได้อย่างลงตัว พร้อมฉายรูปให้เห็นได้ชัดวิถีและจิตวิญญาณอันน่ายกย่องของ “ซามูไร” ในยุคที่ความต้องมีให้ได้ของซามูไรลดน้อยถอยลง และในสมัยที่กระแสวัฒนธรรมของแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ภายในเวลาผลัดใบจากการไหลบ่าเข้ามาของกระแสพระอาทิตย์ตก

ส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด moviehd  หนังมาพร้อมด้วยความบันเทิงที่เดินเรื่องได้ครึกครื้น ฮึกเหิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมากฉากรบอันยิ่งใหญ่และสื่อให้เห็นความกล้าหาญเกรียงไกรของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตานาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไร้ที่ติ

หนังไทยเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่เรายอมรับในความลึก การหักมุม การหลอกคนดุที่มีกลเม็ดเด็ดพรายและเจ๋งสุดๆ หนังให้บรรยากาศสุดสะพรึงไปทั้งเรื่องชนิดที่ว่าหวาดระแวงและวางใจคนไหนมิได้ เลยแม้กระทั้งวินาทีเดียว ฉากจบทำพวกเราขนลุกและร้องอุทานออกมาว่า “เชี่ย”

เกิดพิภพวานร หนังภาคก่อนหน้าจากซีรี่ย์ลิงครองโลกเรื่อง Planet Of The Apes ที่เล่าเหตุการณ์ของนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม วิล ผู้ที่คิดสืบค้นยารักษาเซลล์สมอง ที่ช่วยสำหรับเพื่อการซ่อมแซมจดจำต่างๆของคนเรา + movies theater ทำให้คนแก่นั้นสามารถดึงส่วนต่างๆจากส่วนที่ใช้ในการประมวลผลมาใช้ได้อย่างสูงสุด แต่เนื่องด้วยความที่ยานั้นยังไม่เด็ดเดี่ยว

บริษัทก็เลยควรต้องกระทำทดจำลองกับ ซีซ่าร์ ลูกลิงกำพร้าที่ วิล ได้เผชิญอยู่ระหว่างทาง ซึ่งภายหลังนั้น ซีซ่าร์ กลับดันฉลาดปราดเปรื่องเกินหลักเกณฑ์ของลิงทั่วๆไป จน ซีซ่าร์ ได้เริ่มเกลียดชังความเห็นแก่ตัว และ ความป่าเถื่อน ของมนุษย์ จนนำมาซึ่งการทำให้มันนั้น ลุกขึ้นมาครองโลกพร้อมกับลูกน้องลิงอีกเพียบ

movies on netflix

Minority Report โดย JackobotReview

Minority Report เป็นการรวมตัวกันเหตุการณ์ในโลกอนาคตและเหตุการณ์อาชญากรรมได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ แม้ว่าตัวหนังจะชมเป็นหนัง Sci-Fi แต่อารมณ์สำหรับในการรับดู Minority Report มันคืออารมณ์กดดัน ตื่นเต้นและนำพาให้รอยหยักในความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดได้ดำเนินงานเสมือนชมหนังอาชญากรรมลำดับดี โดยมีฉากข้างหลังเป็นโลกในภายภาคหน้าที่วางแบบมาได้อย่างไม่มีใครเหมือนที่ถูกพิถีพิถันสร้างมาได้อย่างเจาะจงตัว

โดยเฉพาะเทคโลยีการควบคุมคอมพิวเตอร์ด้วยมือเปล่าก็เป็นพื้นฐานสำคัญของเทคโนโลยีจริงในโลกใบนี้ด้วยซ้ำ movies on netflix (หนัง Sci-fi แทบทุกเรื่องในสมัยนี้เอากลเม็ดเคล็ดลับนี้มาใช้กันหมดด้วยซ้ำไป) แต่เทคโนโลในหนังก็ไม่ล้ำเกินความจำเป็น และยังตีกรอบอยู่ด้านในความสมจริงที่เป็นได้มันก็ยิ่งทำให้เป็นหนังแนวอาชญากรรมที่มีรสชาติแปลกใหม่ และทวีคูณความเบิกบานขึ้นอีกหลายๆเท่าตัว

หนังนาซีในสไตล์ของ Quentin Tarantino ที่ให้บรรยากาศชวนขนลุกในความน่าเกรงขามของนาซีได้ดิบได้ดีมากๆ เสน่ห์ของเรื่องนี้คือบทกล่าวที่พิถีพิถัน ชมตั้งใจในทุกเนื้อหา และความห่ามในสไตล์เควนติน

​จากเกมเช่นเดียวกับสู่จอเงินรูปยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ไม่ว่าจะคอเกม หรือคอหนังก็ต้องมาดูกัน เหตุการณ์ของความชั่วร้ายที่รอคอยอยู่ใน ไฮฟ์(รวงผึ้ง) ซึ่งเป็นสถานที่ลับศูนย์ศึกษาค้นคว้าและพัฒนาพันธุกรรมไวรัส ซึ่งอยู่ภายใต้การสั่งงานดูแลของ บริษัททางเวชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ อัมเบรลล่า คอปปอเรชั่น ภายหลังจากกำเนิดเหตุการณ์แพร่กระจายของที-ไวรัส ไวรัสมรณะ ซึ่งถัดไปเพียงไม่นาน อลิซ (มิลล่า โจโววิช)

ผู้นำหน่วยรักษาความไม่เป็นอันตราย ซึ่งจำเป็นต้องสูญเสียความทรงจำชั่วคราวจากฤทธิ์ยา และ เรน (มิเชล ร้อดดริเกวซ) ได้รับภารกิจเพื่อจะนำทีมคอมมานโดตรวจสอบและกู้ระบบของศูนย์วิชัย หมู่เขาจึงควรเผชิญหน้ากับเหล่านักวิจัยที่แปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้จากไวรัส ซึ่งหาทราบไม่หากเพียงรอยกัดหรือข่วนเพียงนิดเดียว ก็จะมีผลให้หมวดเขาแปรเปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหมู่ผีชีวะ​

“แหยมยโสธร” ถือได้ว่าเป็นหนังไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจงแบบอย่างปฏิเสธไม่ได้ ทั้งในทางของพล็อตและรูป หากลองกด Pause ไว้ที่วินาทีไหนก็ได้ของหนังหัวข้อนี้ ย่อมทราบโดยทันทีว่านี่คือ แหยมยโสธร ความดีความชอบทั้งปวงจำเป็นต้องยกให้ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่สะสมการทำงานที่ผ่านมาการเล่าเรื่องมาจัดหนักกับภาพยนตร์หัวข้อนี้ จนกลับกลายเป็นหนังที่รื้นเริงแบบ 100% และถูกจริตกับผู้ชมหมู่ใหญ่ในประเทศนี้ เป็นความบันเทิงอย่างเต็มตัว

โดยคุณหม่ำ ดึงเอาความเป็นบ้านกำเนิดออกมาใส่เอาไว้ข้างในหนังอย่างกลมกล่อม เสนอแนะวัฒนธรรมอย่างเข้าถึงไม่ยาก ส่งผลให้ผู้ดูรู้สึกใกล้ชิดและเป็นกันเองกับผู้แสดง แม้ว่าจะอยู่คนละพื้นที่ก็ตาม บวกกับ Production Design ที่แปลกตา มีเอกลักษณ์ มีลัษณะทิศทางอย่างเห็นได้ชัด นำมาซึ่งการทำให้ แหยมยโสธร เปลี่ยนเป็นหนังที่ลงตัวที่สุดของ หม่ำ จ๊กม๊ก ในแทบจะทุกด้าน

Begin Again คงอาจจะเป็นหนังที่ดี แต่เพื่อทุกคน แต่เราให้เรื่องนี้เป็นต่อกว่า ในด้านของความใหม่ของเนื้อเรื่องที่ความรักไม่มีความจำเป็นซื่อสัตย์กับคนรักและจบ ลงแบบสมหวัง แต่ก็ยังมีความสำราญได้ เอ๊ะอย่างไร ใครเคยมีความข้างหลังกับการเฟ้นคนรักจะถูกใจครับ

สองนักวิทยาศาสตร์ (เฮเลน ฮันต์ และ ใบเสร็จรับเงิน แพ็กซ์ตัน) ผู้ท้าทอร์นาโดขนาดมหึมา โดยหาข้อมูลจากมันเพื่อจะสร้างระบบเตือนภัยจากพายุที่บริบูรณ์แบบสำหรับอนาคต แต่มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าทั้งคู่จำเป็นจะต้องใส่วัสดุสกัดอากาศนี้ไว้ดิ่งกลางวงพายุ ตอนที่มันยังหมุนด้วยกำลังมหาศาล หมวดเขากำลังท้ากับความตายครั้งยิ่งใหญ่

เมื่อหมาจรจัดแสนทราบ กลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กในครอบครัวที่แสนอบอุ่น หนังสำหรับครอบครัวจากประเทศอินโดนีเซียเรื่องนี้ ได้เล่าถึงสถานะการณ์ของอายะหญิงคนหนึ่งที่ได้เจอกับสุนัขจรจัดสีสว่างข้างถนน จนสุดท้ายก็ควรต้องรับเลี้ยงมันเข้ามาอยู่ในบ้านกับโกบิสุนัขอีกตัวในบ้านและได้ตั้งชื่อให้มันว่าจูน

ต่อจากนั้นครอบครัวนี้ก็ได้ให้กำเนิดบุตรสาวที่ชื่อเรื่อง คาริน และจูนกับโกบิก็ได้เช่นกันช่วยเหลือชมแลคารินเป็นอย่างดี หากใครที่จะชมหนังเรื่องนี้ก็ควรต้องเตรียมพร้อมผ้าซับน้ำตาไว้ด้วยนะคะ เหตุเพราะทุกคนจะได้พบกับความซึ้งและอบอุ่นหัวใจกับมิตรภาพความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ขณะสุนัขสองตัวกับคนในครอบครัวจนก่อให้เกิดความอบอุ่นขึ้นมาอย่างกล่าวไม่ถูกเลยจ้ะ

Top Gun โดย What the Flick

สมัยนั้นจะหาชายใครกันแน่ movies on netflix ที่เท่พอๆกับหนุ่มเจ้าเวหาไฟแรง Maveric รับบทโดยสุดหล่อ ‘ทอม ครูซ’ ในชุดนักบินรบ และแว่น Rayban มาดเท่ห์ ในโรงศึกษาฝึกนักบินชั้นเชิงหัวกะทิ Top Gun ผลงานการระเบิดความมันส์โดย ดอน ซิมป์ ซัน และ เจรี่ บรัคฮายเมอร์ กำกับรูปยนตร์โดยโทนี สก็อต ที่จะพาคุณไปพบกับหนังแจ้งกำเนิด ทอม ครูซ ดาวดวงใหม่แก่ฟากฟ้าฮอลลีวูด

เหตุการณ์ของมาเวริคที่เต็มไปด้วยอุปสรรค ปมชีวิตอันขมขื่น และความรัก และขัดแย้ง เพื่อจะสานฝันสำหรับในการก้าวเข้าสู่นักบินรบลำดับชั้นท็อป ความ เท่อันน่าคลั่งไคล้ที่เคยสร้างกระแสให้หนุ่มอเมริกันเล็กน้อยใหญ่ แห่แหนกันไปลงสมัครเป็นนักบินด้วยมาดอันหล่อเหล่า มอเตอร์ไซค์คันโต และแว่นกันแดดเรย์แบนสุดเก๋า นอกจากนี้เพลงคลุกเคล้ากันอันไพพวกเราะของยุค 80อันติดหู อย่าง Take My Breath Away ที่ยังพุ่งทะยานฮิตติดชาร์ทไปพร้อมๆกับหนังและซุปเปอร์สตาร์นำ บวกกับฉากแอคชันกลางเวหาที่จะมันส์ระห่า ถือเป็น ฉากที่เหมาะสมที่สุดยอด สาหรับคนที่ชอบพอในเครื่องบินรบ และให้ความสนใจในเรื่องของนักบินควรจะหามารับชมครับ นี่คือแรงจูงใจที่ดีทีเดียว

เมื่อหินจากอวกาศลูกใหญ่กำลังจะชนโลก จอห์น แกริตี้ (เหน้าจอราร์ด บัตเลอร์) และครอบครัวได้รับคัดเลือกให้หลบภัยในศูนย์พักพิง แต่เขาจำเป็นต้องประสบกับความโกลาหลจนมีต้นเหตุให้พลัดพรากจากครอบครัว จอห์น ก็เลยทำทุกวิถีทางเพื่อจะตามหาภรรยาและลูกซึ่งป่วยด้วยโรคเบาหวาน ก่อนโลกจะแตกดับลงต่อหน้า

เนื้อเรื่องของเกมล่าเกม กำเนิดขึ้นที่ พาเน็ม เดิมพาเน็มจำแนกออก 13 เขตปกครอง มีแคปปิตอลเป็นเมืองหลวง แคปปิตอลนั้นกดขี่ทั้ง 13 เขตมาโดยตลอด จนส่งผลให้เขต 13 ก่อกบฏ แคปปิตอลไหวตัวได้ทันและทำลายเขต 13 ทิ้งจนไม่เหลือซาก และเพื่อที่จะเป็นตอกย้ำให้ราษฎรอีก 12 เขตรู้ถึงด้านลบที่จะเกิดขึ้นหากคิดก่อกบฏ แคปปิตอลจึงจัดการแข่งขัน “เกมล่าชีวิต” ขึ้น เพื่อที่จะเป็นเครื่องเตือนใจมวลชนทุกคนว่าแคปปิตอลมีอำนาจถึงแม้จนถึงควบคุมชีวิตคนได้ กฎที่ต้องปฏิบัติของเกมล่าชีวิตคือ ทั้ง 12 เขต จำเป็นจะต้องหยิบสลากเฟ้นบรรณาการชายหญิงอายุ 12-18 ปี ในวันเก็บเกี่ยว อย่างละคน มาเพื่อที่จะลงแข่ง และทั้ง 24 คน จาก 12 เขต จำเป็นต้องฆ่ากันเองจนกระทั่งจะเหลือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว

แคตนิส เอฟเวอร์ดีน เด็กสาววัย 16 ปี อาศัยอยู่ในเขต 12 ที่แร้นแค้น เธอเป็นเสาหลักให้ครอบครัวนับตั้งแต่พ่อตาย คอยหาอาหารประทังแม่กับน้องสาว ในวันเก็บเกี่ยว ก่อนเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 พริมโรส เอฟเวอร์ดีน น้องสาวของแคตนิสถูกจับชื่อเรื่องเป็นบรรณาการผู้หญิงของเขต 12 ซึ่งแคตนิสเองก็อาสาแทนพริมเนื่องจากไม่ต้องการที่จะอยากให้เธอตายในสนามประทดสอบ และบรรณาการชายของเขต 12 ก็ตกเป็นของ พีต้า เมลลาร์ก ลูกชายร้านเบเกอรี่ที่เคยช่วยชีวิตแคตนิสไว้ในระหว่างที่เธอแทบจะอดตาย แคตนิสล่ำลาครอบครัวและออกสัญจรไปจากเขต 12 ดิ่งสู่แคปปิตอลเพื่อเข้าแข่งขันเกมล่าชีวิตในทันที แค

https://www.st-gracecourt.com/